Từ hồi còn là ''Đường Tăng'', Phùng Thiệu Phong đã thấy Triệu Lệ Dĩnh giống như mối tình đầu

Từ hồi còn là ''Đường Tăng'', Phùng Thiệu Phong đã thấy Triệu Lệ Dĩnh giống như mối tình đầu
HHT - Nhiều người nghĩ rằng cặp đôi Phong - Dĩnh vì "Minh Lan Truyện" mà "sao tác", nhưng thực ra cả hai đã nảy sinh tình cảm từ bộ phim điện ảnh "Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc".

Nhân tin nóng Phùng Thiệu Phong Triệu Lệ Dĩnh kết hôn, các fan đã "đào bới" lại những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi trong quá khứ. Ngay từ ngày cùng đóng Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc, cặp đôi đã dành nhau nhiều "lời có cánh".

Trong Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc, Phùng Thiệu Phong vào vai Đường Tăng còn Triệu Lệ Dĩnh vào vai Quốc Vương Nữ Nhi Quốc. Hai nhân vật có duyên mà không có phận khiến khán giả cảm thấy đau lòng. Dù bản điện ảnh này chưa phải là một tác phẩm quá xuất sắc, tương tác của Phong - Dĩnh vẫn được khen ngợi là khá tự nhiên và ngọt ngào. Chính nam diễn viên Quách Phú Thành còn từng "lỡ mồm" tiết lộ hai ngôi sao đang có tình cảm với nhau.

Triệu Lệ Dĩnh từng trả lời phỏng vấn rằng Phùng Thiệu Phong giống như là bạch mã hoàng tử. Còn Phùng Thiệu Phong lại nói rằng Triệu Lệ Dĩnh mang lại cho người khác cảm giác như là mối tình đầu. (Nguồn: Dưa Bở Cbiz).

Mặc dù cặp đôi khẳng định chỉ là quan hệ tiền bối - hậu bối, biểu cảm khi nhắc đến nhau lại rất ngượng ngùng. (Nguồn: Tranisub)

Ngay cả lúc không quay phim cũng nắm tay nhau. (Nguồn: Tranisub)

Có lẽ sau bộ phim này, cặp đôi đã "cảm nắng" nhau nhưng chưa dám công khai. "Phúc lợi" cho fan chỉ là loạt hình ảnh tình cảm như thế này!

Từ hồi còn là ''Đường Tăng'', Phùng Thiệu Phong đã thấy Triệu Lệ Dĩnh giống như mối tình đầu ảnh 1

Từ hồi còn là ''Đường Tăng'', Phùng Thiệu Phong đã thấy Triệu Lệ Dĩnh giống như mối tình đầu ảnh 2

Từ hồi còn là ''Đường Tăng'', Phùng Thiệu Phong đã thấy Triệu Lệ Dĩnh giống như mối tình đầu ảnh 3

Từ hồi còn là ''Đường Tăng'', Phùng Thiệu Phong đã thấy Triệu Lệ Dĩnh giống như mối tình đầu ảnh 4

Từ hồi còn là ''Đường Tăng'', Phùng Thiệu Phong đã thấy Triệu Lệ Dĩnh giống như mối tình đầu ảnh 5

Mặc dù trong mắt một số cư dân mạng, những hành động này có thể bị coi là cố tình "thả thính" để tăng nhiệt cho phim. Nhưng chân tình không thể giả dối, nay Phong - Dĩnh đã chính thức thành đôi. Có lẽ sau nhiều năm trời tìm kiếm, cả hai đã tìm thấy bến đỗ đích thực của cuộc đời mình.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.