Từ bây giờ, Rap Monster không còn xuất hiện trong các hoạt động của nhóm BTS nữa

Từ bây giờ, Rap Monster không còn xuất hiện trong các hoạt động của nhóm BTS nữa
HHT - BTS vừa thông báo từ giờ trở đi sẽ không còn cái tên Rap Monster trong nhóm, vì anh chàng trưởng nhóm đã quyết định đổi sang một nghệ danh mới.

Ai cũng giật mình khi nghe tin BTS “xóa sổ” Rap Monster, nhưng thực ra chỉ là trưởng nhóm BTS không còn dùng nghệ danh Rap Monster, mà đổi thành RM thôi.

Từ bây giờ, Rap Monster không còn xuất hiện trong các hoạt động của nhóm BTS nữa ảnh 1

Năm 2011, chàng thực tập sinh Kim Namjoon sáng tác một ca khúc và ở cuối đoạn rap, có cụm từ Rap Monster. Từ đó trở đi, các nhân viên trong công ty Big Hit bèn gọi anh ấy là Rap Monster, dần dà trở thành nghệ danh luôn.

Từ bây giờ, Rap Monster không còn xuất hiện trong các hoạt động của nhóm BTS nữa ảnh 2

Nhưng trước đó, Kim Namjoon đã từng lấy tên Runch Randa khi còn là một ca sĩ trẻ tài năng của giới underground. Khi ký hợp đồng với công ty Big Hit và tập luyện để được ra mắt như một idol, Runch Randa đã bị nhiều nghệ sĩ underground khác chỉ trích, cho rằng làm idol thì sẽ không còn được hát, được biểu diễn những thứ mình muốn như trước. Bạn bè cũ quay lưng không chịu thừa nhận anh, khiến cho cái tên Runch Randa cũng bị gác lại, để Kim Namjoon bắt đầu một chặng đường mới với cái tên mới Rap Monster.

Từ bây giờ, Rap Monster không còn xuất hiện trong các hoạt động của nhóm BTS nữa ảnh 3

Nhưng rồi vẫn có khá nhiều người lên tiếng chỉ trích nghệ danh này. Họ bảo anh hát đã xuất sắc chưa mà dám tự nhận mình là Rap Quái Vật? Người khác lại nói chắc hẳn ngoại hình của anh tệ quá, nên mới bị gọi là Quái Vật. Quá mệt mỏi với những rắc rối, Rap Monster từ bây giờ sẽ đổi thành RM, để có thể tự do theo đuổi dòng nhạc mình yêu thích, mà không phải cố gắng gồng lên chứng tỏ mình thật ngầu, thật u ám cho đúng với cái tên Rap Monster nữa. Trong thông báo gửi đến các fan, RM cũng nói rõ rằng cái tên hợp với hướng đi mới của mình, rằng anh muốn viết nhạc một cách tự do và thoải mái nhất. 

Từ bây giờ, Rap Monster không còn xuất hiện trong các hoạt động của nhóm BTS nữa ảnh 4

Thực ra thời gian gần đây, Rap Monster đã bắt đầu dùng cái tên RM để các fan quen dần. Nhưng đến bây giờ anh mới chính thức thông báo, và hy vọng sẽ luôn được khán giả ủng hộ. Bởi dù là Runch Randa, Rap Monster hay RM, thì sẽ vẫn là chàng ca sĩ Kim Namjoon mà bạn yêu mến, vẫn là trưởng nhóm chu đáo của BTS mà thôi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!