Tự hào khi là những người có tầm ảnh hưởng nhất, Harry - Meghan thể hiện mục tiêu toàn cầu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau khi có tên trong danh sách "Top 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021" mà tạp chí Time mới đưa ra, vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã thay đổi hình ảnh và những câu viết trên trang web của mình. Trong đó, họ dùng nhiều từ “toàn cầu”, như khẳng định sức ảnh hưởng của mình.

Có tên trong danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time là một vinh dự và có thể khiến bất kỳ ai tự hào. Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle cũng không ngoại lệ.

Ngay sau khi lọt vào danh sách Top 100 của năm nay, Harry và Meghan đã thay đổi “ngoại hình” cho trang web Archewell của họ. Tại đó, Harry - Meghan đăng một trong những bức ảnh mà họ chụp cho tạp chí Time.

Tự hào khi là những người có tầm ảnh hưởng nhất, Harry - Meghan thể hiện mục tiêu toàn cầu ảnh 1

Harry - Meghan tạo trang chủ mới với ảnh của họ cho tạp chí Time. (Ảnh chụp màn hình).

Ngoài ra, Harry - Meghan cũng thay câu khẩu hiệu trước đây là Compassion In Action (Lòng nhân hậu thể hiện qua/ trong hành động) bằng câu mới: Shared Purpose, Global Action (Mục đích chung, hành động toàn cầu). Ngoài ra, họ cũng có một tuyên ngôn về sứ mệnh của mình, hoặc của quỹ Archewell mà họ lập ra: “Mỗi chúng ta có thể thay đổi cộng đồng của mình. Tất cả chúng ta có thể thay đổi thế giới”.

Dường như Harry - Meghan đang nhấn mạnh vào tầm ảnh hưởng ở phạm vi thế giới của mình sau khi được vinh danh trong Top 100 của tạp chí Time, bởi họ dùng nhiều từ “toàn cầu” trong lần cập nhật này trên trang web Archewell. Chẳng hạn, họ cũng thay đổi một chút phần miêu tả Quỹ Archewell, thành “quỹ phi lợi nhuận toàn cầu” - trước đây không có dòng miêu tả này.

Tự hào khi là những người có tầm ảnh hưởng nhất, Harry - Meghan thể hiện mục tiêu toàn cầu ảnh 2

Trước đây, trên trang web có bức ảnh Harry - Meghan hoạt động tình nguyện ở Los Angeles, trông rất đời thường. Ảnh: Baby2Baby.

Trên trang web của Harry - Meghan vẫn có bức thư mà họ viết cho năm 2021, trong đó có câu: “Tôi là con trai của mẹ tôi. Và tôi là mẹ của con trai chúng tôi. Cùng với nhau, chúng tôi đem đến cho các bạn Quỹ Archewell”. Đi kèm với bức thư là ảnh Harry hồi nhỏ cùng Công nương Diana, và Meghan hồi nhỏ cùng mẹ là bà Doria. Chính bức thư này cũng khiến nhiều người thắc mắc bởi Harry không hề nhắc đến cha mình.

Tự hào khi là những người có tầm ảnh hưởng nhất, Harry - Meghan thể hiện mục tiêu toàn cầu ảnh 3

Nhiều người đặt câu hỏi vì Harry chỉ đăng ảnh với Công nương Diana và trong bài viết cũng không nhắc đến cha mình. (Ảnh chụp màn hình).

Trong khi đó, công chúng ở Anh vẫn tỏ ra khá bất mãn về việc Harry và Meghan được chọn vào danh sách những người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Nhiều người đặt câu hỏi rằng Harry và Meghan có ảnh hưởng theo cách nào khi mà đã hàng tháng nay họ gần như không rời khỏi dinh thự của mình và có vẻ chưa có nhiều thành tựu, hoặc nếu có thì cũng không nhiều người biết đến.

Tự hào khi là những người có tầm ảnh hưởng nhất, Harry - Meghan thể hiện mục tiêu toàn cầu ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
HHT - Sáng ngày 16/1, sự kiện Chủ Nhật Đỏ lần thứ XIV - năm 2022 chính thức diễn ra tại Học viện Cảnh sát Nhân dân. Đây có thể coi là một ngày hội vô cùng ý nghĩa, với sự tham gia nhiệt tình của nhiều người đẹp Việt. Các cô gái có màn diễu hành hoành tráng với dàn mô tô phân khối lớn, mặc đồng phục nổi bật vô cùng khoẻ khoắn.

Có thể bạn quan tâm

Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

HHT - Nữ hoàng Anh đã có cuộc họp khẩn với Hoàng tử William trước khi đưa ra quyết định quan trọng của Hoàng gia Anh. Đây cũng không phải là minh chứng đầu tiên cho thấy vai trò trung tâm của William trong gia tộc, dù anh là người kế vị hàng thứ hai. Thực tế, còn có một lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng muốn bàn bạc với cháu trai lớn của mình.
Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày"

Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày"

HHT - Thông tin nghệ sĩ Công Lý không tham gia "Táo Quân 2022" vì lý do sức khỏe đang được nhiều khán giả vô cùng quan tâm. Thay vào đó, một nam diễn viên sinh năm 1993 sẽ vào vai "cô Đẩu", là gương mặt khá quen thuộc với khán giả xem truyền hình, gần đây anh cũng góp mặt trong một bộ phim ăn khách của "vũ trụ VTV".
Người mẹ ở Trung Quốc đặt bánh sinh nhật thế nào mà con trai khóc thét, netizen tranh cãi?

Người mẹ ở Trung Quốc đặt bánh sinh nhật thế nào mà con trai khóc thét, netizen tranh cãi?

HHT - Một người mẹ ở Trung Quốc đặt chiếc bánh sinh nhật cho cậu con trai 11 tuổi, bánh không hề xấu nhưng cậu con trai lại khóc ầm lên. Việc tưởng nhỏ nhưng lại khiến cư dân mạng tranh cãi về hành động của người mẹ. Chiếc bánh kia thế nào mà khiến chủ nhân của tiệc sinh nhật thất vọng đến vậy?
Mời bạn tham gia hiến máu tình nguyện tại Chủ nhật Đỏ 2022: Vì sinh mệnh cộng đồng!

Mời bạn tham gia hiến máu tình nguyện tại Chủ nhật Đỏ 2022: Vì sinh mệnh cộng đồng!

HHT - Bên cạnh việc tổ chức sắp xếp các cơ sở vật chất để đảm bảo an toàn cho việc hiến máu, Học viện Cảnh sát Nhân dân cũng tiến hành phát động kêu gọi các học viên. Hiện tại đã có hơn 2.000 học viên, chiến sĩ đăng ký tham gia hiến máu tại ngày hội chính Chủ nhật Đỏ sẽ diễn ra vào ngày Chủ Nhật 16/1 tới đây.