Từ khi chưa debut, BLACKPINK đã nảy sinh mâu thuẫn lớn với chính công ty chủ quản YG Ent

HHT - Nếu như bạn vẫn nghĩ hành trình debut của BLACKPINK khá suôn sẻ thì hóa ra ngược lại, các cô gái đã phải chiến đấu vất vả với chính công ty chủ quản YG Ent vì một thứ vô cùng quan trọng.

Còn nhớ vào năm 2016, nhóm tân binh BLACKPINK đã cùng lúc tung ra hai ca khúc debutBoombayah Whistle. Cả hai đều đạt thành tích rực rỡ, thậm chí còn chiếm thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Billboard World Digital Songs và trở thành nhóm nữ K-Pop đầu tiên có ca khúc debut lọt vào top đầu của Billboard.

Từ khi chưa debut, BLACKPINK đã nảy sinh mâu thuẫn lớn với chính công ty chủ quản YG Ent ảnh 1

Lượng người xem hai MV cũng rất đáng nể, Whistle còn giành Perfect All Kill tại các bảng xếp hạng nhạc số ở Hàn, đưa BLACKPINK trở thành "tân binh khủng long" của năm 2016.

Ấy thế mà đến khi xem phim tài liệu Light Up The Sky vừa được Netflix đăng tải, khán giả mới biết một sự thật bất ngờ về ca khúc Whistle. Trong khi nhà sản xuất âm nhạc Teddy cũng như các cô gái BLACKPINK đều rất thích bài hát này, muốn chọn làm ca khúc debut thì nhiều nhân viên công ty YG Ent lại thấy Whistle quá đơn giản về giai điệu lẫn ca từ, không hợp để mở đường cho một nhóm nữ được đầu tư mạnh như BLACKPINK.

Từ khi chưa debut, BLACKPINK đã nảy sinh mâu thuẫn lớn với chính công ty chủ quản YG Ent ảnh 2 Hóa ra BLACKPINK từng mâu thuẫn với YG Ent về ca khúc debut

Cả hai bên đầu tranh luận rất nhiều và BLACKPINK nhất quyết bảo vệ ý kiến của mình, rất muốn biểu diễn Whistle trên sân khấu. Cuối cùng thì các cô gái đã chiến thắng, công ty YG Ent buộc phải nhượng bộ và kết quả sau đó thì ai cũng biết, Whistle được khán giả cực kỳ yêu thích. Khi nghe xong bí mật này, netizen đều khen ngợi BLACKPINK đã có con mắt tinh tường, chọn đúng bài hát hay ngay từ khi chưa debut.

Từ khi chưa debut, BLACKPINK đã nảy sinh mâu thuẫn lớn với chính công ty chủ quản YG Ent ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm