Từ bức xúc của NTK Đỗ Long về khách không mời, càng thấy rõ hậu quả của ngồi nhầm ghế

HHT - Những ai từng cho rằng Linh Chi có lỡ ngồi nhầm chỗ ở hàng ghế đầu show thời trang cũng đâu có sao hẳn sẽ phải nghĩ lại trước việc NTK Đỗ Long chỉ trích “cô gái váy đỏ” bị xem là khách không mời.

Trong khi ồn ào xoay quanh “bộ ba ngôi sao trên hàng ghế đầu” Lan Ngọc, Linh Chi, Ngọc Trinh trong show thời trang của NTK Đỗ Long còn chưa hạ nhiệt thì thị phi mới lại xuất hiện. Chính NTK Đỗ Long thông qua trang cá nhân đã chỉ trích một cô gái váy đỏ là “khách không mời mà đến”, phá vỡ dress-code của chương trình (màu trắng, bạc) và lại còn ngồi vào ghế của Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi ở hàng ghế đầu.

Từ bức xúc của NTK Đỗ Long về khách không mời, càng thấy rõ hậu quả của ngồi nhầm ghế ảnh 1 NTK Đỗ Long bức xúc với cô gái váy đỏ ngồi hàng ghế đầu.

Khi netizen phát hiện "cô gái áo đỏ" chính là Phương Thảo, thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 thì Phương Thảo đã vội lên tiếng giải thích rằng cô là khách mời của Ban tổ chức nên không biết về yêu cầu trang phục của show thời trang Đỗ Long. Ghế mà Phương Thảo ngồi cũng do người của Ban tổ chức sắp xếp chứ không phải cô tự ý chọn.

Từ bức xúc của NTK Đỗ Long về khách không mời, càng thấy rõ hậu quả của ngồi nhầm ghế ảnh 2 Phương Thảo khẳng định cô có thiệp mời từ Ban tổ chức

Nhưng sau đó, NTK Đỗ Long đã khẳng định rằng Ban tổ chức Tuần lễ thời trang không được phép dẫn khách mời riêng vào hàng ghế dành cho khách của anh, vốn dành cho các nghệ sĩ nổi tiếng. Đỗ Long cũng mong các nghệ sĩ trẻ hãy tôn trọng văn hóa xem thời trang, tôn trọng tiền bối trong nghề bởi các nhà thiết kế luôn phải tính toán rất kỹ để sắp xếp hàng ghế đầu sao cho không bỏ sót ngôi sao nào.

Từ bức xúc của NTK Đỗ Long về khách không mời, càng thấy rõ hậu quả của ngồi nhầm ghế ảnh 3 Phản hồi của Đỗ Long cho thấy hàng ghế đầu quan trọng như thế nào.

Tiết lộ của NTK Đỗ Long càng khiến netizen nhận ra rằng vị trí của hàng ghế đầu quan trọng như thế nào, không phải bỗng dưng mà Ban tổ chức phải ghi rõ tên  nghệ sĩ vào từng chiếc ghế. Việc sắp xếp ai ngồi cạnh ai cũng là một vấn đề tế nhị không kém, tránh việc hai nghệ sĩ đang có mâu thuẫn lại ngồi sát bên nhau.

Từ bức xúc của NTK Đỗ Long về khách không mời, càng thấy rõ hậu quả của ngồi nhầm ghế ảnh 4 Sự việc khiến netizen càng thấy Linh Chi đã sai quá sai khi hai lần ngồi sai vị trí

Cũng chính vì ghế ai người đó ngồi nên việc Linh Chi hết ngồi vào ghế của Nhã Phương rồi lại chuyển sang chỗ Diệu Nhi cho thấy cô đã không tuân theo quy tắc cơ bản của việc xem show thời trang.

Đến bây giờ, khán giả vẫn rất tò mò rút cuộc thì chỗ ngồi chính thức của Linh Chi trong chương trình này là ở đâu?

Từ bức xúc của NTK Đỗ Long về khách không mời, càng thấy rõ hậu quả của ngồi nhầm ghế ảnh 8
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm