Từ chối nhiều trai đẹp, nhưng đây là lý do Hoa hậu Đỗ Thị Hà đồng ý để Đàm Vĩnh Hưng ôm eo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tham gia một sự kiện ở Quảng Nam mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đồng ý để đàn anh Đàm Vĩnh Hưng ôm eo khi chụp ảnh. Việc này khiến netizen khá bất ngờ bởi trước giờ nàng hậu đã không ít lần thẳng thừng từ chối chuyện này khi chụp ảnh với các nghệ sĩ nam.
Từ chối nhiều trai đẹp, nhưng đây là lý do Hoa hậu Đỗ Thị Hà đồng ý để Đàm Vĩnh Hưng ôm eo ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cười rạng rỡ bên cạnh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. - Ảnh: 2sao

Trong bức ảnh chụp cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong một sự kiện mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cười rạng rỡ bên cạnh đàn anh. Nam ca sĩ cũng rất thoải mái ôm eo người đẹp, có thể thấy Đỗ Thị Hà còn hơi ngả người về phía đàn anh để bức ảnh trông tự nhiên và cả hai thân thiết hơn, không như những lần cô đứng cạnh các nghệ sĩ nam trước đây.

Từ chối nhiều trai đẹp, nhưng đây là lý do Hoa hậu Đỗ Thị Hà đồng ý để Đàm Vĩnh Hưng ôm eo ảnh 2

Trước đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng gây tranh cãi khi dứt khoát từ chối cử chỉ tạo dáng thân mật như vậy với các nghệ sĩ nam trên thảm đỏ. Thậm chí trong một sự kiện trao giải đình đám hồi đầu năm, nàng hậu còn khiến chàng trai đứng cạnh có phần hụt hẫng và ngượng ngùng vì bị Đỗ Thị Hà thẳng thừng từ chối ôm eo.

Từ chối nhiều trai đẹp, nhưng đây là lý do Hoa hậu Đỗ Thị Hà đồng ý để Đàm Vĩnh Hưng ôm eo ảnh 3

Trong buổi ra mắt phim Em Là Của 'Em' cũng vậy, Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã khéo léo lùi một bước và đưa tay mời Hứa Vỹ Văn nhìn thẳng ống kính khi anh ngỏ ý muốn đặt tay lên eo người đẹp để chụp hình.

Giải thích cho loạt hành động này, đại diện của Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng chia sẻ: "Thật ra hành động của Hà không có ý chảnh mà là với Hà thì những người lạ mới gặp chưa thân thiết thì sẽ có phần ngại. Khi người ta đề nghị ôm eo chụp ảnh Hà sẽ lịch sự từ chối, còn với người quen biết, chơi thân rồi thì Hà sẽ thoải mái trong việc đấy hơn.”

Từ chối nhiều trai đẹp, nhưng đây là lý do Hoa hậu Đỗ Thị Hà đồng ý để Đàm Vĩnh Hưng ôm eo ảnh 4

Có vẻ như Hoa hậu Đỗ Thị Hà và đàn anh Đàm Vĩnh Hưng đã có mối quen biết trước đó, vì cả hai từng bay cùng chuyến và có bức hình chụp chung rất vui vẻ. Thế nên trong lần gặp lại này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cảm thấy thoải mái hơn, không ngại để nam ca sĩ ôm eo khi chụp hình.

Từ chối nhiều trai đẹp, nhưng đây là lý do Hoa hậu Đỗ Thị Hà đồng ý để Đàm Vĩnh Hưng ôm eo ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm