Từ câu nói của Rosé, fan suy đoán tương lai của BLACKPINK cùng "lời nguyền 7 năm"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong concert "Born Pink" tổ chức tại Singapore, câu nói của Rosé khiến fan tin rằng đây là gợi ý của nữ idol về tương lai của BLACKPINK khi đối diện với "lời nguyền 7 năm" của K-Pop.

Hợp đồng của một idol, nhóm nhạc thần tượng tại Hàn Quốc với các công ty giải trí thường có thời hạn 7 năm (tính từ thời điểm ra mắt). Thời điểm hợp đồng hết hạn cũng là lúc nhiều nhóm nhạc chọn tan rã, các thành viên tìm lối đi riêng. Hiếm có nhóm nhạc nào còn hoạt động đủ thành viên sau thời gian 7 năm này. BLACKPINK đang bước gần đến "lời nguyền 7 năm" và công chúng lẫn người hâm mộ đều ngóng đợi về cách nhóm đối mặt với thời điểm then chốt này.

Từ câu nói của Rosé, fan suy đoán tương lai của BLACKPINK cùng "lời nguyền 7 năm" ảnh 1

BLACKPINK đang hoạt động ở năm thứ 7 và liên tục ghi nhận những thành tích thăng hoa trong sự nghiệp âm nhạc lẫn hoạt động thời trang.

Mới đây, trong concert Born Pink tổ chức tại Singapore, một đoạn clip được fan ghi lại đã thu hút sự chú ý của cộng đồng BLINK (fandom của BLACKPINK). Rosé cảm ơn người hâm mộ vì đã ủng hộ và chờ đợi nhóm trong suốt 7 năm qua và kết thúc bằng câu: "BLACKPINK sẽ không đi đâu cả. Chúng mình yêu các bạn rất nhiều".

Người hâm mộ tin rằng câu nói của Rosé mang ý BLACKPINK sẽ tiếp tục hoạt động, luôn bên cạnh fan trong tương lai. Tức là các cô gái khả năng cao có lẽ đã tái ký hợp đồng với YG. Hoặc cũng có thể cả bốn thành viên của BLACKPINK sẽ cùng chuyển qua một công ty khác để thuận lợi sắp xếp hoạt động nhóm khi hợp đồng độc quyền với YG kết thúc.

Từ câu nói của Rosé, fan suy đoán tương lai của BLACKPINK cùng "lời nguyền 7 năm" ảnh 2

Gần 1 năm trở lại đây, có nhiều đồn đoán về hợp đồng giữa BLACKPINK và YG, nhưng hai bên vẫn chưa có động thái liên quan. BLACKPINK được công bố đội hình ra mắt vào tháng 6/2016, tức là theo kỳ hạn 7 năm, nhóm sẽ phải quyết định gia hạn hợp đồng hay không vào tháng 6/2023 trở về trước. Lịch chạy concert, tham gia lễ hội âm nhạc của BLACKPINK đang kéo dài tới tháng 7 năm nay, sau thời điểm gia hạn. Vì vậy, nhiều fan sớm suy luận khả năng cao BLACKPINK đã tái ký hợp đồng với YG Ent từ lâu.

Nhưng cũng không thể loại trừ khả năng BLACKPINK chỉ tiếp tục gia hạn thêm hợp đồng trong thời gian ngắn (có thể kéo dài đến hết năm 2023) để hoàn thành những lịch trình mà YG Ent đang quản lý. Dù quyết định của BLACKPINK là gì, điều fan mong mỏi nhất là các cô gái có thể cùng nhau đứng trên sân khấu tỏa sáng.

Từ câu nói của Rosé, fan suy đoán tương lai của BLACKPINK cùng "lời nguyền 7 năm" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.