Tự hào khi là những người có tầm ảnh hưởng nhất, Harry - Meghan thể hiện mục tiêu toàn cầu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau khi có tên trong danh sách "Top 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021" mà tạp chí Time mới đưa ra, vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã thay đổi hình ảnh và những câu viết trên trang web của mình. Trong đó, họ dùng nhiều từ “toàn cầu”, như khẳng định sức ảnh hưởng của mình.

Có tên trong danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time là một vinh dự và có thể khiến bất kỳ ai tự hào. Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle cũng không ngoại lệ.

Ngay sau khi lọt vào danh sách Top 100 của năm nay, Harry và Meghan đã thay đổi “ngoại hình” cho trang web Archewell của họ. Tại đó, Harry - Meghan đăng một trong những bức ảnh mà họ chụp cho tạp chí Time.

Tự hào khi là những người có tầm ảnh hưởng nhất, Harry - Meghan thể hiện mục tiêu toàn cầu ảnh 1

Harry - Meghan tạo trang chủ mới với ảnh của họ cho tạp chí Time. (Ảnh chụp màn hình).

Ngoài ra, Harry - Meghan cũng thay câu khẩu hiệu trước đây là Compassion In Action (Lòng nhân hậu thể hiện qua/ trong hành động) bằng câu mới: Shared Purpose, Global Action (Mục đích chung, hành động toàn cầu). Ngoài ra, họ cũng có một tuyên ngôn về sứ mệnh của mình, hoặc của quỹ Archewell mà họ lập ra: “Mỗi chúng ta có thể thay đổi cộng đồng của mình. Tất cả chúng ta có thể thay đổi thế giới”.

Dường như Harry - Meghan đang nhấn mạnh vào tầm ảnh hưởng ở phạm vi thế giới của mình sau khi được vinh danh trong Top 100 của tạp chí Time, bởi họ dùng nhiều từ “toàn cầu” trong lần cập nhật này trên trang web Archewell. Chẳng hạn, họ cũng thay đổi một chút phần miêu tả Quỹ Archewell, thành “quỹ phi lợi nhuận toàn cầu” - trước đây không có dòng miêu tả này.

Tự hào khi là những người có tầm ảnh hưởng nhất, Harry - Meghan thể hiện mục tiêu toàn cầu ảnh 2

Trước đây, trên trang web có bức ảnh Harry - Meghan hoạt động tình nguyện ở Los Angeles, trông rất đời thường. Ảnh: Baby2Baby.

Trên trang web của Harry - Meghan vẫn có bức thư mà họ viết cho năm 2021, trong đó có câu: “Tôi là con trai của mẹ tôi. Và tôi là mẹ của con trai chúng tôi. Cùng với nhau, chúng tôi đem đến cho các bạn Quỹ Archewell”. Đi kèm với bức thư là ảnh Harry hồi nhỏ cùng Công nương Diana, và Meghan hồi nhỏ cùng mẹ là bà Doria. Chính bức thư này cũng khiến nhiều người thắc mắc bởi Harry không hề nhắc đến cha mình.

Tự hào khi là những người có tầm ảnh hưởng nhất, Harry - Meghan thể hiện mục tiêu toàn cầu ảnh 3

Nhiều người đặt câu hỏi vì Harry chỉ đăng ảnh với Công nương Diana và trong bài viết cũng không nhắc đến cha mình. (Ảnh chụp màn hình).

Trong khi đó, công chúng ở Anh vẫn tỏ ra khá bất mãn về việc Harry và Meghan được chọn vào danh sách những người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Nhiều người đặt câu hỏi rằng Harry và Meghan có ảnh hưởng theo cách nào khi mà đã hàng tháng nay họ gần như không rời khỏi dinh thự của mình và có vẻ chưa có nhiều thành tựu, hoặc nếu có thì cũng không nhiều người biết đến.

Tự hào khi là những người có tầm ảnh hưởng nhất, Harry - Meghan thể hiện mục tiêu toàn cầu ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.