Từ khi vô danh đến lúc nổi tiếng, Jungkook chỉ thầm thương trộm nhớ cô gái này

Từ khi vô danh đến lúc nổi tiếng, Jungkook chỉ thầm thương trộm nhớ cô gái này
HHT - Jungkook quả đúng là một chàng trai chung tình hết mức, đúng chuẩn soái ca phim Hàn rồi.

Từ khi Jungkook còn là ca sĩ mới debut, anh chàng đã không ngại thổ lộ mình là fan bự của IU. Mỗi khi được hỏi về ca sĩ mình yêu thích nhất hay hình mẫu trong mơ của mình, Jungkook luôn nhắc ngay đến IU. Jungkook thuộc lòng rất nhiều ca khúc của IU. Ngay cả khi trò chuyện với fan, Jungkook cũng chẳng ngại nhắc đến các bài hit của đàn chị. Nếu có dịp được gặp IU trong một sự kiện nào đó, thì Jungkook sẽ ngượng ngùng bối rối thấy rõ.

Từ khi vô danh đến lúc nổi tiếng, Jungkook chỉ thầm thương trộm nhớ cô gái này ảnh 1

Những tưởng thời gian trôi qua, tinh thần fanboy của Jungkook đã giảm bớt nhưng chẳng ngờ anh chàng vẫn một lòng một dạ hướng về IU. Mới đây, Jungkook đã trả lời một số câu hỏi của fan, trong đó có bạn tò mò muốn biết ca khúc mà Jungkook yêu thích là gì.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Nguồn: Korean Dramas

Ngay lập tức, Jungkook chọn ra hai bài Beautiful Dancer và Palette. Đây chính là hai ca khúc nổi tiếng của IU. Bài Palette thì ai cũng biết rồi, còn Beautiful Dancer được phát hành từ lâu nhưng xem ra Jungkook vẫn thường xuyên nghe đến. Bao nhiêu năm vẫn chỉ dành tình cảm cho một người, dù đã nổi tiếng thì tình cảm ấy vẫn chẳng hề thay đổi, Jungkook đúng là chàng trai chung thủy hết mức.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm