Từ bao lâu nay, Sulli cực kỳ ghét nghệ danh của mình nhưng buộc phải sống chung

Từ bao lâu nay, Sulli cực kỳ ghét nghệ danh của mình nhưng buộc phải sống chung
HHT - Nghệ danh Sulli nghe dễ thương đối với khán giả, hóa ra lại là nỗi ám ảnh của chính cô.

Sulli vốn có tên thật là Choi Jinri. Nhưng từ khi debut cùng nhóm f(x), Sulli buộc phải dùng nghệ danh Sulli do công ty SM Ent chọn cho mình. Với đa số khán giả, Sulli là cái tên nghe rất đáng yêu ngọt ngào, hợp với hình ảnh của cô.

Từ bao lâu nay, Sulli cực kỳ ghét nghệ danh của mình nhưng buộc phải sống chung ảnh 1

Mới đây, Sulli đã thực hiện show thực tế của riêng mình mang tên Jinri Store, dùng tên thật Jinri chứ không phải nghệ danh Sulli vốn đã quá nổi tiếng. Rất nhiều người đã thắc mắc vì sao Sulli lại dùng tên thật trong chương trình này, khi điều ấy sẽ khiến Jinri Store khó quảng bá và gây chú ý hơn.

Từ bao lâu nay, Sulli cực kỳ ghét nghệ danh của mình nhưng buộc phải sống chung ảnh 2

Sulli đã tiết lộ một bí mật “Em buộc phải dùng tên Sulli cho dù em thực sự rất ghét nó. Khi gia đình hay bạn bè thân thiết gọi em là Sulli, em đều hỏi tại sao mọi người lại gọi như thế mà không phải tên thật Jinri”. Nhưng Sulli cũng không quên an ủi các fan rằng cô chỉ thấy bực bội vào thời gian đầu bị gọi như thế. Sau nhiều năm sống chung với tên Sulli, cô đã thấy quen thuộc với nó rồi.

Từ bao lâu nay, Sulli cực kỳ ghét nghệ danh của mình nhưng buộc phải sống chung ảnh 3

Ngoài ra, tập đầu tiên của Jinri Store cũng hé lộ về chứng trầm cảm của cô gái mắt cười này. “Ám ảnh xã hội, rối loạn tâm lý… đều có cả. Em đã mắc chứng rối loạn hoảng sợ từ khi em còn nhỏ”. Sulli không giấu giếm rằng “Em đã từng rất khó khăn khi bị những người thân yêu nhất bỏ rơi. Mọi người đã làm em tổn thương rất nhiều. Chẳng có ai ở bên cạnh em. Chẳng có ai hiểu em”.

Show thực tế Jinri Store sẽ chính thức lên sóng vào ngày 23/10, sẽ hé lộ con người thực sự của Sulli, phía sau hình ảnh cô nàng nổi loạn mà khán giả vẫn nghĩ về cô.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm