Từ cuộc tình tan vỡ của Channing Tatum - Jenna Dewan: Chuyện gì cũng có thể xảy ra!

Từ cuộc tình tan vỡ của Channing Tatum - Jenna Dewan: Chuyện gì cũng có thể xảy ra!
HHT - Việc tan vỡ của “cặp đôi vàng” Hollywood là Channing Tatum và Jenna Dewan gây rất nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Tuy nhiên, lý do chia tay lại đến từ một nguyên nhân không ngờ.

Khi xuất hiện thông tin về những câu chuyện tình tan vỡ trong giới showbiz, nhiều khán giả thường cho rằng nguyên nhân xuất phát từ người thứ ba hoặc cả hai không còn tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống nữa. Tuy nhiên, lý do khiến mối tình 9 năm đẹp như thơ của cặp vợ chồng Channing TatumJenna Dewan chỉ đơn giản là: Đủ quen sẽ quên, đủ xa sẽ lạ.

Từ cuộc tình tan vỡ của Channing Tatum - Jenna Dewan: Chuyện gì cũng có thể xảy ra! ảnh 1

Không phải người thứ ba, không vì cãi vả cũng chẳng do hết yêu. Lý do duy nhất là họ thấy đến thời điểm không nên đi cùng nhau nữa. 

Theo nguồn tin nội bộ được tiết lộ, tình cảm của cặp đôi hoàn toàn không có bất kì rắc rối, cãi vả, lẫn cảm giác hết yêu hay sự chen chân nào của người thứ ba. Channing lẫn Jenna luôn mong muốn vun đắp cho gia đình nhỏ, nhất là khi cô con gái Everly chỉ gần tròn 5 tuổi. Tuy nhiên, Channing lại muốn sống như anh trai độc thân và tập trung nhiều thời gian hơn cho công việc.

Từ cuộc tình tan vỡ của Channing Tatum - Jenna Dewan: Chuyện gì cũng có thể xảy ra! ảnh 2

Channing Tatum là người đàn ông thích ngoại giao và ít khi muốn ở yên một chỗ. Jenna hiểu điều đó nên cố gắng dung hòa. Tuy nhiên, đó lại không phải là giải pháp tốt. 

Nguồn tin cũng cho biết Channing muốn tham gia nhiều dự án phim ảnh. Điều này buộc cậu ấy phải thường xuyên vắng nhà. Hơn nữa, diễn viên 23 Jump Street cũng cần thêm thời gian cho bạn bè nữa. Jenna cũng đã tôn trọng mọi quyết định của chồng và tạo nhiều không gian riêng tư hơn. Nhưng cả hai người đều biết đó không còn là giải pháp lâu dài. Họ nghĩ cho hạnh phúc của nhau nhiều hơn nên chọn phương án dừng lại. 

Từ cuộc tình tan vỡ của Channing Tatum - Jenna Dewan: Chuyện gì cũng có thể xảy ra! ảnh 3

Theo họ dừng lại chính là nghĩ nhiều cho hạnh phúc của cả hai. 

Và sau khi cân nhắc, Channing lẫn Jenna đi đến quyết định kết thúc chuyện tình 9 năm đầy ngọt ngào của mình. Họ sẽ gắn kết với nhau như những người bạn thân và trên danh nghĩa bố mẹ của bé Everly. Cả hai gặp nhau vào năm 2006 khi tham gia phim Step Up. Đến năm 2009, họ tổ chức lễ cưới lãng mãn trước những ánh mắt ngưỡng mộ của người thân, bạn bè.

Từ cuộc tình tan vỡ của Channing Tatum - Jenna Dewan: Chuyện gì cũng có thể xảy ra! ảnh 4

Nguyên nhân chia tay "hỡi ơi" khiến cư dân mạng thực sự bất ngờ. Dù vậy, chúng ta vẫn nên tôn trọng quyết định này. 

Yêu thương hay chia tay có thể đến từ rất nhiều lý do nhưng đều quy chung về câu chuyện tình yêu đã không còn đủ bền bỉ và vị tha. Tuy nhiên, đôi lúc lại có những nguyên nhân khiến chúng ta chỉ biết thốt lên rằng: “Ở đời, chuyện 'quái' nào cũng có thể xảy ra”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm