TS Entertainment xác nhận Himchan là người bị cảnh sát điều tra vì tội tấn công tình dục

TS Entertainment xác nhận Himchan là người bị cảnh sát điều tra vì tội tấn công tình dục
HHT - Các fan vô cùng sửng sốt khi Himchan bị nêu tên trên phương tiện truyền thông.

Ngày 9/9, Sở cảnh sát Namyangju tỉnh Gyeonggi tiết lộ họ đang điều tra một thành viên thuộc nhóm B.A.P, tạm gọi là A vì tội tấn công tình dục.

Anh ta bị buộc tội quấy rối một người phụ nữ ở độ tuổi 20. Người phụ nữ này tố A tấn công cô trong khi cô đang đi nghỉ cùng anh và một nhóm gồm 2 người đàn ông và 2 phụ nữ khác tại một nhà nghỉ ở Namyang hồi đầu tháng 8.

TS Entertainment xác nhận Himchan là người bị cảnh sát điều tra vì tội tấn công tình dục ảnh 1

Sau đó không lâu, phía công ty chủ quản TS Entertainment có phát ngôn chính thức, cho biết thành viên đó là Himchan. Công ty phát biểu: “B.A.P Himchan đã từng một lần bị mời đi thẩm vấn vì một hiểu lầm, xảy ra tại nơi cậu được bạn bè và người quen mời đến.

Tuy có báo đưa tin rằng vụ việc đã được cảnh sát chuyển đến văn phòng công tố, lời khai của hai phía vẫn đang không thống nhất và cần được điều tra kĩ càng hơn. Chúng tôi sẽ theo sát vụ việc, và sẽ đưa ra thống báo khi vụ việc đã kết thúc. Vì sự việc đang được điều tra nên mong các báo không đưa thông tin khiến dư luận hoang mang. Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến các bạn lo lắng".

TS Entertainment xác nhận Himchan là người bị cảnh sát điều tra vì tội tấn công tình dục ảnh 2

Các fan vô cùng sửng sốt khi Himchan bị nêu tên trên phương tiện truyền thông. Nhiều người cho rằng với cách làm này của TS, dù cáo buộc kia có phải là sự thật hay không, danh tiếng của anh cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Cộng đồng fan cũng mong sự việc sớm được làm sáng tỏ. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.