Truyện tranh “Lớp học mật ngữ 9”: Trở lại vào ngày 25/7/2018 với cuộc đua mới

Truyện tranh “Lớp học mật ngữ 9”: Trở lại vào ngày 25/7/2018 với cuộc đua mới
HHT - Mới nghỉ Hè có 2 tháng không ra tập mới mà các fan của Lớp Học Mật Ngữ đã inbox “réo” HHT và các anh chị họa sĩ - nhóm tác giả BRO. Bình tĩnh nào, Lớp Học Mật Ngữ tập 9 sẽ đến tay bạn trong tháng 7!

Hành trình lớn lên cùng 12 cung hoàng đạo

Nói nhỏ nè, có khi nào bạn thấy hoang mang… sao nách mình “mọc rễ”, sao mình có quá nhiều lông chân, sao mình vỡ giọng, vì sao và ngàn sao… hay không? E hèm, những điều lạ lùng xuất hiện ở cơ thể bạn cũng đang diễn ra với các bạn ở lớp Hoàng Đạo. Chính vì vậy Lớp Học Mật Ngữ tập 9 này là một “cuộc phiêu lưu” khám phá chính cơ thể mình, giúp các bạn hiểu rõ cơ thể để biết trân trọng và chăm sóc cơ thể đúng cách hơn.

Lần đầu tiên bộ truyện Lớp Học Mật Ngữ có game cho bạn tương tác ngay trên truyện. Đọc và chơi ngay để không bỏ lỡ cẩm nang giúp bạn được “cộp” chuẩn-Ngân-Hà về chăm sóc sức khỏe tuổi mới lớn nha!

Truyện tranh “Lớp học mật ngữ 9”: Trở lại vào ngày 25/7/2018 với cuộc đua mới ảnh 1

Một kỳ truyện đặc biệt vô cùng đặc biệt

Bên cạnh những truyện ngắn hài hước đặc sản quen thuộc của Lớp Học Mật Ngữ về các cung hoàng đạo, tập 9 này bạn đọc còn được giới thiệu và làm quen với một kỳ truyện mới siêu đặc biệt. Cuộc đua sao chổi - một cuộc đua vui nhộn, hài hước và vô cùng hấp dẫn sắp bắt đầu. Bạn đã sẵn sàng rồi chứ?

Truyện tranh “Lớp học mật ngữ 9”: Trở lại vào ngày 25/7/2018 với cuộc đua mới ảnh 2

Làm sao để có ngay bộ truyện đây?

Rất nhiều bạn yêu mến Lớp Học Mật Ngữ đã thủ thỉ muốn sưu tập đủ toàn bộ các tập đã phát hành. Mách nhỏ với bạn là hệ thống nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam trên cả nước hoặc các trang bán sách online như fahasa.com đều đã cập nhật trọn bộ rồi đó nha!

Riêng tập 9 này sẽ phát hành ngày 25/7/2018, in màu long lanh và đặc biệt nhất, đính kèm poster Lớp Học Mật Ngữ khổ lớn. Chuẩn bị 25.000 đồng cho “em í” nha!

Đặt mua online tại: Fahasa

Theo HHT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

HHT - Tin cực vui cho các fan của bộ truyện tranh Bé Nấm Lùn! Bắt đầu từ tháng 12/2022 này, Bé Nấm Lùn sẽ tung ra phiên bản Tuyển tập đặc biệt đầu tiên với những truyện tranh ngắn về bộ tứ Nấm - Cá - Gián - Bi Ve. Hài hước. Đáng yêu. Cảm động. Những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè trong mùa lễ hội cuối năm chắc chắn là nội dung bạn không thể bỏ qua!