Từ bỏ hiền ảnh ngoan hiền, Isaac chăm chỉ tập võ để trở lại với dự án phim hành động?

Từ bỏ hiền ảnh ngoan hiền, Isaac chăm chỉ tập võ để trở lại với dự án phim hành động?
HHT - Giữ đúng lời hứa với người hâm mộ trước đó, nam ca sĩ Isaac vừa bật mí một vài hình ảnh hậu trường cũng như chuyện tiết lộ sẽ tham gia một dự án phim điện ảnh trong thời gian tới.

Sau khi ra mắt thành công quyển sách ảnh thứ 2 với tựa đề Ngày không em cùng với CD những ca khúc được fans yêu thích, Isaac tiếp tục trình làng những dự án được anh chăm chút, đầu tư tỉ mỉ trong năm 2019. 

Mới đây, Isaac tiếp tục khiến fans “đứng ngồi không yên” khi tiếp tục chia sẻ một vài hình ảnh chuẩn bị cho một dự án lớn hơn. Theo dõi, trên fanpage của nam ca sĩ có đăng tải việc đang cật lực tập võ Judo để thử sức với những cảnh quay đánh đấm trên màn ảnh. Thậm chí, anh còn khẳng định tập võ cũng là một cách để bảo vệ người yêu và khiến bản thân trở nên “nguy hiểm” hơn.

Từ bỏ hiền ảnh ngoan hiền, Isaac chăm chỉ tập võ để trở lại với dự án phim hành động? ảnh 1
Isaac miệt mài tập luyện cho dự án mới.

Isaac viết trên trang cá nhân rằng: “Dạo này xã hội nguy hiểm, phải biết tí võ công để còn bảo vệ người yêu chứ nhỉ? Chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng hết rồi mà người yêu vẫn chưa xuất hiện. Đùa tí thôi, Isaac đang tập trung luyện tập Judo để chuẩn bị cho dự án phim sắp tới. Một anh chàng giỏi võ, cool ngầu có làm lions thích thú”.

Chia sẻ của nam ca sĩ nhận được phản hồi tích cực và thích thú từ fans hâm mộ. Nhiều bình luận nhận xét đây là lúc mà Isaac sẽ trở nên “đẹp trai” nhất trong hình tượng một “soái ca” giỏi võ, ga lăng. Thậm chí, sau những vai diễn kiểu trai ngoan ướt át thì việc xuất hiện với những cảnh đánh đấm, hành động sẽ khiến Isaac trở nên mới hơn trong mắt khán giả.

Từ bỏ hiền ảnh ngoan hiền, Isaac chăm chỉ tập võ để trở lại với dự án phim hành động? ảnh 2
Hình ảnh mới của Isaac khiến nhiều người đặt kì vọng.
Từ bỏ hiền ảnh ngoan hiền, Isaac chăm chỉ tập võ để trở lại với dự án phim hành động? ảnh 3
Trong lúc nghỉ giải lao, anh còn thân thiện selfie với các fan.

Hiện tại, dù chưa bật mí nhiều về vai diễn đánh đấm mà Isaac sẽ thể hiện trong dự án phim sắp tới nhưng trước mắt, người hâm mộ anh đang “đoán già đoán non” về một Isaac rất khác trên màn ảnh.

Chia sẻ từ ê-kíp, Isaac khá thích thú với vai diễn mới này, thậm chí anh còn đăng kí học võ Judo cũng như tìm hiểu rất nhiều về môn võ này trong vòng 2 tháng nay. Isaac mong muốn hình ảnh của anh trên màn ảnh lần này sẽ là một chàng trai khác hẳn với Linh Phụng (trong phim Song Lang) hay Bảo Trung (phim Mùa viết tình ca).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm