Từ Hy Viên nộp đơn ly hôn: Hóa ra mẹ chồng đã nói “bóng gió” từ một tuần trước

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ Hy Viên, diễn viên Đài Loan, và chồng là Uông Tiểu Phi chuẩn bị ly hôn, tài sản sẽ được chia theo quyết định của Tòa án. Nhìn ngược lại mới thấy, hóa ra mẹ của Uông đã đăng bài nói bóng gió về việc này từ cách đây hơn một tuần.

Diễn viên Đài Loan Từ Hy Viên đã nộp đơn ly dị chồng là doanh nhân Uông Tiểu Phi sau hơn 10 năm chung sống, theo tờ The Straits TimesMirror Media. Hôm nay, hai người đã gửi thông báo tới truyền thông, thông qua luật sư, trong đó cho biết cả hai bên đã suy nghĩ kỹ và quyết định chia tay trong hòa bình.

Thông báo này được đưa ra sau khi một tạp chí của Đài Loan đăng bài độc quyền từ hồi đầu tháng, tiết lộ rằng Từ Hy Viên nộp đơn ly hôn. Hiện nay, cặp đôi này đề nghị Tòa án chia khối tài sản trị giá khoảng 950 triệu Tân Đài tệ (khoảng hơn 770 tỷ đồng), trong đó có nhiều phần là bất động sản.

Những thỏa thuận của cặp đôi về mong muốn chia tài sản và sắp xếp chuyện nuôi 2 con sẽ được thông báo sau.

Từ Hy Viên nộp đơn ly hôn: Hóa ra mẹ chồng đã nói “bóng gió” từ một tuần trước ảnh 1

Vợ chồng Từ Hy Viên. Ảnh: INSTAGRAM.

Cô Từ cũng đã nhờ luật sư nổi tiếng Tina Lai giải quyết vụ ly hôn này. Luật sư Lai cũng là người đã xử lý vụ ly hôn của ca sĩ Đài Loan Trương Thanh Phương (Stella Chang).

Đến lúc này, cư dân mạng mới phần nào hiểu ra lời của mẹ Uông Tiểu Phi. Cách đây hơn một tuần, bà Trương Lan, một doanh nhân thành đạt, bỗng đăng bài nói về việc nướng thịt cừu cho con trai, tuy nhiên, bà lại viết kèm một câu xa xôi: “Trong cuộc đời, không có thứ gì gọi là một mùa Xuân vĩnh cửu hay là một mùa Đông không chấm dứt”. Hẳn lúc ấy mẹ của Uông có ám chỉ đến chuyện hôn nhân của con trai mình.

Từ Hy Viên nộp đơn ly hôn: Hóa ra mẹ chồng đã nói “bóng gió” từ một tuần trước ảnh 2

Theo thông tin hiện tại thì diễn viên họ Từ là người nộp đơn ly hôn. Ảnh: Weibo.

Tin đồn về việc ly dị của vợ chồng Từ Hy Viên đã bắt đầu từ hồi giữa năm nay. Tuy nhiên, lúc ấy, mẹ của cô Từ phủ nhận và nói rằng đôi bên chỉ nóng nảy, cãi nhau chút xíu.

Nhưng cuối cùng thì hóa ra tin đồn đã thành sự thật rồi.

Từ Hy Viên nộp đơn ly hôn: Hóa ra mẹ chồng đã nói “bóng gió” từ một tuần trước ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.