Từ giờ đừng nghĩ Taemin (SHINee) là chàng trai chưa có mối tình đầu nữa nhé!

Từ giờ đừng nghĩ Taemin (SHINee) là chàng trai chưa có mối tình đầu nữa nhé!
HHT - Hóa ra ngày xưa, Taemin (SHINee) đã biết yêu từ rất sớm.

Trong chương trình Radio Star mới phát sóng, người dẫn chương trình đã rất quan tâm đến chuyện tình cảm của Taemin. Bởi trước khi ghi hình, Taemin gặp gỡ biên kịch của show Radio Star và tự nhận mình là một người chưa từng hẹn hò, từ khi sinh ra đến bây giờ đều F.A.

Từ giờ đừng nghĩ Taemin (SHINee) là chàng trai chưa có mối tình đầu nữa nhé! ảnh 1

Khi nghe chuyện này, Onew cùng Key, Minho đều bật cười theo kiểu “không thể tin nổi” khiến Taemin phải lên tiếng đính chính. Taemin thú nhận rằng khi gặp biên kịch, anh chàng cứ nghĩ các thành viên khác sẽ chẳng khui chuyện bí mật nào của mình đâu. Thế nên Taemin bèn bảo mình F.A toàn tập, vì biết các fan đều thích được nghe điều này.

Từ giờ đừng nghĩ Taemin (SHINee) là chàng trai chưa có mối tình đầu nữa nhé! ảnh 2

Sự thực là Taemin đã từng hẹn hò, đã có bạn gái từ trước khi trở thành thực tập sinh của công ty SM Ent. Sau khi gia nhập SM, Taemin quá bận rộn với lịch trình tập luyện nên hai người chia tay. Thông tin này khiến nhiều người rất bất ngờ, vì Taemin đầu quân cho SM Ent từ khi mới 15 tuổi, chứng tỏ anh chàng hẹn hò từ rất sớm. Và từ đó đến giờ, thì quả thực là Taemin chưa quen thêm cô gái nào khác.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm