Từ bộ váy của Hoàng Phương và Hương Ly, đây là "bài học đắt giá" cho các thí sinh Hoa hậu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cả Hoàng Phương và Hương Ly, hai cô gái rớt khỏi Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đều có một lựa chọn giống nhau về trang phục mặc trong thời khắc quan trọng nhất.
Từ bộ váy của Hoàng Phương và Hương Ly, đây là "bài học đắt giá" cho các thí sinh Hoa hậu? ảnh 1

Cả 5 cô gái lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, mỗi người có một thế mạnh riêng. Tuy nhiên, khi nhìn lại Hoàng Phương cùng Hương Ly, hai cô gái bị rớt khỏi Top 3 thì cư dân mạng phát hiện ra một điểm chung.

Từ bộ váy của Hoàng Phương và Hương Ly, đây là "bài học đắt giá" cho các thí sinh Hoa hậu? ảnh 2

Hương Ly đã mặc lại bộ đầm dạ hội làm bằng giấm ăn mà cô từng diện trong đêm Bán kết. Thiết kế này không chỉ có chất liệu quá sức độc đáo khiến khán giả chú ý mà còn rất hợp với vóc dáng Hương Ly, giúp cô mềm mại như một đóa hoa theo từng bước đi.

Từ bộ váy của Hoàng Phương và Hương Ly, đây là "bài học đắt giá" cho các thí sinh Hoa hậu? ảnh 3

Thực ra Hương Ly không hề thiếu đồ để mặc, nhưng cô vẫn muốn mặc lại chiếc váy cũ cho đêm thi quan trọng nhất. Bởi Hương Ly muốn nhấn mạnh vào yếu tố bảo vệ môi trường của mẫu váy, cũng như mong khán giả nhớ tới mình là thí sinh đầu tiên trên thế giới diện váy làm từ giấm ăn tại một cuộc thi nhan sắc.

Từ bộ váy của Hoàng Phương và Hương Ly, đây là "bài học đắt giá" cho các thí sinh Hoa hậu? ảnh 4

Ngoài Hương Ly còn có Hoàng Phương cũng diện lại bộ váy của đêm Bán kết. Theo kế hoạch ban đầu, Hoàng Phương sẽ chọn một thiết kế ánh kim lấp lánh như những giọt nước. Nhưng vào buổi tổng duyệt, Hoàng Phương mặc chiếc váy mới và bị vấp ngã, trầy xước tay chân.

Từ bộ váy của Hoàng Phương và Hương Ly, đây là "bài học đắt giá" cho các thí sinh Hoa hậu? ảnh 5

Kết quả là ê-kíp hỗ trợ Hoàng Phương và chính cô đã quyết định diện lại bộ váy có tông màu vàng cam rực rỡ như ngọn lửa. Bởi nếu mặc thiết kế mới, Hoàng Phương rất dễ bị căng thẳng về cú vấp té hôm trước, bộ váy cũ sẽ giúp tâm lý cô thoải mái hơn.

Từ bộ váy của Hoàng Phương và Hương Ly, đây là "bài học đắt giá" cho các thí sinh Hoa hậu? ảnh 6
Từ bộ váy của Hoàng Phương và Hương Ly, đây là "bài học đắt giá" cho các thí sinh Hoa hậu? ảnh 7

Rõ ràng cả Hoàng Phương và Hương Ly đều tỏa sáng trên sân khấu dù mặc lại váy cũ, một điều hiếm khi xảy ra trong các cuộc thi Hoa hậu. Nhưng tiếc rằng cả hai đều dừng chân ở Top 5 mà không thể chạm tay vào danh hiệu Hoa hậu, Á hậu. Vì vậy, nhiều cư dân mạng nói vui rằng các thí sinh đi thi Hoa hậu hãy lấy đây làm "bài học đắt giá", tránh diện đồ cũ trong đêm thi quan trọng nhất.

Từ bộ váy của Hoàng Phương và Hương Ly, đây là "bài học đắt giá" cho các thí sinh Hoa hậu? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm