Từ chỗ bị cấm phát trong trường học, ca khúc này của SHINee lại thành bài hit đám cưới

Từ chỗ bị cấm phát trong trường học, ca khúc này của SHINee lại thành bài hit đám cưới
HHT - Ring Ding Dong (SHINee) đúng là ca khúc có số phận ly kỳ nhất K-Pop rồi.

Hẳn bạn còn nhờ chuyện ca khúc Ring Ding Dong của SHINee từng bị cấm phát trong các trường học Hàn Quốc không? Lý do vì đoạn điệp khúc của bài này quá bắt tai, ai nghe vài lần là trong đầu cứ vang lên giai điệu của nó, từ đó mà không tập trung làm việc khác được.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Nhiều trường học lo rằng học sinh nghe Ring Ding Dong sẽ chẳng thể học hành cho nghiêm túc, nên đành cấm cửa bài này. Ngay chính Minho của nhóm SHINee cũng thừa nhận Ring Ding Dong quả thực gây ảnh hưởng đến chuyện học tập. Minho luyện tập ca khúc này khi còn đang là học sinh, và phải nghe đi nghe lại bài này thường xuyên để tập vũ đạo. Kết quả là Minho cũng khó mà tập trung vào bài vở được.

Từ chỗ bị cấm phát trong trường học, ca khúc này của SHINee lại thành bài hit đám cưới ảnh 1

Thế nhưng sau khi bị cấm cửa tại các trường học, Ring Ding Dong lại gây sốt trong đám cưới, trở thành ca khúc không thể thiếu trong các hôn lễ Hàn Quốc. Chính Minho đã tiết lộ rằng theo lời kể của các chuyên gia trang điểm, thì các cô dâu đặc biệt thích bật bài Ring Ding Dong vào thời điểm làm lễ.

Từ chỗ bị cấm phát trong trường học, ca khúc này của SHINee lại thành bài hit đám cưới ảnh 2

Lý do vì trong thời khắc đặc biệt này, cô dâu cũng như người thân rất dễ bật khóc vì xúc động. Nhưng đó cũng là lúc mọi người quan tâm chú ý để quay phim, chụp ảnh cô dâu nhiều nhất, là lúc cô dâu cần rạng rỡ xinh đẹp nhất. Chẳng cô dâu nào muốn có những tấm ảnh mà mặt mũi đang mếu máo, dàn dụa nước mắt cả. Khi này, nếu bật ca khúc Ring Ding Dong lên thì tâm trạng cô dâu sẽ trở nên vui vẻ, phấn khích và không rơi nước mắt nữa.

Các cô dâu đã truyền tai nhau bí kíp này, và giờ thì Ring Ding Dong đã trở thành ca khúc đám cưới mất rồi.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.