Tự hào khi là những người có tầm ảnh hưởng nhất, Harry - Meghan thể hiện mục tiêu toàn cầu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau khi có tên trong danh sách "Top 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021" mà tạp chí Time mới đưa ra, vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã thay đổi hình ảnh và những câu viết trên trang web của mình. Trong đó, họ dùng nhiều từ “toàn cầu”, như khẳng định sức ảnh hưởng của mình.

Có tên trong danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time là một vinh dự và có thể khiến bất kỳ ai tự hào. Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle cũng không ngoại lệ.

Ngay sau khi lọt vào danh sách Top 100 của năm nay, Harry và Meghan đã thay đổi “ngoại hình” cho trang web Archewell của họ. Tại đó, Harry - Meghan đăng một trong những bức ảnh mà họ chụp cho tạp chí Time.

Tự hào khi là những người có tầm ảnh hưởng nhất, Harry - Meghan thể hiện mục tiêu toàn cầu ảnh 1

Harry - Meghan tạo trang chủ mới với ảnh của họ cho tạp chí Time. (Ảnh chụp màn hình).

Ngoài ra, Harry - Meghan cũng thay câu khẩu hiệu trước đây là Compassion In Action (Lòng nhân hậu thể hiện qua/ trong hành động) bằng câu mới: Shared Purpose, Global Action (Mục đích chung, hành động toàn cầu). Ngoài ra, họ cũng có một tuyên ngôn về sứ mệnh của mình, hoặc của quỹ Archewell mà họ lập ra: “Mỗi chúng ta có thể thay đổi cộng đồng của mình. Tất cả chúng ta có thể thay đổi thế giới”.

Dường như Harry - Meghan đang nhấn mạnh vào tầm ảnh hưởng ở phạm vi thế giới của mình sau khi được vinh danh trong Top 100 của tạp chí Time, bởi họ dùng nhiều từ “toàn cầu” trong lần cập nhật này trên trang web Archewell. Chẳng hạn, họ cũng thay đổi một chút phần miêu tả Quỹ Archewell, thành “quỹ phi lợi nhuận toàn cầu” - trước đây không có dòng miêu tả này.

Tự hào khi là những người có tầm ảnh hưởng nhất, Harry - Meghan thể hiện mục tiêu toàn cầu ảnh 2

Trước đây, trên trang web có bức ảnh Harry - Meghan hoạt động tình nguyện ở Los Angeles, trông rất đời thường. Ảnh: Baby2Baby.

Trên trang web của Harry - Meghan vẫn có bức thư mà họ viết cho năm 2021, trong đó có câu: “Tôi là con trai của mẹ tôi. Và tôi là mẹ của con trai chúng tôi. Cùng với nhau, chúng tôi đem đến cho các bạn Quỹ Archewell”. Đi kèm với bức thư là ảnh Harry hồi nhỏ cùng Công nương Diana, và Meghan hồi nhỏ cùng mẹ là bà Doria. Chính bức thư này cũng khiến nhiều người thắc mắc bởi Harry không hề nhắc đến cha mình.

Tự hào khi là những người có tầm ảnh hưởng nhất, Harry - Meghan thể hiện mục tiêu toàn cầu ảnh 3

Nhiều người đặt câu hỏi vì Harry chỉ đăng ảnh với Công nương Diana và trong bài viết cũng không nhắc đến cha mình. (Ảnh chụp màn hình).

Trong khi đó, công chúng ở Anh vẫn tỏ ra khá bất mãn về việc Harry và Meghan được chọn vào danh sách những người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Nhiều người đặt câu hỏi rằng Harry và Meghan có ảnh hưởng theo cách nào khi mà đã hàng tháng nay họ gần như không rời khỏi dinh thự của mình và có vẻ chưa có nhiều thành tựu, hoặc nếu có thì cũng không nhiều người biết đến.

Tự hào khi là những người có tầm ảnh hưởng nhất, Harry - Meghan thể hiện mục tiêu toàn cầu ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.