Từ Hy Viên nộp đơn ly hôn: Hóa ra mẹ chồng đã nói “bóng gió” từ một tuần trước

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ Hy Viên, diễn viên Đài Loan, và chồng là Uông Tiểu Phi chuẩn bị ly hôn, tài sản sẽ được chia theo quyết định của Tòa án. Nhìn ngược lại mới thấy, hóa ra mẹ của Uông đã đăng bài nói bóng gió về việc này từ cách đây hơn một tuần.

Diễn viên Đài Loan Từ Hy Viên đã nộp đơn ly dị chồng là doanh nhân Uông Tiểu Phi sau hơn 10 năm chung sống, theo tờ The Straits TimesMirror Media. Hôm nay, hai người đã gửi thông báo tới truyền thông, thông qua luật sư, trong đó cho biết cả hai bên đã suy nghĩ kỹ và quyết định chia tay trong hòa bình.

Thông báo này được đưa ra sau khi một tạp chí của Đài Loan đăng bài độc quyền từ hồi đầu tháng, tiết lộ rằng Từ Hy Viên nộp đơn ly hôn. Hiện nay, cặp đôi này đề nghị Tòa án chia khối tài sản trị giá khoảng 950 triệu Tân Đài tệ (khoảng hơn 770 tỷ đồng), trong đó có nhiều phần là bất động sản.

Những thỏa thuận của cặp đôi về mong muốn chia tài sản và sắp xếp chuyện nuôi 2 con sẽ được thông báo sau.

Từ Hy Viên nộp đơn ly hôn: Hóa ra mẹ chồng đã nói “bóng gió” từ một tuần trước ảnh 1

Vợ chồng Từ Hy Viên. Ảnh: INSTAGRAM.

Cô Từ cũng đã nhờ luật sư nổi tiếng Tina Lai giải quyết vụ ly hôn này. Luật sư Lai cũng là người đã xử lý vụ ly hôn của ca sĩ Đài Loan Trương Thanh Phương (Stella Chang).

Đến lúc này, cư dân mạng mới phần nào hiểu ra lời của mẹ Uông Tiểu Phi. Cách đây hơn một tuần, bà Trương Lan, một doanh nhân thành đạt, bỗng đăng bài nói về việc nướng thịt cừu cho con trai, tuy nhiên, bà lại viết kèm một câu xa xôi: “Trong cuộc đời, không có thứ gì gọi là một mùa Xuân vĩnh cửu hay là một mùa Đông không chấm dứt”. Hẳn lúc ấy mẹ của Uông có ám chỉ đến chuyện hôn nhân của con trai mình.

Từ Hy Viên nộp đơn ly hôn: Hóa ra mẹ chồng đã nói “bóng gió” từ một tuần trước ảnh 2

Theo thông tin hiện tại thì diễn viên họ Từ là người nộp đơn ly hôn. Ảnh: Weibo.

Tin đồn về việc ly dị của vợ chồng Từ Hy Viên đã bắt đầu từ hồi giữa năm nay. Tuy nhiên, lúc ấy, mẹ của cô Từ phủ nhận và nói rằng đôi bên chỉ nóng nảy, cãi nhau chút xíu.

Nhưng cuối cùng thì hóa ra tin đồn đã thành sự thật rồi.

Từ Hy Viên nộp đơn ly hôn: Hóa ra mẹ chồng đã nói “bóng gió” từ một tuần trước ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.