Truyện tranh về BTS đã tuyệt lắm rồi, càng tuyệt hơn khi bạn được đọc miễn phí

Truyện tranh về BTS đã tuyệt lắm rồi, càng tuyệt hơn khi bạn được đọc miễn phí
HHT - Còn gì vui hơn khi BTS quyết định chia sẻ truyện tranh BTS hoàn toàn miễn phí.

Vũ trụ của BTS lại mở rộng thêm nữa, khi công ty Big Hit phối hợp với bộ phận truyện tranh của nền tảng Naver để thực hiện bộ truyện tranh về BTS. Webtoon (truyện tranh trên mạng) mang tên Save Me, được lấy cảm hứng từ chuỗi ba album The Most Beautiful Moment in Life rất thành công của nhóm.

Truyện tranh về BTS đã tuyệt lắm rồi, càng tuyệt hơn khi bạn được đọc miễn phí ảnh 1

Được biết phía Big Hit sẽ đảm nhận phần kịch bản, mô tả nhân vật cũng như đường dây câu chuyện. Còn các họa sĩ của Naver Webtoon chịu trách nhiệm chuyển thể kịch bản lên các trang truyện tranh.

Truyện tranh về BTS đã tuyệt lắm rồi, càng tuyệt hơn khi bạn được đọc miễn phí ảnh 2

Save me sẽ đưa khán giả theo chân bảy chàng trai chơi với nhau trong một nhóm bạn. Họ đã cùng đi qua những khoảnh khắc hạnh phúc, có những thời điểm đau khổ đến cùng cực tưởng như mất hết tất cả. Nhưng khi mọi chuyện bị dồn vào đường cùng, thì một người trong số đó có cơ hội quay ngược thời gian để giúp bạn chữa lại sai lầm. Liệu bảy chàng trai còn kịp xoay chuyển mọi thứ hay không mọi chuyện đã trở nên quá muộn?

Truyện tranh về BTS đã tuyệt lắm rồi, càng tuyệt hơn khi bạn được đọc miễn phí ảnh 3

Truyện tranh về BTS đã tuyệt lắm rồi, càng tuyệt hơn khi bạn được đọc miễn phí ảnh 4

Save Me có một cốt truyện hứa hẹn rất xoắn não khi quá khứ và hiện tại đan xen lẫn nhau. Và bạn chỉ có câu trả lời chính xác khi theo dõi hết 16 tập truyện. Các chương truyện sẽ được cập nhật vào thứ Năm hàng tuần từ bây giờ cho đến tháng Tư, thông qua trang web của Naver Webtoon (bạn có thể xem tại đây).

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm