Từ hồi còn là ''Đường Tăng'', Phùng Thiệu Phong đã thấy Triệu Lệ Dĩnh giống như mối tình đầu

Từ hồi còn là ''Đường Tăng'', Phùng Thiệu Phong đã thấy Triệu Lệ Dĩnh giống như mối tình đầu
HHT - Nhiều người nghĩ rằng cặp đôi Phong - Dĩnh vì "Minh Lan Truyện" mà "sao tác", nhưng thực ra cả hai đã nảy sinh tình cảm từ bộ phim điện ảnh "Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc".

Nhân tin nóng Phùng Thiệu Phong Triệu Lệ Dĩnh kết hôn, các fan đã "đào bới" lại những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi trong quá khứ. Ngay từ ngày cùng đóng Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc, cặp đôi đã dành nhau nhiều "lời có cánh".

Trong Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc, Phùng Thiệu Phong vào vai Đường Tăng còn Triệu Lệ Dĩnh vào vai Quốc Vương Nữ Nhi Quốc. Hai nhân vật có duyên mà không có phận khiến khán giả cảm thấy đau lòng. Dù bản điện ảnh này chưa phải là một tác phẩm quá xuất sắc, tương tác của Phong - Dĩnh vẫn được khen ngợi là khá tự nhiên và ngọt ngào. Chính nam diễn viên Quách Phú Thành còn từng "lỡ mồm" tiết lộ hai ngôi sao đang có tình cảm với nhau.

Triệu Lệ Dĩnh từng trả lời phỏng vấn rằng Phùng Thiệu Phong giống như là bạch mã hoàng tử. Còn Phùng Thiệu Phong lại nói rằng Triệu Lệ Dĩnh mang lại cho người khác cảm giác như là mối tình đầu. (Nguồn: Dưa Bở Cbiz).

Mặc dù cặp đôi khẳng định chỉ là quan hệ tiền bối - hậu bối, biểu cảm khi nhắc đến nhau lại rất ngượng ngùng. (Nguồn: Tranisub)

Ngay cả lúc không quay phim cũng nắm tay nhau. (Nguồn: Tranisub)

Có lẽ sau bộ phim này, cặp đôi đã "cảm nắng" nhau nhưng chưa dám công khai. "Phúc lợi" cho fan chỉ là loạt hình ảnh tình cảm như thế này!

Từ hồi còn là ''Đường Tăng'', Phùng Thiệu Phong đã thấy Triệu Lệ Dĩnh giống như mối tình đầu ảnh 1

Từ hồi còn là ''Đường Tăng'', Phùng Thiệu Phong đã thấy Triệu Lệ Dĩnh giống như mối tình đầu ảnh 2

Từ hồi còn là ''Đường Tăng'', Phùng Thiệu Phong đã thấy Triệu Lệ Dĩnh giống như mối tình đầu ảnh 3

Từ hồi còn là ''Đường Tăng'', Phùng Thiệu Phong đã thấy Triệu Lệ Dĩnh giống như mối tình đầu ảnh 4

Từ hồi còn là ''Đường Tăng'', Phùng Thiệu Phong đã thấy Triệu Lệ Dĩnh giống như mối tình đầu ảnh 5

Mặc dù trong mắt một số cư dân mạng, những hành động này có thể bị coi là cố tình "thả thính" để tăng nhiệt cho phim. Nhưng chân tình không thể giả dối, nay Phong - Dĩnh đã chính thức thành đôi. Có lẽ sau nhiều năm trời tìm kiếm, cả hai đã tìm thấy bến đỗ đích thực của cuộc đời mình.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm