Từ 7 views, TXT đã "bỏ túi" kỷ lục lượt xem dành cho tân binh K-Pop sau 24h

Từ 7 views, TXT đã "bỏ túi" kỷ lục lượt xem dành cho tân binh K-Pop sau 24h
HHT - Đây là chiến tích vang dội đầu tiên trên mặt trận YouTube của TXT.

Như đã biết, vào lúc 16h chiều hôm qua (ngày 4/3, theo giờ Việt Nam), TXT đã chính thức debut với album đầu tay The Dream Chapter: STAR cùng MV ca khúc chủ đề Crown. Và cộng đồng K-Pop fan đều rất thích thú chờ đợi xem boy group tân binh nhà Big Hit có lập được kỷ lục MV của tân binh K-Pop đạt nhiều lượt xem nhất sau 24h đầu tiên hay không. TXT đã cho thấy mình có thể làm được. Chỉ sau 13h phát hành, MV Crown đã đạt 10 triệu view. TXT là tân binh cán mốc này nhanh nhất trên YouTube.

Từ 7 views, TXT đã "bỏ túi" kỷ lục lượt xem dành cho tân binh K-Pop sau 24h ảnh 1

Đến 16h hôm nay (5/3, theo giờ Việt Nam), câu trả lời đã hiện hình rõ nét. MV Crown đã xuất sắc cán mốc 14.493.378 views (bonus thêm 2,3 triệu lượt like). Với thành tích này, TXT đã chính thức vượt qua girl group tân binh ITZY của nhà JYP để trở thành tân binh K-Pop sở hữu MV debut có nhiều lượt xem nhất sau 24h đầu tiên trên YouTube. Kỷ lục cũ của ITZY là 13.933.725 views.

Nếu hôm qua, các fan của TXT và cộng đồng K-Pop vừa ngạc nhiên vừa buồn cười khi MV Crown bị YouTube hạ lệnh "đóng băng" view khi mới chỉ có vỏn vẹn... 7 lượt xem thì hôm nay, các fan của nhóm có thể mỉm cười vui sướng rồi. Đây là chiến tích vang dội đầu tiên trên mặt trận YouTube của TXT

Từ 7 views, TXT đã "bỏ túi" kỷ lục lượt xem dành cho tân binh K-Pop sau 24h ảnh 2
TXT là nhóm tân binh K-Pop có lượt xem và lượt like MV nhiều nhất trong 24h.

Tomorrow X Together, hay còn gọi là TXT – lớp đàn em kế cận của “siêu bão” BTS trực thuộc Big Hit Entertainment. Với sức hút khổng lồ, mới đây Big Hit đã hợp tác cùng Spotify để giới thiệu TXT đặc biệt trên Playlist Early Noise 2019: TOMORROW X TOGETHER. Theo đó, fan hâm mộ có thể tìm thấy trong playlist này những ca khúc debut, tuyển tập những nhạc phẩm mà nhóm yêu thích cũng như phần thu âm phỏng vấn đặc biệt dành cho các thành viên.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm