Từ khi còn làm thực tập sinh, Kai (EXO) và Seulgi (Red Velvet) từng ra ngoài chơi cùng nhau

Từ khi còn làm thực tập sinh, Kai (EXO) và Seulgi (Red Velvet) từng ra ngoài chơi cùng nhau
HHT - Các thám tử mạng vừa tìm được mấy tấm ảnh cho thấy từ khi Kai (EXO) và Seulgi (Red Velvet) chưa debut, hai người đã rất thân thiết và chẳng ngại ra ngoài chơi cùng nhau.

Thực ra trước đây, Seulgi (Red Velvet) đã không giấu giếm gì chuyện thỉnh thoảng, cô và đàn chị Krystal (f(x)), đàn anh Kai (EXO) có đi chơi cùng nhau khi cả ba người vẫn chưa nổi tiếng.

Từ khi còn làm thực tập sinh, Kai (EXO) và Seulgi (Red Velvet) từng ra ngoài chơi cùng nhau ảnh 1

Seulgi đã có thâm niên 7 năm làm thực tập sinh nhà SM Ent trước khi debut, nên có quen biết KrystalKai cũng là điều dễ hiểu. Thậm chí Seulgi còn gia nhập công ty SM Ent trước cả KaiSuho nữa cơ.

Từ khi còn làm thực tập sinh, Kai (EXO) và Seulgi (Red Velvet) từng ra ngoài chơi cùng nhau ảnh 2

Khi Seulgi là thực tập sinh năm thứ hai, thì nhóm f(x) đã debut năm 2009 và năm 2011 đến lượt EXO lên sóng. Tuy lần lượt nhìn thấy hai thực tập sinh thân thiết với mình được debut trước, nhưng Seulgi ngày ấy không hề buồn phiền hay hụt hẫng, bởi vì “Em luôn tin rằng nếu mình cố gắng hết sức, thì cơ hội được debut cũng đến. Chỉ có điều em không nghĩ nó sẽ kéo dài tới 7 năm”.

Từ khi còn làm thực tập sinh, Kai (EXO) và Seulgi (Red Velvet) từng ra ngoài chơi cùng nhau ảnh 3

Là thực tập sinh lâu năm, nên Seulgi cũng có nhiều trò nghịch ngợm, như “Chúng em nói với các huấn luyện viên rằng ra sông Hàn để tập thể dục, nhưng sự thực chúng em đi ăn mỳ ramen và đạp xe đi chơi đấy”.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm