Truyện tranh về con gái và một người bố "bình thường" khiến ai cũng rơi nước mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ sau vài ngày đăng tải, tác phẩm truyện tranh "Bố và con gái" vô cùng ý nghĩa của tác giả Quang NiNo đã “gây sốt” mạng xã hội. Nhiều netizen chia sẻ đã “khóc hết nước mắt” khi bắt gặp hình ảnh của mình đâu đó trong những trang truyện.

Mới đây, fanpage Gia đình gãi ngứa đã cho ra mắt tác phẩm truyện tranh đầy cảm xúc, ý nghĩa mang tựa đề Bố và con gái. Bài đăng nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi và thu về hơn 35 nghìn lượt thả tim.

Tác phẩm kể về câu chuyện cuộc đời của một người bố "bình thường" với những mốc thời gian đáng nhớ trong cuộc đời từ lúc lập gia đình, cô con gái đầu lòng chào đời đến cả những lo toan trong công việc, chăm sóc cha mẹ khi họ về già và hôn lễ của cô con gái “rượu”... Tất cả được tác giả Quang Nino gói ghém trong 50 trang truyện (trong đó bao gồm cả 3 trang đen - là các khoảng nghỉ cảm xúc).

Truyện tranh về con gái và một người bố "bình thường" khiến ai cũng rơi nước mắt ảnh 1
Bộ truyện tranh “làm mưa làm gió” mạng xã hội những ngày qua. (Ảnh: Gia đình gãi ngứa)
Truyện tranh về con gái và một người bố "bình thường" khiến ai cũng rơi nước mắt ảnh 2

Với chất liệu, nội dung gần gũi, đầy ý nghĩa kết hợp cùng những nét vẽ tinh tế của tác giả, bộ truyện dễ dàng chạm đến trái tim của người đọc. Được biết tác giả đã mất khoảng 2 tháng để hoàn thành bộ truyện này. Bên cạnh đó, không ít netizen bắt gặp hình ảnh của mình trong từng trang truyện, cũng từng là “công chúa nhỏ” được che chở, bao bọc bởi tình yêu thương bao la của bố.

Truyện tranh về con gái và một người bố "bình thường" khiến ai cũng rơi nước mắt ảnh 3
Truyện tranh về con gái và một người bố "bình thường" khiến ai cũng rơi nước mắt ảnh 4
Truyện tranh về con gái và một người bố "bình thường" khiến ai cũng rơi nước mắt ảnh 5
Câu chuyện bình thường về một người bố bình thường. (Ảnh: Gia đình gãi ngứa)

Những điều nhỏ nhặt, quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày của bố và con gái được tác giả ghi lại vô cùng tỉ mỉ, chân thật. Khi nhìn ngắm nhân vật người bố “bình thường” trong câu chuyện già đi theo trình tự thời gian cùng với tình cảm mà ông dành cho cô con gái "rượu", nhiều độc giả đã không khỏi xúc động.

Truyện tranh về con gái và một người bố "bình thường" khiến ai cũng rơi nước mắt ảnh 6
Truyện tranh về con gái và một người bố "bình thường" khiến ai cũng rơi nước mắt ảnh 7
Truyện tranh về con gái và một người bố "bình thường" khiến ai cũng rơi nước mắt ảnh 8
Những chi tiết nhỏ trong truyện lấy đi nước mắt của các độc giả. (Ảnh: Gia đình gãi ngứa)

Không ít netizen tâm sự đã khóc sưng mắt sau khi đọc xong bộ truyện tranh Bố và con gái của tác giả Quang Nino. Bởi câu chuyện nhắc nhớ cho mỗi người về hình bóng một người bố "bình thường" nhưng những gì đã hi sinh cho gia đình thì dùng từ "phi thường" cũng chưa thể diễn tả hết được.

Dưới phần bình luận, không ít bạn đọc để lại những lời khen có cánh dành cho bộ truyện và tác giả cũng như những bình luận đầy cảm xúc. Tác phẩm Bố và con gái dự kiến sẽ được trình làng trong năm sau trong một sản phẩm sách của Gia đình gãi ngứa.

Truyện tranh về con gái và một người bố "bình thường" khiến ai cũng rơi nước mắt ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.