Từ chỗ được khen hết lời, vì sao nữ chính Thanh của “Lối Về Miền Hoa” ngày càng mất điểm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đã từng là một nữ chính cá tính, độc đáo trong “vũ trụ phim VTV” nhưng Thanh của bộ phim “Lối Về Miền Hoa” lại đang dần đánh mất cảm tình của khán giả vì diễn xuất cứng nhắc và loạt hành động khó hiểu.

Còn nhớ khi Lối Về Miền Hoa mới lên sóng, nữ chính Thanh nhanh chóng gây ấn tượng với khán giả nhờ tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn cùng lối nói chuyện đanh đá, có phần ghê gớm nhưng đầy cá tính. Chi tiết Thanh tìm mọi cách trả đũa gã bạn trai xấu tính, bắt hắn ta phải chịu thiệt khoản tiền lớn đã khiến nhiều khán giả thích thú vì cô hành động hoàn toàn khác biệt với nhiều nữ chính khác.

Từ chỗ được khen hết lời, vì sao nữ chính Thanh của “Lối Về Miền Hoa” ngày càng mất điểm? ảnh 1

Thanh từng ghi điểm vì tính cách thẳng thắn

Nhưng khi Lối Về Miền Hoa đi dần đến đoạn cuối, người xem lại phát mệt vì tính cách cứng nhắc và cao ngạo của Thanh. Từ đầu phim, Thanh đã ghét bỏ nam chính Lợi vì anh chàng lông bông không nghề nghiệp ổn định, suy nghĩ bốc đồng và còn lôi kéo em trai Thanh vào những phi vụ vô bổ. Điều này hoàn toàn trái ngược với suy nghĩ chín chắn, tự lập và tham vọng làm giàu của Thanh.

Từ chỗ được khen hết lời, vì sao nữ chính Thanh của “Lối Về Miền Hoa” ngày càng mất điểm? ảnh 2
Từ chỗ được khen hết lời, vì sao nữ chính Thanh của “Lối Về Miền Hoa” ngày càng mất điểm? ảnh 3
Từ chỗ được khen hết lời, vì sao nữ chính Thanh của “Lối Về Miền Hoa” ngày càng mất điểm? ảnh 4

Thanh luôn lạnh lùng và buông những lời khó nghe khi thấy Lợi

Chính vì thế mà mỗi khi gặp Lợi, Thanh đều lập tức buông ra một chuỗi những lời mắng mỏ, khinh thường đi kèm biểu cảm lạnh như băng. Cho dù Lợi đã nhiều lần làm việc tốt cho Thanh, ra sức bày tỏ tình cảm, cố gắng thay đổi bản thân nhưng cô vẫn chẳng hề động lòng, luôn tỏ ra coi thường và ném vào Lợi những từ ngữ gây tổn thương.

Từ chỗ được khen hết lời, vì sao nữ chính Thanh của “Lối Về Miền Hoa” ngày càng mất điểm? ảnh 5
Từ chỗ được khen hết lời, vì sao nữ chính Thanh của “Lối Về Miền Hoa” ngày càng mất điểm? ảnh 6
Từ chỗ được khen hết lời, vì sao nữ chính Thanh của “Lối Về Miền Hoa” ngày càng mất điểm? ảnh 7

Khán giả chán ngán vì Thanh chưa có thay đổi đáng kể

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã không giấu được ngán ngẩm với nữ chính Thanh khi cô chẳng hề có chút thay đổi hay chuyển biến tích cực nào sau chừng đó tập phim. Thông thường thì nam - nữ chính chỉ ghét bỏ nhau ở vài tập đầu, sau đó sẽ dần thấu hiểu đối phương hơn, xích lại gần nhau hơn thì bao lâu nay, Thanh vẫn giữ nguyên thái độ với Lợi khiến nam chính vô cùng đau lòng.

Từ chỗ được khen hết lời, vì sao nữ chính Thanh của “Lối Về Miền Hoa” ngày càng mất điểm? ảnh 8
Từ chỗ được khen hết lời, vì sao nữ chính Thanh của “Lối Về Miền Hoa” ngày càng mất điểm? ảnh 9

Diễn xuất của Anh Đào bị cho là đơn điệu

Thêm vào đó, diễn viên Anh Đào lại bị cho là diễn xuất còn cứng nhắc, biểu cảm thiếu đa dạng càng khiến nhân vật Thanh mất điểm trong mắt khán giả. Dù Thanh có bực bội, ngạc nhiên hay buồn bã thì Anh Đào đều có chung lối diễn mở to mắt, miệng mím lại và nhìn rất lạnh lùng.

Từ chỗ được khen hết lời, vì sao nữ chính Thanh của “Lối Về Miền Hoa” ngày càng mất điểm? ảnh 13
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm