“Tư Đằng” thành công chứng minh Cảnh Điềm không “đẹp mà bất tài”, chỉ là chọn nhầm phim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cảnh Điềm từng có thời gian là một trong những diễn viên nữ bị ghét vì chỉ đẹp mà diễn tệ. Nhưng với thành công của “Tư Đằng”, trước đó nữa là “Đại Đường Vinh Diệu”, đã chứng minh Cảnh Điềm chỉ là chọn nhầm phim mà thôi.

Cảnh Điềm là một trong những nữ diễn viên có nhan sắc nổi bật nhất C-Biz. Đôi mắt to đen láy, chiếc cằm nhỏ, môi mọng, khí chất thanh tú cổ điển. Cả khi đứng cạnh những tên tuổi đình đám về nhan sắc như Lưu Diệc Phi, Trương Bá Chi, Phạm Băng Băng… thì Cảnh Điềm vẫn không hề lép vế.

“Tư Đằng” thành công chứng minh Cảnh Điềm không “đẹp mà bất tài”, chỉ là chọn nhầm phim ảnh 1

Cảnh Điềm và biểu tượng nhan sắc Hong Kong Trương Bá Chi.

“Tư Đằng” thành công chứng minh Cảnh Điềm không “đẹp mà bất tài”, chỉ là chọn nhầm phim ảnh 2

Cảnh Điềm ngồi cạnh Phạm Băng Băng cũng không hề bị lấn át.

“Tư Đằng” thành công chứng minh Cảnh Điềm không “đẹp mà bất tài”, chỉ là chọn nhầm phim ảnh 3

Nhan sắc cũng ngọt ngào không thua kém gì "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi.

Như thế đã đủ chứng minh không phải tự dưng mà Cảnh Điềm lại có biệt danh là “Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”. Nhan sắc của Cảnh Điềm còn toát lên vẻ kiêu sa và cao quý, vì thế cô còn được gọi là “Đóa hoa phú quý chốn nhân gian”.

“Tư Đằng” thành công chứng minh Cảnh Điềm không “đẹp mà bất tài”, chỉ là chọn nhầm phim ảnh 4

Nhan săc xứng danh "Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh".

Thế nhưng Cảnh Điềm cũng là một trong những nữ diễn viên bị ném đá nhiều nhất về diễn xuất, thậm chí còn được gọi là “bình hoa di động” ám chỉ người chỉ đẹp mà bất tài, là “thuốc độc phòng vé” vì cứ đóng phim điện ảnh nào là phim đó thất bại thảm hại về doanh thu.

Khán giả cảm thấy khó chịu khi Cảnh Điềm cứ liên tục xuất hiện trong những dự án lớn, cùng những tên tuổi tầm cỡ cả trong nước lẫn quốc tế như Thành Long, Châu Nhuận Phát, Tạ Đình Phong, Matt Damon… dù không có thực lực. Theo đó, những tin đồn về gia thế khủng, “chống lưng” lớn của Cảnh Điềm xuất hiện khiến khán giả càng mất thiện cảm.

“Tư Đằng” thành công chứng minh Cảnh Điềm không “đẹp mà bất tài”, chỉ là chọn nhầm phim ảnh 5

Cảnh Điềm trong "Trường Thành".

“Tư Đằng” thành công chứng minh Cảnh Điềm không “đẹp mà bất tài”, chỉ là chọn nhầm phim ảnh 6

Đóng cả phim Hollywood "Kong: Skull Island".

Với thành công của Tư Đằng, và trước đó nữa là Đại Đường Vinh Diệu, đã cho thấy Cảnh Điềm không bất tài toàn tập như những gì khán giả đã nhận định, chỉ là “Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh” đã chọn nhầm phim và đi nhầm hướng mà thôi. Khi rời xa màn ảnh rộng, ngừng đóng phim điện ảnh và chuyển sang đóng phim truyền hình, sự nghiệp của Cảnh Điềm đã có nhiều khởi sắc hơn.

Với diễn xuất còn nhiều điểm cần cải thiện, các bộ phim điện ảnh chiếu màn ảnh rộng là quá sức với Cảnh Điềm. Phim điện ảnh đòi hỏi độ chân thực cao, nhịp phim cũng nhanh hơn phim truyền hình nên những yếu điểm về diễn xuất càng dễ lộ tẩy hơn. Nhưng với phim truyền hình, Cảnh Điềm có thể phát huy nhiều ưu điểm của bản thân và đạt được thành công.

“Tư Đằng” thành công chứng minh Cảnh Điềm không “đẹp mà bất tài”, chỉ là chọn nhầm phim ảnh 7

Cảnh Điềm còn có biệt danh "thuốc độc phòng vé".

Đại Đường Vinh Diệu là một phim truyền hình thành công của Cảnh Điềm dù khi đó khán giả vẫn còn ác cảm với diễn xuất của cô khá nhiều. Thời điểm phát sóng, dù rating phim không được cao nhưng Đại Đường Vinh Diệu có số lượt xem online đứng thứ hai, chỉ xếp sau Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa mà thôi.

“Tư Đằng” thành công chứng minh Cảnh Điềm không “đẹp mà bất tài”, chỉ là chọn nhầm phim ảnh 8

Cảnh Điềm rất xinh đẹp trong "Đại Đường Vinh Diệu".

Khán giả cũng bàn luận các chủ đề về bộ phim không ngớt trên mạng xã hội. Tạo hình cổ trang của Cảnh Điềm trong vai Thẩm Trân Châu nhận được nhiều lời khen vì quá xinh đẹp, rất ra dáng một tiểu thư nhà quyền quý. Diễn xuất của Cảnh Điềm cũng không còn gây ác cảm với khán giả, kết hợp cùng Nhậm Gia Luân đã mang đến một câu chuyện tình có đắng có ngọt và rất đẹp trên màn ảnh.

“Tư Đằng” thành công chứng minh Cảnh Điềm không “đẹp mà bất tài”, chỉ là chọn nhầm phim ảnh 9

Cùng Nhậm Gia Luân đã tạo nên một cặp đôi đẹp trên màn ảnh.

Với Tư Đằng, một lần nữa cho thấy Cảnh Điềm chỉ cần chọn đúng phim thì sẽ tỏa sáng. Vào vai bán yêu cây mây Tư Đằng, Cảnh Điềm phát huy thế mạnh nhan sắc của mình trong những bộ sườn xám cầu kỳ và trở thành điểm thu hút khán giả nhất của bộ phim. Có thể nói khán giả chú ý và chọn xem Tư Đằng vì nhan sắc của Cảnh Điềm đầu tiên.

“Tư Đằng” thành công chứng minh Cảnh Điềm không “đẹp mà bất tài”, chỉ là chọn nhầm phim ảnh 10

"Bộ sưu tập thời trang" của tiểu thư Tư Đằng.

Và diễn xuất của Cảnh Điềm cũng rất tiến bộ, đủ để níu chân khán giả đến tập cuối cùng. Tư Đằng trở thành một hình mẫu đáng học hỏi của dòng phim nữ chủ khi nhân vật nữ chính không chỉ xinh đẹp mà còn rất quyết đoán, thông minh, yêu hận rõ ràng.

“Tư Đằng” thành công chứng minh Cảnh Điềm không “đẹp mà bất tài”, chỉ là chọn nhầm phim ảnh 11

Không chỉ đẹp, diễn xuất của Cảnh Điềm trong "Tư Đằng" cũng rất tiến bộ.

Bộ phim truyền hình sắp tới đây của Cảnh Điềm là Thiên Thu Lệnh. Có tin hành lang tiết lộ rằng nhà sản xuất đang rất muốn mời Trương Bân Bân đóng nam chính, để cặp đôi Tư Đằng - Tần Phóng lần nữa tái hợp.

“Tư Đằng” thành công chứng minh Cảnh Điềm không “đẹp mà bất tài”, chỉ là chọn nhầm phim ảnh 12

Tư Đằng - Tần Phóng là một trong những cặp đôi ngọt nhất phim Hoa ngữ nửa đầu năm 2021.

“Tư Đằng” thành công chứng minh Cảnh Điềm không “đẹp mà bất tài”, chỉ là chọn nhầm phim ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.