"Tư" Dũng bị bệnh, nhắn tin nũng nịu với Trọng "Ỉn" cực đáng yêu

"Tư" Dũng bị bệnh, nhắn tin nũng nịu với Trọng "Ỉn" cực đáng yêu
HHT - Vừa xa nhau vài ngày thôi, song "Tư" Dũng đã lăn ra ốm và còn than thở với Trọng "Ỉn" khiến fan không ngừng "đẩy thuyền".

Vốn là cặp trung vệ cực kỳ thân thiết trên tuyển Việt Nam trong nhiều mùa giải vừa qua, Trần Đình TrọngBùi Tiến Dũng khiến fan không khỏi buồn bã khi trong đợt hội quân chuẩn bị cho Asian Cup lần này, Trọng “Ỉn” đã không thể tham gia vì chấn thương.

"Tư" Dũng bị bệnh, nhắn tin nũng nịu với Trọng "Ỉn" cực đáng yêu ảnh 1
Là fan của tuyển Việt Nam thì ai mà không biết thuyền "0421" này chứ? 

Những tưởng sau khi trung vệ Bùi Tiến Dũng sang Qatar, còn Đình Trọng ở lại điều trị chấn thương thì fan sẽ không còn được thấy “thính” của cả 2 nữa. Nhưng có lẽ người hâm mộ đã lầm, bởi mới đây, Đình Trọng lại khoe tin nhắn cực dễ thương của anh chàng với Tiến Dũng.

Theo đó, trong ngày đầu tiên đến Qatar, Bùi Tiến Dũng đã nhắn tin cho Đình Trọng và mẩu tin nhắn dễ thương này đã được chàng trai đăng tải lên story. 

"Tư" Dũng bị bệnh, nhắn tin nũng nịu với Trọng "Ỉn" cực đáng yêu ảnh 2

Trong tin nhắn, Đình TrọngBùi Tiến Dũng đã nói chuyện qua lại với nhau, Bùi Tiến Dũng không ngại than thở mình đang bị cúm, thậm chí còn bồi thêm 1 câu “thiếu hơi đó” khiến fan couple “0421” phải quắn quéo và “tưởng tượng” ra đủ thứ chuyện xoay quanh đoạn hội thoại này. Nhiều fan nữ còn thích thú bởi không ngờ, khi con trai chơi thân với nhau lại có thể nhắn tin “ngọt ngào”, dễ thương thế này.

Một số fan khác lại nhận xét, Bùi Tiến Dũng quả thực rất tỉnh khi tìm tới Đình Trọng trong lúc bị cúm vì ngoài nghiệp cầu thủ, Đình Trọng còn là 1 bác sĩ khi trước đó anh chàng từng thừa nhận với các em nhỏ xin chữ ký của mình là... “Bác sĩ Tuấn”. Cùng xem lại một vài bình luận của người hâm mộ nhé.

"Tư" Dũng bị bệnh, nhắn tin nũng nịu với Trọng "Ỉn" cực đáng yêu ảnh 3
"Tư" Dũng bị bệnh, nhắn tin nũng nịu với Trọng "Ỉn" cực đáng yêu ảnh 4
"Tư" Dũng bị bệnh, nhắn tin nũng nịu với Trọng "Ỉn" cực đáng yêu ảnh 5
Người hâm mộ bàn tán rôm rả trước tin nhắn dễ thương của Đình Trọng Tiến Dũng.
"Tư" Dũng bị bệnh, nhắn tin nũng nịu với Trọng "Ỉn" cực đáng yêu ảnh 6
Đình TrọngTiến Dũng hiện đang là cặp bạn thân được nhiều người hâm mộ yêu mến trong tuyển Việt Nam.

Luôn thân thiết và chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống, tình bạn của "Tư” DũngTrọng “Ỉn” khiến nhiều fan của 2 anh chàng vô cùng ngưỡng mộ. Hi vọng rằng, trong giải đấu Asian Cup 2019 sắp tới, dù Đình Trọng không thể góp mặt, song Tiến Dũng vẫn sẽ thi đấu thật tốt để thoả lòng người hâm mộ và cả anh chàng Trọng “Ỉn” đang hết mình ủng hộ đội tuyển Việt Nam nơi quê nhà.

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.