Tú Hảo - Han Sara "nhập cung" đối đầu Quang Trung, Lê Nhân và các phi tần cung Diên Thọ

Tú Hảo - Han Sara "nhập cung" đối đầu Quang Trung, Lê Nhân và các phi tần cung Diên Thọ
HHT - Hồi 8 của "Kỳ án Cung Diên Thọ" thêm phần thú vị với những cái phi tần mới được tiến cung: Tú Hảo (The Face), Han Sara và “Thánh Lô Tô” Lộ Lộ.

Điều đặc biệt thú vị đối với 3 nhân vật mới lần này chính là: Không ai biết cách thức chơi Ma Sói! Cả Tú Hảo, Han Sara, Lộ Lộ đều tiến cung trong tâm thế hoàn toàn “hồn nhiên ngây thơ ”, không chuẩn bị trước giữa cuộc chiến đầy gay cấn của Quang Trung, Lê Nhân, Liz, Emma, Suni Hạ Linh, Đồng Ánh Quỳnh, Mậu Đạt

Tú Hảo - Han Sara "nhập cung" đối đầu Quang Trung, Lê Nhân và các phi tần cung Diên Thọ ảnh 1

Là một trò chơi đòi hỏi sự mưu trí, suy luận và cả khả năng hùng biện, các khách mời của Kỳ án Cung Diên Thọ đều phải sở hữu riêng chiến thuật và lợi thế của mình. Việc xuất hiện 3 phi tần mới hoàn toàn “ngu ngơ” chưa rành rẽ luật chơi hứa hẹn sẽ đẩy trò chơi trở nên hết sức khó đoán. Không chỉ thử thách những vị phi tần mới này phải nhanh chóng làm quen luật chơi, mà bản thân những phi tần cũ như Quang Trung, Lê Nhân cũng sẽ khó đối phó lẫn phối hợp với những mỹ nhân “freestyle” này. 

Tú Hảo - Han Sara "nhập cung" đối đầu Quang Trung, Lê Nhân và các phi tần cung Diên Thọ ảnh 2

Tú Hảo với nhan sắc rực rỡ và bản lĩnh kiên cường của 1 Quán quân Gương Mặt Thương Hiệu lần này tái ngộ cùng Á quân Đồng Ánh Quỳnh. Han Sara sở hữu lượng fan hùng hậu bởi sự đáng yêu, trong sáng hội ngộ Suni Hạ Linh, Liz, Emma. Lộ Lộ nổi danh bởi bản lĩnh chặt chém không hề nể nang cũng sẽ tái hợp cùng Mậu Đạt.

Tú Hảo - Han Sara "nhập cung" đối đầu Quang Trung, Lê Nhân và các phi tần cung Diên Thọ ảnh 3
Tú Hảo - Han Sara "nhập cung" đối đầu Quang Trung, Lê Nhân và các phi tần cung Diên Thọ ảnh 4

Dù đã thân thiết từ trước nhưng chưa rõ họ sẽ là bạn hay thù của nhau, sẽ đối phó với nhau thế nào để giành chiến thắng. Ba nhân vật ẩn số này sẽ mang đến rất nhiều khoảnh khắc và diễn biến bất ngờ cho Kỳ Án Cung Diên Thọ.

Tú Hảo - Han Sara "nhập cung" đối đầu Quang Trung, Lê Nhân và các phi tần cung Diên Thọ ảnh 5

Kỳ án Cung Diên Thọ hồi 8 sẽ tiếp tục lên sóng vào 20h30 tối thứ Sáu, 5/10 trên YouTube.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm