Từ ba năm trước Zico (Block B) đã nhắc đến bí mật đen tối của Jung Joon Young

Từ ba năm trước Zico (Block B) đã nhắc đến bí mật đen tối của Jung Joon Young
HHT - Hóa ra Zico đã từng nhắc đến hành động mờ ám của Jung Joon Young từ ba năm trước rồi, chỉ là khán giả chưa nhận ra mà thôi.

Mới đây, đài SBS đã chính thức xác nhận rằng ca sĩ Jung Joon Young chính là một trong những người có mặt trong nhóm chat của Seungri, cũng là nhân vật chia sẻ những đoạn quay lén từ camera ẩn. Thậm chí trong nhóm chat này, Jung Joon Young còn khoe rằng mình đã bí mật quay nhiều video như vậy, bất chấp việc nó là hành động phạm pháp.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Ngay sau khi danh tính của Jung Joon Young bị công khai, khán giả đã quay ngược thời gian tìm hiểu các chi tiết đáng ngờ về nam ca sĩ này. Đó là vào năm 2016, Zico (Block B)Jung Joon Young cùng làm khách mời trong show giải trí Radio Star của đài MBC.

Từ ba năm trước Zico (Block B) đã nhắc đến bí mật đen tối của Jung Joon Young ảnh 1

Zico đã nói về một chiếc điện thoại vàng của Jung Joon Young. Theo Zico giải thích thì nó không phải được làm từ vàng, nhưng không phải một chiếc điện thoại thông thường giống như mọi người. Nó chỉ dùng để sử dụng ứng dụng nhắn tin Kakao Talk mà thôi. Thậm chí, Zico còn tiết lộ thêm rằng “Nó dành riêng cho trường hợp khẩn cấp. Có rất nhiều người trong đó giống như bộ sưu tập Pokémon vậy”.

Người dẫn chương trình hôm đó rất bất ngờ về chiếc điện thoại bí mật này, đã phải hỏi thẳng Jung Joon Young rằng “Cậu không có điện thoại này đâu, đúng không?” và nam ca sĩ bối rối trả lời “Em có, em có, nhưng mà…”.

Từ ba năm trước Zico (Block B) đã nhắc đến bí mật đen tối của Jung Joon Young ảnh 2

Khi ấy, khán giả cũng như khách mời trong trường quay đều nghĩ rằng chiếc điện thoại này chứa rất nhiều danh bạ, số điện thoại bạn bè người quen của Jung Joon Young. Nhưng giờ đây, khán giả bàng hoàng nhận ra rằng “bộ sưu tập Pokémon”Zico ám chỉ, rất có thể là nói về những đoạn video quay từ camera ẩn.

Rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận đầy ngỡ ngàng như "Từ ngày đó tôi đã ngạc nhiên không biết vì sao Jung Joon Young bối rối lo lắng ra mặt khi nói về một chiếc điện thoại. Giờ thì tôi đã hiểu”, “Vậy là Zico đã biết từ ngày đó”, “Điện thoại vàng là chứa nhiều thứ quý như vàng đây mà”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.