Từ hành trình trở thành idol của Yuna, Ryu Jin (ITZY), fan K-Pop đã rút ra chân lý này

HHT - Cả hai cô nàng Yuna và Ryu Jin (ITZY) đều được chọn vào công ty JYP theo một cách giống nhau, càng khẳng định một chân lý cực dễ thấy ở K-Pop.

Nhóm ITZY hiện đang miệt mài quảng bá mibi album IT'z ME cùng ca khúc chủ đề Wannabe nên rất tích cực tham gia các show giải trí, chương trình phát thanh. Khi làm khách mời của Lee Joon's Young Street trên kênh phát thanh của SBS, ITZY đã kể về hành trình đưa mình đến với công ty JYP để bắt đầu cuộc đời của thực tập sinh.

Từ hành trình trở thành idol của Yuna, Ryu Jin (ITZY), fan K-Pop đã rút ra chân lý này ảnh 1
Chuyện của Shin Ryu Jin thì hẳn mọi người đều nhớ. Cô nàng đi dự concert của GOT7, đâu có ngờ lại bị một người chặn lại ở cửa nhà vệ sinh để hỏi xin số điện thoại. Ban đầu Ryu Jin cũng có chút ngần ngại nhưng sau đó đã quyết định đưa cho người đó, và chẳng ngờ đây chính là một nhân viên của công ty JYP. Người này thấy Ryu Jin quá xinh đẹp nên đã gọi điện mời cô ký hợp đồng với JYP.
Từ hành trình trở thành idol của Yuna, Ryu Jin (ITZY), fan K-Pop đã rút ra chân lý này ảnh 2 Yuna và Ryu Jin đều xinh đẹp

Yuna cũng có một hành trình tương tự, khi cô nàng cũng là khán giả của một lễ hội âm nhạc cuối năm vào năm 2015. Đây là lần đầu tiên Yuna đi xem một concert hoành tráng đến vậy và tại chương trình, một phụ nữ đã ra chỗ Yuna, đưa danh thiếp của mình rồi đề nghị Yuna sau đó hãy gọi cho cô. Yuna làm theo, và bị thuyết phục làm thực tập sinh của JYP từ đó.

Nghe chuyện Yuna và ITZY trở thành thực tập sinh quá đơn giản, người dẫn chương trình là DJ Lee Joon ngậm ngùi “Anh đã trải qua khoảng 70 lần thất bại trong các cuộc thử giọng đấy. Biết thế ngày đó anh nên thử sức ở JYP”. Cư dân mạng thì không quên nhớ tới một thành viên khác của ITZY là Chaeryeong, đã phải chật vật với rất nhiều vòng thử giọng khác nhau mới tìm thấy một cơ hội cho mình.

Từ hành trình trở thành idol của Yuna, Ryu Jin (ITZY), fan K-Pop đã rút ra chân lý này ảnh 3Trong khi Ryu Jin được chọn làm center của ITZY, Yuna ngày càng thăng hạng nhan sắc thì Chaeryeong từng phải đối mặt với nhiều lời chê bai ngoại hình. Chính vì thế mà cư dân mạng cho rằng chẳng riêng ở K-Pop mà với xã hội nói chung, xinh đẹp đúng là một lợi thế cực lớn, giúp người ta gặp thuận lợi hơn nhiều người khác.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm