Từ Hy Viên nộp đơn ly hôn: Hóa ra mẹ chồng đã nói “bóng gió” từ một tuần trước

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ Hy Viên, diễn viên Đài Loan, và chồng là Uông Tiểu Phi chuẩn bị ly hôn, tài sản sẽ được chia theo quyết định của Tòa án. Nhìn ngược lại mới thấy, hóa ra mẹ của Uông đã đăng bài nói bóng gió về việc này từ cách đây hơn một tuần.

Diễn viên Đài Loan Từ Hy Viên đã nộp đơn ly dị chồng là doanh nhân Uông Tiểu Phi sau hơn 10 năm chung sống, theo tờ The Straits TimesMirror Media. Hôm nay, hai người đã gửi thông báo tới truyền thông, thông qua luật sư, trong đó cho biết cả hai bên đã suy nghĩ kỹ và quyết định chia tay trong hòa bình.

Thông báo này được đưa ra sau khi một tạp chí của Đài Loan đăng bài độc quyền từ hồi đầu tháng, tiết lộ rằng Từ Hy Viên nộp đơn ly hôn. Hiện nay, cặp đôi này đề nghị Tòa án chia khối tài sản trị giá khoảng 950 triệu Tân Đài tệ (khoảng hơn 770 tỷ đồng), trong đó có nhiều phần là bất động sản.

Những thỏa thuận của cặp đôi về mong muốn chia tài sản và sắp xếp chuyện nuôi 2 con sẽ được thông báo sau.

Từ Hy Viên nộp đơn ly hôn: Hóa ra mẹ chồng đã nói “bóng gió” từ một tuần trước ảnh 1

Vợ chồng Từ Hy Viên. Ảnh: INSTAGRAM.

Cô Từ cũng đã nhờ luật sư nổi tiếng Tina Lai giải quyết vụ ly hôn này. Luật sư Lai cũng là người đã xử lý vụ ly hôn của ca sĩ Đài Loan Trương Thanh Phương (Stella Chang).

Đến lúc này, cư dân mạng mới phần nào hiểu ra lời của mẹ Uông Tiểu Phi. Cách đây hơn một tuần, bà Trương Lan, một doanh nhân thành đạt, bỗng đăng bài nói về việc nướng thịt cừu cho con trai, tuy nhiên, bà lại viết kèm một câu xa xôi: “Trong cuộc đời, không có thứ gì gọi là một mùa Xuân vĩnh cửu hay là một mùa Đông không chấm dứt”. Hẳn lúc ấy mẹ của Uông có ám chỉ đến chuyện hôn nhân của con trai mình.

Từ Hy Viên nộp đơn ly hôn: Hóa ra mẹ chồng đã nói “bóng gió” từ một tuần trước ảnh 2

Theo thông tin hiện tại thì diễn viên họ Từ là người nộp đơn ly hôn. Ảnh: Weibo.

Tin đồn về việc ly dị của vợ chồng Từ Hy Viên đã bắt đầu từ hồi giữa năm nay. Tuy nhiên, lúc ấy, mẹ của cô Từ phủ nhận và nói rằng đôi bên chỉ nóng nảy, cãi nhau chút xíu.

Nhưng cuối cùng thì hóa ra tin đồn đã thành sự thật rồi.

Từ Hy Viên nộp đơn ly hôn: Hóa ra mẹ chồng đã nói “bóng gió” từ một tuần trước ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy ly hôn: "Đám cưới thế kỷ" khiến cư dân mạng nuối tiếc nhất
Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy ly hôn: "Đám cưới thế kỷ" khiến cư dân mạng nuối tiếc nhất
HHT - Ngay khi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh thông báo đã ly hôn, thông tin này lập tức được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt và phủ sóng khắp các mạng xã hội. "Đám cưới thế kỷ" một thời của cả hai cũng bị một số cư dân mạng "cà khịa", tuy nhiên, nhiều người cũng phản bác lại ý kiến này.
Kiên quyết từ chối yêu cầu bất lịch sự, Irene (Red Velvet) được netizen khen ngợi hết lời
Kiên quyết từ chối yêu cầu bất lịch sự, Irene (Red Velvet) được netizen khen ngợi hết lời
HHT - Sau scandal "lộng quyền" năm nào, mới đây, Irene (Red Velvet) được khen ngợi hết lời vì hành động cương quyết từ chối trước yêu cầu bất lịch sự của các phóng viên tại thảm đỏ Gaon Chart Music Awards 2022. Trưởng nhóm Red Velvet đã cho thấy sự quyết đoán và bản lĩnh nhằm bảo vệ sức khỏe cho các thành viên.

Có thể bạn quan tâm

Jungkook (BTS) phát âm sai tên chuỗi nhà hàng ở Mỹ, chuỗi nhà hàng này phản ứng thế nào?

Jungkook (BTS) phát âm sai tên chuỗi nhà hàng ở Mỹ, chuỗi nhà hàng này phản ứng thế nào?

HHT - Một chuỗi nhà hàng ở Mỹ đã quyết định... đổi luôn tên trên tài khoản mạng xã hội chính thức của mình thành một cái tên sai chính tả, sau khi thành viên Jungkook của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS phát âm sai tên của họ. Thế mới thấy sức mạnh của người nổi tiếng, nhiều khi những lời nói ra có sai cũng thành đúng thôi.