Từ bê bối Trịnh Sảng, netizen phát hiện điểm trùng hợp giật mình giữa hai nữ chính “Vườn Sao Băng”

HHT - Hóa ra cả hai nữ chính của phim “Vườn Sao Băng” là Trịnh Sảng và Goo Hye Sun đều có một điểm trùng hợp trong chuyện tình cảm khiến netizen không khỏi giật mình.

Sau khi bê bối đời tư của Trịnh Sảng khiến netizen mất ăn mất ngủ vì quá sốc thì dân tình mới lật lại hồ sơ hẹn hò của Trịnh Sảng và nhận ra một điều. Ba chàng trai từng là bạn trai công khai của Trịnh Sảng đều bị khán giả xem là “tra nam”, bị chỉ trích không tiếc lời sau khi chia tay Trịnh Sảng. Điều ấy khiến netizen phải tự hỏi do Trịnh Sảng toàn chọn nhầm người, hay “tình đầu quốc dân” đã đóng vai nạn nhân quá khéo khiến các chàng trai kia bị trách oan?

Từ bê bối Trịnh Sảng, netizen phát hiện điểm trùng hợp giật mình giữa hai nữ chính “Vườn Sao Băng” ảnh 1 Trịnh Sảng - Trương Hàn nên duyên từ phim "Cùng Ngắm Mưa Sao Băng"

Đầu tiên là Trương Hàn, mối tình đầu của Trịnh Sảng khi hai người đóng chung Cùng Ngắm Mưa Sao Băng. Bộ phim này đưa tên tuổi cả hai vụt sáng thành sao, lại càng được khán giả mến mộ sau khi công khai hẹn hò. Trong 5 năm bên nhau, Trịnh Sảng từng đi phẫu thuật thẩm mỹ với lý do cô luôn thấy e ngại, xấu hổ vì mình không đủ xinh đẹp để đứng cạnh Trương Hàn nên phải nhờ đến dao kéo.

Từ bê bối Trịnh Sảng, netizen phát hiện điểm trùng hợp giật mình giữa hai nữ chính “Vườn Sao Băng” ảnh 2 Trịnh Sảng từng đi phẫu thuật để có ngoại hình tương xứng với bạn trai hơn

Tiết lộ này khiến netizen vô cùng thương cảm, cho rằng Trịnh Sảng luôn thấy kém cạnh khi hẹn hò với Trương Hàn. Kết quả là khi Trịnh Sảng và Trương Hàn thông báo chia tay thì mọi lỗi lầm đều đổ lên đầu nhà trai. Ngay cả khi một năm sau đó, Trương Hàn có bạn gái mới là Cổ Lực Na Trát thì anh cũng bị fan Trịnh Sảng mắng mỏ là ngoại tình. Thậm chí Trương Hàn chỉ đăng ảnh ăn mỳ thịt bò lên Weibo cũng bị nhiều người chỉ trích, cho rằng anh quá vô tâm khi ăn uống no đủ trong khi bạn gái cũ là Trịnh Sảng đang gầy gò héo mòn.

Từ bê bối Trịnh Sảng, netizen phát hiện điểm trùng hợp giật mình giữa hai nữ chính “Vườn Sao Băng” ảnh 3 Hồ Ngạn Bân bị cho là không xứng với Trịnh Sảng

Tháng 8/2015, Trịnh Sảng bị lộ ảnh hẹn hò với Hồ Ngạn Bân và khi ấy, nam ca sĩ bị chê là không xứng với “nữ thần thanh xuân”. Vì kém nổi tiếng hơn bạn gái nên Hồ Ngạn Bân bị cho là cặp kè với Trịnh Sảng để lăng xê tên tuổi mà thôi. Sau khi hai người công khai chia tay, Trịnh Sảng vẫn tỏ ý buồn bã thương nhớ chuyện tình đã qua khiến Hồ Ngạn Bân càng bị ném đá là lợi dụng Trịnh Sảng, đến khi đạt được mục đích thì phụ bạc cô.

Từ bê bối Trịnh Sảng, netizen phát hiện điểm trùng hợp giật mình giữa hai nữ chính “Vườn Sao Băng” ảnh 4 Trịnh Sảng - Trương Hằng ngày còn mặn nồng

Năm 2018, Trịnh Sảng và Trương Hằng chính thức trở thành một đôi sau khi cô tham gia show giải trí Đây Chính Là Thiết Giáp mà Trương Hằng phụ trách sản xuất. Cả hai đều xứng đôi cả về ngoại hình lẫn danh tiếng nên khán giả nhiệt tình ủng hộ. Sau hơn một năm bên nhau, Trương Hằng bắt đầu dính tin đồn là không có thực tài, chỉ biết ăn bám và lợi dụng Trịnh Sảng, còn lấy tiền của bạn gái để mở công ty. Nên đến khi cặp đôi chia tay vào cuối năm 2019 thì ai nấy đều cho rằng Trịnh Sảng đã có quyết định đúng đắn, Trương Hằng không xứng với cô.

Từ bê bối Trịnh Sảng, netizen phát hiện điểm trùng hợp giật mình giữa hai nữ chính “Vườn Sao Băng” ảnh 5

Hai người vẫn đang kiện tụng về khoản tiền đầu tư cho công ty chung

Thậm chí khi Trịnh Sảng kiện Trương Hằng ra tòa để đòi lại khoản tiền đã đầu tư vào công ty chung của cả hai, khán giả tất nhiên đều đứng về phía Trịnh Sảng và ngược lại, Trương Hằng bị xem là “tra nam” chính hiệu.

Từ bê bối Trịnh Sảng, netizen phát hiện điểm trùng hợp giật mình giữa hai nữ chính “Vườn Sao Băng” ảnh 6 Bên Hàn Quốc, Goo Hye Sun cũng gặp rắc rối về tình cảm

Nữ chính của Vườn Sao Băng bản Trung đã vậy, nữ chính của bản Hàn cũng khiến chồng mình lao đao không kém. Cuộc ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun được xem là một trong những vụ chia tay ồn ào nhất K-Biz bởi nghệ sĩ nước này thường xử lý mọi chuyện trong lặng lẽ. Chỉ có Goo Hye Sun là liên tục có những bài đăng tố cáo Ahn Jae Hyun là kẻ xấu xa, ngoại tình với bạn diễn, chê bai vợ và nhiều điều khác.

Cho dù Ahn Jae Hyun ra sức thanh minh nhưng vẫn khiến khán giả bán tín bán nghi và kết quả là sự nghiệp của Ahn Jae Hyun từ đó lao dốc không phanh trong khi Goo Hye Sun cũng phần nào đánh mất đi sự yêu quý của khán giả.

Từ bê bối Trịnh Sảng, netizen phát hiện điểm trùng hợp giật mình giữa hai nữ chính “Vườn Sao Băng” ảnh 10
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm