Truyền thông Hàn "điểm danh" 5 idol có visual chụp bất kỳ góc nào cũng đẹp như ảnh tạp chí

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những người trực tiếp làm việc trong mảng giải trí của truyền thông Hàn, những người có rất nhiều cơ hội đối mặt trực diện với các idol đã đưa ra danh sách 5 idol mà theo họ là không bao giờ phải mất công canh góc chụp, vì bất kỳ góc ảnh nào cũng sẽ đẹp như ảnh tạp chí.

Chanyeol (EXO)

Truyền thông Hàn "điểm danh" 5 idol có visual chụp bất kỳ góc nào cũng đẹp như ảnh tạp chí ảnh 1

Cái tên gây ngạc nhiên nhất chính là Chanyeol (EXO), nam idol được khen có visual độc đáo, mang khí chất quyến rũ theo cách rất yêu nghiệt. Giới truyền thông Hàn cho rằng, mặc dù Chanyeol chụp góc nào cũng đẹp, nhưng nhan sắc ngoài đời của nam idol đẹp hơn trong ảnh rất rất nhiều. Dường như mọi camera trên Trái Đất này đều có lỗi với Chanyeol vì không lột tả được hoàn toàn vẻ đẹp của anh.

Jennie (BLACKPINK)

Truyền thông Hàn "điểm danh" 5 idol có visual chụp bất kỳ góc nào cũng đẹp như ảnh tạp chí ảnh 2

Không phải tự nhiên mà Jennie lại có thể trở thành “nữ hoàng quảng cáo”, mặc dù cô không phải là visual của BLACKPINK và so với nhan sắc của các chị em trong nhóm, cô cũng không hề nổi bật hơn. Thế nhưng visual của Jennie thực sự rất đặc biệt, cô không chỉ đẹp không có góc chết, mà còn có khả năng thay đổi thần thái trong nháy mắt chỉ bằng một nụ cười hay một cái nhíu mày đơn giản.

Tzuyu (TWICE)

Truyền thông Hàn "điểm danh" 5 idol có visual chụp bất kỳ góc nào cũng đẹp như ảnh tạp chí ảnh 3

Trong 5 idol được truyền thông Hàn lựa chọn, chỉ có duy nhất Tzuyu là đảm nhận vị trí visual chính thức. Huyền thoại về nhan sắc đến người qua đường cũng phải ngoái lại nhìn của Tzuyu không hề sai tí nào. Visual của Tzuyu khi cười lên rất dịu dàng và đáng yêu, nhưng cô cũng có thể mang đến nét sắc sảo và khí chất của một ngôi sao hàng đầu khi không cười và diễn gương mặt lạnh.

V (BTS)

Truyền thông Hàn "điểm danh" 5 idol có visual chụp bất kỳ góc nào cũng đẹp như ảnh tạp chí ảnh 4

Có lẽ không cần phải dùng quá nhiều lời lẽ hoa mỹ để nói về visual của V, chàng trai đã được cả thế giới công nhận là “đẹp trai nhất thế giới”. Giới truyền thông Hàn không ai là không biết đến vẻ đẹp siêu thực và khả năng kiểm soát biểu cảm xuất sắc của nam idol. Visual của V chính là minh chứng xác thực nhất cho câu nói “cứ giơ máy lên chụp là có ảnh đẹp như tạp chí, bất kể góc độ nào”. Các phóng viên cũng chia sẻ rằng nếu có cơ hội gặp V một cách trực diện, bạn sẽ hiểu khái niệm “đẹp như tượng tạc” là hoàn toàn có thật!

Jang Won Young (IZ*ONE)

Truyền thông Hàn "điểm danh" 5 idol có visual chụp bất kỳ góc nào cũng đẹp như ảnh tạp chí ảnh 5

Jang Won Young là cái tên gây không ít bất ngờ, vì cô mới 16 tuổi, và là idol thuộc thế hệ mới. Won Young sở hữu tỉ lệ cơ thể chuẩn như siêu mẫu, với chiều cao 1m71 và đôi chân dài gần 1m20. Nhan sắc của Jang Won Young được khen là gây choáng ngợp với một cô bé mới 16 tuổi, cô vừa có nét ngây thơ của tuổi teen, vừa có sự quyến rũ lộng lẫy của một ngôi sao. Truyền thông Hàn tin rằng nếu được đầu tư phát triển lâu dài, Jang Won Young chắc chắn sẽ đứng trong hàng ngũ “nữ thần” của K-Pop trong tương lai.

Truyền thông Hàn "điểm danh" 5 idol có visual chụp bất kỳ góc nào cũng đẹp như ảnh tạp chí ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm