Truyện tranh về sự nguy hiểm của nội dung ngắn khiến giới trẻ phải suy ngẫm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tác phẩm truyện tranh về sự nguy hiểm của nội dung ngắn được thực hiện bởi một nghệ sĩ chuyên vẽ truyện tranh tại Singapore và được Trần Minh Tuấn "Việt hóa". Trong thời đại các nền tảng mạng xã hội, tác phẩm đã “chạm” đến suy nghĩ của Gen Z khiến không ít người phải suy ngẫm.

Bộ truyện tranh của tác giả người Singapore nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng sau khi đăng tải. Bài đăng thu hút lượng tương tác khủng với hơn 13 nghìn lượt thả tim và hơn 39 nghìn lượt chia sẻ. Sau khi được "Việt hóa", bộ truyện cũng được các bạn trẻ Việt Nam quan tâm.

Tác phẩm viết về sự nguy hiểm của nội dung ngắn và các biện pháp khắc phục vấn đề này. Bên cạnh đó, thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm là sự tỉnh táo khôn ngoan khi lựa chọn nội dung cũng như lời kêu gọi thế hệ trẻ đừng lãng quên việc đọc sách. Tất cả đã được tác giả gói ghém trong 27 trang truyện.

Truyện tranh về sự nguy hiểm của nội dung ngắn khiến giới trẻ phải suy ngẫm ảnh 1
Bộ truyện tranh của tác giả người Singapore viral trên mạng xã hội. (Ảnh: Tinhte_creators)

Với chất liệu, nội dung ý nghĩa, thực tế kết hợp cùng những hình ảnh minh họa vô cùng gần gũi của tác giả, thông điệp của bộ truyện đã dễ dàng lan tỏa đến người đọc. Được biết tác giả cũng là một nhà sáng tạo nội dung và người nghệ sĩ muốn chia sẻ góc nhìn của mình cũng như gửi lời cảnh báo về mức độ nguy hiểm của nội dung ngắn.

Truyện tranh về sự nguy hiểm của nội dung ngắn khiến giới trẻ phải suy ngẫm ảnh 2
Truyện tranh về sự nguy hiểm của nội dung ngắn khiến giới trẻ phải suy ngẫm ảnh 3
Nội dung ngắn được ưa chuộng và được ví von như “mì ăn liền”. (Ảnh: Tinhte_creators )

Câu chuyện bắt nguồn từ sự ưu ái của thế hệ trẻ dành cho nội dung ngắn khiến việc tiếp thu kiến thức một cách sâu sắc không còn được quan tâm. Thông qua tác phẩm, tác giả đã giúp người đọc hiểu hơn về sự nguy hiểm của nội dung ngắn, lợi ích của việc tiếp thu kiến thức sâu sắc cũng như cách thức để thực hiện điều này. Ngoài ra, nhờ độ đáng yêu của câu chuyện mà thông điệp được đón nhận một cách cởi mở và tích cực hơn.

Truyện tranh về sự nguy hiểm của nội dung ngắn khiến giới trẻ phải suy ngẫm ảnh 4
Truyện tranh về sự nguy hiểm của nội dung ngắn khiến giới trẻ phải suy ngẫm ảnh 5
Truyện tranh về sự nguy hiểm của nội dung ngắn khiến giới trẻ phải suy ngẫm ảnh 6
(Ảnh: Tinhte_creators)

Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng chia sẻ nhiều góc nhìn khác nhau về sự nguy hiểm của nội dung ngắn cũng như dành lời khen bộ truyện và tác giả. Theo các netizen, không chỉ hình ảnh mà nội dung của câu chuyện cũng rất “cuốn” giúp dễ dàng “chạm” đến suy nghĩ của các Gen Z.

Truyện tranh về sự nguy hiểm của nội dung ngắn khiến giới trẻ phải suy ngẫm ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm