Từ điển Emoji - ngôn ngữ thả thính crush siêu "dính" cực sáng tạo dành cho hội Gen Z

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu đã cảm thấy quen thuộc với game đuổi hình bắt chữ, nhìn hình đoán tên và cần một game “hack não” hơn thì đừng bỏ qua trend "nhìn emoji đoán ca dao" hay "nhìn emoji đoán tên crush" đang được Gen Z phủ sóng từ Facebook đến TikTok nhé!

Emoji là những biểu tượng được mọi người sử dụng để thể hiện cảm xúc khi trò chuyện trên mạng xã hội. Dạo gần đây, Emoji lại trở thành một "ngôn ngữ" mới của Gen Z với những trend vô cùng hay ho như: Nhìn Emoji đoán ca dao hay đoán tên crush qua Emoji. Tưởng chừng là dễ đoán nhưng trend này lại “gây lú” cho kha khá người đấy!

Từ điển Emoji - ngôn ngữ thả thính crush siêu "dính" cực sáng tạo dành cho hội Gen Z ảnh 1

Bạn đoán được bao nhiêu câu ca dao?

Từ điển Emoji - ngôn ngữ thả thính crush siêu "dính" cực sáng tạo dành cho hội Gen Z ảnh 2

Xem thử kiến thức ca dao, tục ngữ Tiếng Việt của bạn phong phú đến đâu!

Nhìn câu đầu tiên hẳn bạn sẽ nhanh chóng đoán ra được đáp án là “Môi hở răng lạnh”, nhưng phong ba bão táp không bằng... ngữ pháp Việt Nam, những câu sau sẽ khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ lắm đây. “Bắt” được đáp án đã khó, người nghĩ ra những câu ca dao Emoji này có lẽ còn cao thủ hơn.

Từ điển Emoji - ngôn ngữ thả thính crush siêu "dính" cực sáng tạo dành cho hội Gen Z ảnh 3

Thử thách này cũng không làm khó được cư dân mạng.

Không chỉ dừng lại ở đoán ca dao, những chiếc Emoji còn được các TikToker “lăng xê” nhiệt tình với trend “Nhìn icon đoán tên crush” thu hút hơn 14,6 triệu lượt xem. Có vẻ các Gen Z rất thích thú với chiếc game đoán tên này, thậm chí có những clip đạt hơn 1 triệu lượt xem cùng thả tim và tương tác khủng.

Gen Z thả thính crush luôn có lối đi riêng. (Nguồn: @tb.zuonghao)

“Bõm Cam Hói”, “Bom nổ vào cam bay vào mặt người” cùng những cái tên nghe muốn "chằm Zn" được cộng đồng mạng nghĩ ra khiến người xem được dịp cười ra nước mắt. Nhưng thử thách này cũng không làm khó được những bậc thầy ngôn từ, chúa tể đoán chữ, thần đồng giải mã khi cái tên Nguyễn Cẩm Tú đã nhanh chóng được tìm ra.

Từ điển Emoji - ngôn ngữ thả thính crush siêu "dính" cực sáng tạo dành cho hội Gen Z ảnh 4

Bậc thầy ngôn từ, chúa tể đoán chữ, thần đồng giải mã.

Ở một thử thách khác, với những biểu tượng quả lê, lá cây và chiếc cúp, nhiều người còn vui vẻ mạnh dạn đoán tên crush của “chủ thớt” là “Khải lốc xoáy” - một TikToker được chú ý với điệu tặc lưỡi và nhếch mép trở thành thương hiệu. Có lẽ chủ nhân đoạn video khi đọc comment cũng phải “dở khóc dở cười” với những cái tên có một không hai được mọi người đoán ra.

(Nguồn: @tuitenÝnkaa:33)
Từ điển Emoji - ngôn ngữ thả thính crush siêu "dính" cực sáng tạo dành cho hội Gen Z ảnh 5

U là trời, đoán tên như này thì sao tỏ tình được với crush!

Hãy thử “bắt trend” cùng crush của mình với những chiếc Emoji đầy sáng tạo, biết đâu bạn vừa có thể thu về 7749 cái tên độc lạ cho crush, vừa khiến "người ấy" siêu lòng với những clip dễ thương như này thì sao!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thời trang "đu" BLACKPINK của Phạm Thoại chất thế nào mà được dân tình khen hết lời?

Thời trang "đu" BLACKPINK của Phạm Thoại chất thế nào mà được dân tình khen hết lời?

HHT - Phạm Thoại gần đây liên tục có sự biến hóa đa dạng trong phong cách thời trang, nổi bật là những lần gây choáng với outfit "độc lạ" khi đi xem concert của BLACKPINK. Nếu trước đó là chê nhiều hơn khen thì trang phục "đu concert" mới nhất của anh chàng khiến dân tình đồng loạt "quay xe" khen hết lời vì quá xinh.