Truyền thông Hàn đưa tin Kyla rời PRISTIN nhưng chị gái của thành viên này lại phủ nhận?

Truyền thông Hàn đưa tin Kyla rời PRISTIN nhưng chị gái của thành viên này lại phủ nhận?
HHT - Các fan vô cùng hoang mang không biết thành viên này có còn là một "mẩu" của PRISTIN hay không.

Sáng ngày 26 tháng 11, một bài báo đưa tin thành viên Kyla cuối cùng đã chấm dứt hợp đồng với Pledis Entertainment và chính thức rời nhóm PRISTIN

Từ khi debut, Kyla từng bị một bộ phận cư dân mạng chế giễu vì có phần "mũm mĩm" hơn so với các thần tượng khác. Đến tháng 10 năm 2017, Kyla tạm ngừng hoạt động với PRISTIN để trở về Mỹ nghỉ ngơi vì chấn thương vùng lưng. Và kể từ đó đến nay, cô nàng hoàn toàn "mất hút". Pledis cũng không hề đưa ra thêm một thông báo nào liên quan đến Kyla.

Truyền thông Hàn đưa tin Kyla rời PRISTIN nhưng chị gái của thành viên này lại phủ nhận? ảnh 1

Tháng 10 năm nay, tức là sau một năm biến mất khỏi showbiz, Kyla được phát hiện đang làm nhân viên bán vé trong một khu giải trí ở Mỹ. Nhiều người tin rằng, vì không thể đối mặt với tình trạng bị chế giễu ngoại hình thêm nữa, Kyla quyết định rời nhóm, chấm dứt sự nghiệp idol.

Tuy nhiên, phía gia đình của Kyla lại phủ nhận thông tin từ truyền thông Hàn Quốc. Cụ thể, chị gái Kyla - Karisa trả lời fan trên Instagram: "Tất cả chỉ là tin đồn".

Truyền thông Hàn đưa tin Kyla rời PRISTIN nhưng chị gái của thành viên này lại phủ nhận? ảnh 2

Các fan vô cùng hoang mang không biết thành viên này có còn là một "mẩu" của PRISTIN hay không. Nhiều người còn đổ lỗi cho Pledis không giải quyết tốt những tranh cãi liên quan đến Kyla, khiến cô nàng chịu nhiều tổn thương và PRISTIN không thể hoạt động với đầy đủ thành viên.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm