Từ “18 Again” đến “True Beauty”: Hwang In Yeop hóa “trai hư” nhưng quá đáng yêu khiến fangirl “u mê“

HHT - Chỉ mới tỏa sáng gần đây với vai nam phụ trong “18 Again” và “True Beauty” nhưng Hwang In Yeop đã chiếm không hề ít spotlight, thậm chí khán giả còn muốn "chèo thuyền" anh chàng với nữ chính thay vì nam chính.

Hwang In Yeop bắt đầu diễn xuất khá muộn, năm 2018 với Why và đến năm 2020 thì tỏa sáng với vai nam phụ trong 18 Again (Trở Lại Tuổi 18). Tiếp nối ngay sau đó, Hwang In Yeop lại làm khán giả "phát cuồng" với vai nam thứ trong True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực). Trong cả hai phim, anh chàng đều vào vai nam sinh trung học ngọt như mía lùi, bởi vậy có nhiều khán giả đã vô cùng bất ngờ khi biết tuổi thực của anh chàng đã là 30 tuổi (sinh năm 1991).

Tình cờ trong 18 AgainTrue Beauty, Hwang In Yeop đều vào vai “trai hư” lạnh lùng bên ngoài, ấm áp bên trong, đầy những khía cạnh dễ thương, yêu đơn phương một cô gái và đều… thất tình. 

Từ “18 Again” đến “True Beauty”: Hwang In Yeop hóa “trai hư” nhưng quá đáng yêu khiến fangirl “u mê“ ảnh 1 Hwang In Yeop vào vai nam sinh trung học ngọt như mía lùi dù đã... 30 tuổi.

Trong 18 Again, Hwang In Yeop thủ vai Goo Ja Sung, một nam sinh ngỗ ngược bắt nạt bạn học yếu hơn mình - cụ thể là Hong Shi Woo, em trai của Hong Shi Ah. Goo Ja Sung còn nói xấu mẹ của Hong Shi Ah, khiến cô nàng “chặn đường” và thụi cho một đấm vào bụng. Ban đầu xuất hiện đầy đáng ghét, nhưng Goo Ja Sung là nhân vật càng về sau càng nhận được nhiều đồng cảm của khán giả thay vì ghét bỏ, đặc biệt là khi bí mật của cậu được tiết lộ. Vì mặc cảm tội lỗi do người bố gây ra, Goo Ja Sung thấy xấu hổ và trút nỗi giận ấy lên bạn học, nhưng sau đó cậu đã hối lỗi và trở thành người bạn đáng tin cậy hơn.

Từ “18 Again” đến “True Beauty”: Hwang In Yeop hóa “trai hư” nhưng quá đáng yêu khiến fangirl “u mê“ ảnh 2  Đầu phim "18 Again", Goo Ja Sung là một đầu gấu học đường bắt nạt bạn bè.
Từ “18 Again” đến “True Beauty”: Hwang In Yeop hóa “trai hư” nhưng quá đáng yêu khiến fangirl “u mê“ ảnh 3 Nhưng sau đó đã trở thành một người bạn tốt.

18 Again càng về sau thì nhân vật Goo Ja Sung càng dễ thương, đặc biệt là khi cậu nhận ra mình đã thích Hong Shi Ah. Vẻ bối rối, ngượng ngùng của “đầu gấu” Goo Ja Sung trước cô gái mình thích khiến khán giả không khỏi phì cười. Vì crush, Goo Ja Sung đã làm những việc không ai ngờ tới, lãng mạn một cách ngố tàu. Như là đi học sớm nhưng đứng trước cổng trường đợi Hong Shi Ah chạy đến mới vào theo, chấp nhận bị phạt vì đi trễ. Khi Hong Shi Ah từ chối lời tỏ tình, Goo Ja Sung chỉ buồn chứ không quấy rầy cô bạn nữa, thậm chí còn bảo vệ Hong Shi Ah và crush của cô nàng khi cả hai chạy khỏi đám học sinh đầu gấu.

Từ “18 Again” đến “True Beauty”: Hwang In Yeop hóa “trai hư” nhưng quá đáng yêu khiến fangirl “u mê“ ảnh 4 Chẳng ai ngờ vì ăn một cú thụi vào bụng.
Từ “18 Again” đến “True Beauty”: Hwang In Yeop hóa “trai hư” nhưng quá đáng yêu khiến fangirl “u mê“ ảnh 5  Đã đem lòng tương tư người ta luôn.
Từ “18 Again” đến “True Beauty”: Hwang In Yeop hóa “trai hư” nhưng quá đáng yêu khiến fangirl “u mê“ ảnh 6 Nhưng số nam phụ nên đôi khi chỉ lỡ một lần, "lần sau muốn gặp phải chờ trăm năm".

Trong True Beauty, Hwang In Yeop vào vai Han Seo Joon, lại là một nam sinh có vẻ ngoài dữ dằn như hổ nhưng bên trong lại dễ thương như một chú mèo. Ban đầu, Han Seo Joon với nữ chính Im Ju Kyung (Moon Ga Young) là một đôi oan gia dễ thương với những hiểu lầm nho nhỏ, những tranh cãi vặt vãnh. Chẳng biết từ lúc nào, "đầu gấu" Han Seo Joon bỗng tương tư Im Ju Kyung và giai đoạn anh chàng phải vật lộn với chính tình cảm của mình vừa hài hước, vừa ngọt ngào.

Từ “18 Again” đến “True Beauty”: Hwang In Yeop hóa “trai hư” nhưng quá đáng yêu khiến fangirl “u mê“ ảnh 7 Han Seo Joon của "True Beauty" nhìn thì tưởng đầu gấu nhưng hóa ra là một anh chàng hào hiệp.
Từ “18 Again” đến “True Beauty”: Hwang In Yeop hóa “trai hư” nhưng quá đáng yêu khiến fangirl “u mê“ ảnh 8 Lạnh lùng bên ngoài, ấm áp bên trong, dễ thương từ đầu tới chân.

Han Seo Joon bảo vệ Im Ju Kyung khỏi đám bạn xấu ở trường cũ, khi Im Ju Kyung khóc dù chẳng biết lý do gì cũng tự nhận là mình sai để dỗ dành... Mặc dù luôn cố tỏ ra thật ngầu, nhưng ở bên cạnh Im Ju Kyung, Han Seo Joon như hóa thành một cậu bé vụng về ngây ngô. Như khi được Im Ju Kyung cột dây giày cho, anh chàng cười bẽn lẽn rồi lén tháo dây ra lần nữa để nhờ crush cột cho lần nữa.

Từ “18 Again” đến “True Beauty”: Hwang In Yeop hóa “trai hư” nhưng quá đáng yêu khiến fangirl “u mê“ ảnh 9 Với người khác thì nhìn như hổ dữ...
Từ “18 Again” đến “True Beauty”: Hwang In Yeop hóa “trai hư” nhưng quá đáng yêu khiến fangirl “u mê“ ảnh 10 Nhưng được crush cột dây giày cho thì hiện nguyên hình một chú mèo con bẽn lẽn ngay!

Dù đã biết câu trả lời trước khi tỏ tình, Han Seo Joon vẫn lựa chọn một lần thành thật với cảm xúc của trái tim và cho nó một cơ hội. Và thật hào hiệp, Han Seo Joon lại tạo cơ hội để Im Ju Kyung có thể hạnh phúc bên người cô ấy thích. Khoảnh khắc chàng đầu gấu siêu ngầu ngồi một góc bật khóc cho trái tim tan vỡ của mình đã khiến bao khán giả bùi ngùi. 

Từ “18 Again” đến “True Beauty”: Hwang In Yeop hóa “trai hư” nhưng quá đáng yêu khiến fangirl “u mê“ ảnh 11 Han Seo Joon cuối cùng đã tạo cơ hội để Im Ju Kyung về bên người mà cô thích, dù biết rằng điều đó sẽ khiến trái tim mình tan nát.

Với vẻ ngoài mỹ nam cuốn hút và diễn xuất tự nhiên, dù chỉ qua hai phim và đều chưa phải là vai nam chính, nhưng Hwang In Yeop đã thu về cho mình không ít fan và điền tên mình vào danh sách những "nam phụ quốc dân" trên màn ảnh. Tuy vậy, khán giả hy vọng ở phim tiếp theo, Hwang In Yeop sẽ thôi làm nam phụ, có được vai nam chính, hoặc chí ít cũng thôi đừng thất tình nữa. 

Từ “18 Again” đến “True Beauty”: Hwang In Yeop hóa “trai hư” nhưng quá đáng yêu khiến fangirl “u mê“ ảnh 12 Lần tới đóng phim đừng chọn vai thất tình nữa Hwang In Yeop nhé!
Từ “18 Again” đến “True Beauty”: Hwang In Yeop hóa “trai hư” nhưng quá đáng yêu khiến fangirl “u mê“ ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm