Tự hào khi là những người có tầm ảnh hưởng nhất, Harry - Meghan thể hiện mục tiêu toàn cầu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau khi có tên trong danh sách "Top 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021" mà tạp chí Time mới đưa ra, vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã thay đổi hình ảnh và những câu viết trên trang web của mình. Trong đó, họ dùng nhiều từ “toàn cầu”, như khẳng định sức ảnh hưởng của mình.

Có tên trong danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time là một vinh dự và có thể khiến bất kỳ ai tự hào. Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle cũng không ngoại lệ.

Ngay sau khi lọt vào danh sách Top 100 của năm nay, Harry và Meghan đã thay đổi “ngoại hình” cho trang web Archewell của họ. Tại đó, Harry - Meghan đăng một trong những bức ảnh mà họ chụp cho tạp chí Time.

Tự hào khi là những người có tầm ảnh hưởng nhất, Harry - Meghan thể hiện mục tiêu toàn cầu ảnh 1

Harry - Meghan tạo trang chủ mới với ảnh của họ cho tạp chí Time. (Ảnh chụp màn hình).

Ngoài ra, Harry - Meghan cũng thay câu khẩu hiệu trước đây là Compassion In Action (Lòng nhân hậu thể hiện qua/ trong hành động) bằng câu mới: Shared Purpose, Global Action (Mục đích chung, hành động toàn cầu). Ngoài ra, họ cũng có một tuyên ngôn về sứ mệnh của mình, hoặc của quỹ Archewell mà họ lập ra: “Mỗi chúng ta có thể thay đổi cộng đồng của mình. Tất cả chúng ta có thể thay đổi thế giới”.

Dường như Harry - Meghan đang nhấn mạnh vào tầm ảnh hưởng ở phạm vi thế giới của mình sau khi được vinh danh trong Top 100 của tạp chí Time, bởi họ dùng nhiều từ “toàn cầu” trong lần cập nhật này trên trang web Archewell. Chẳng hạn, họ cũng thay đổi một chút phần miêu tả Quỹ Archewell, thành “quỹ phi lợi nhuận toàn cầu” - trước đây không có dòng miêu tả này.

Tự hào khi là những người có tầm ảnh hưởng nhất, Harry - Meghan thể hiện mục tiêu toàn cầu ảnh 2

Trước đây, trên trang web có bức ảnh Harry - Meghan hoạt động tình nguyện ở Los Angeles, trông rất đời thường. Ảnh: Baby2Baby.

Trên trang web của Harry - Meghan vẫn có bức thư mà họ viết cho năm 2021, trong đó có câu: “Tôi là con trai của mẹ tôi. Và tôi là mẹ của con trai chúng tôi. Cùng với nhau, chúng tôi đem đến cho các bạn Quỹ Archewell”. Đi kèm với bức thư là ảnh Harry hồi nhỏ cùng Công nương Diana, và Meghan hồi nhỏ cùng mẹ là bà Doria. Chính bức thư này cũng khiến nhiều người thắc mắc bởi Harry không hề nhắc đến cha mình.

Tự hào khi là những người có tầm ảnh hưởng nhất, Harry - Meghan thể hiện mục tiêu toàn cầu ảnh 3

Nhiều người đặt câu hỏi vì Harry chỉ đăng ảnh với Công nương Diana và trong bài viết cũng không nhắc đến cha mình. (Ảnh chụp màn hình).

Trong khi đó, công chúng ở Anh vẫn tỏ ra khá bất mãn về việc Harry và Meghan được chọn vào danh sách những người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Nhiều người đặt câu hỏi rằng Harry và Meghan có ảnh hưởng theo cách nào khi mà đã hàng tháng nay họ gần như không rời khỏi dinh thự của mình và có vẻ chưa có nhiều thành tựu, hoặc nếu có thì cũng không nhiều người biết đến.

Tự hào khi là những người có tầm ảnh hưởng nhất, Harry - Meghan thể hiện mục tiêu toàn cầu ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

HHT - Tai nạn rất đáng tiếc đã xảy ra với một nữ sinh viên ở Mỹ khi cô tham gia cuộc thi ăn bánh mỳ xúc xích. Sự cố này khiến cư dân mạng tranh cãi về việc có nên tổ chức các cuộc thi ăn hay không, bởi mặc dù một số người thấy những cuộc thi đó là vui, nhưng nhiều người lại thấy là rất không lành mạnh, lãng phí thức ăn và có thể gây không ít vấn đề về sức khỏe.
Bất ngờ phát hiện ảnh chụp cùng người yêu bị "xài chùa" trong phim ngôn tình Trung Quốc

Bất ngờ phát hiện ảnh chụp cùng người yêu bị "xài chùa" trong phim ngôn tình Trung Quốc

HHT - Một cô gái người Hà Lan mới đây đã kể rằng, cô “sốc” khi bất ngờ thấy ảnh người yêu mình chụp với một cô gái khác, nhưng điều bất ngờ hơn nữa là bức ảnh đó xuất hiện trong… một bộ phim truyền hình của Trung Quốc. Hóa ra, đội ngũ thực hiện phim này đã lấy bức ảnh cô gái nói trên chụp cùng bạn trai, rồi thay mặt cô ấy bằng mặt nhân vật nữ trong phim. Sự việc cuối cùng thế nào?
Nữ hoàng Anh phải hủy một chuyến đi theo lời khuyên của bác sĩ khiến nhiều người lo lắng

Nữ hoàng Anh phải hủy một chuyến đi theo lời khuyên của bác sĩ khiến nhiều người lo lắng

HHT - Nữ hoàng Anh phải hủy một chuyến đi công việc đã lên lịch trước để nghỉ ngơi vài ngày theo lời khuyên của bác sĩ. Thông báo này của Cung điện Buckingham, cùng với việc Nữ hoàng đã chống gậy trong 2 sự kiện gần đây, khiến nhiều người yêu mến Hoàng gia Anh rất quan tâm đến sức khỏe của bà. Tuy nhiên, các nguồn tin Hoàng gia cho biết rằng không có gì phải lo lắng.
Tây Ban Nha: “Nữ tác giả” rất được hâm mộ hóa ra là 3 người đàn ông khiến độc giả sốc nặng

Tây Ban Nha: “Nữ tác giả” rất được hâm mộ hóa ra là 3 người đàn ông khiến độc giả sốc nặng

HHT - Độc giả ở Tây Ban Nha đã sốc nặng khi biết rằng “nữ tác giả” viết những cuốn tiểu thuyết xuất sắc được rất nhiều người yêu thích, thậm chí còn đoạt giải thưởng văn học, hóa ra không phải là nữ, mà là… 3 người đàn ông. Ba người này đã “xuất đầu lộ diện” và tiết lộ sự thật trong lễ trao giải mà cả Vua và Hoàng hậu Tây Ban Nha cũng có mặt.
Kotex giới thiệu chiến dịch “Tôi Không Giới Hạn” hưởng ứng Ngày Quốc tế Con gái

Kotex giới thiệu chiến dịch “Tôi Không Giới Hạn” hưởng ứng Ngày Quốc tế Con gái

Thế giới đang mở ra vô vàn những cơ hội mới, nơi mỗi một cô gái đều được khích lệ, tạo điều kiện để khám phá mọi khả năng của bản thân. Tiếp nối nguồn cảm hứng trên, Kotex mong muốn lan tỏa rộng rãi tinh thần dám nghĩ dám làm và tự do khám phá của mọi cô gái đến công chúng, đặc biệt là các khách hàng đã tin tưởng và yêu thích thương hiệu .