Từ giờ trở đi, đừng ai nghi ngờ Taeyeon - IU “bằng mặt mà không bằng lòng” nữa nhé

Từ giờ trở đi, đừng ai nghi ngờ Taeyeon - IU “bằng mặt mà không bằng lòng” nữa nhé
HHT - Quan hệ giữa hai giọng ca hàng đầu K-Pop không hề xấu như anti-fan vẫn đồn đại đâu.

Taeyeon IU đều được coi là hai giọng ca nữ hàng đầu K-Pop, sở hữu vô số bài hit, chủ nhân của rất nhiều concert thành công. Thế nên dư luận cũng đồn đoán rằng hai cô gái này hẳn phải cạnh tranh nhanh dữ dội để trở thành người nổi nhất. Và rất nhiều người tò mò không biết thực sự thì TaeyeonIU có rơi vào cảnh “bằng mặt mà chẳng bằng lòng”?

Taeyeon tâm sự về IU

Mới đây, khi Taeyeon đang livestream với các fan thì có một người hỏi thăm Taeyeon có định đi xem concert của IU hay không. Cứ ngỡ một câu hỏi nhạy cảm như thế thì Taeyeon sẽ bỏ qua coi như không nhìn thấy. Nhưng Taeyeon đã trả lời rất nhẹ nhàng “Thật tiếc vì ngày hôm đó mình và IU bị đụng lịch rồi. Khi IU tổ chức concert ở Seoul thì mình bận đi diễn ở Hồng Kông. Thật lòng là mình rất muốn đến xem IU hát đó”.

Từ giờ trở đi, đừng ai nghi ngờ Taeyeon - IU “bằng mặt mà không bằng lòng” nữa nhé ảnh 2

Việc Taeyeon hồi đáp một cách đầy chân thành, đưa ra lý do vô cùng thuyết phục cho thấy cô và IU thực sự có quan hệ tốt với nhau, có thể là đối thủ trong công việc nhưng vẫn là bạn bè trong cuộc sống. Dù chưa có dịp song ca trên sân khấu, nhưng TaeyeonIU thỉnh thoảng vẫn tương tác qua lại trên mạng xã hội đấy thôi.

Từ giờ trở đi, đừng ai nghi ngờ Taeyeon - IU “bằng mặt mà không bằng lòng” nữa nhé ảnh 3

Còn nhớ vào ngày 14/2/2017, hai cô gái đã làm náo loạn cộng đồng fan K-Pop khi công khai tranh giành một nữ nhạc sĩ qua Instagram. Cả IU lẫn Taeyeon đều thân thiết và có nhiều dịp làm việc với nhà sản xuất âm nhạc kiêm nghệ sĩ piano Hong So Jin. Thế nên IU đã để lại bình luận trong một bài đăng của Hong So Jin rằng “Giá mà những thứ này có tại concert của IU thì tuyệt quá đi”.

Ngay sau đó, Taeyeon nhảy vào giành lại “Jieun à, xin lỗi nhé nhưng chị Hong là của chị rồi mà”. Bình luận của IUTaeyeon khiến các fan vô cùng thích thú, nhất là việc Taeyeon gọi tên thật Jieun càng cho thấy hai cô gái này thân thiết hơn mọi người tưởng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm