Từ khoá VinFast lọt Top trending trên Twitter, dân mạng quốc tế thi nhau bình luận không kém người Việt

Từ khoá VinFast lọt Top trending trên Twitter, dân mạng quốc tế thi nhau bình luận không kém người Việt
HHT - Trong thời gian diễn ra sự kiện ra mắt 2 mẫu ô tô đầu tiên của Việt Nam, từ khoá VinFast đã nhanh chóng leo lên top của mạng Twitter, thể hiện sự quan tâm lớn của bạn bè quốc tế với thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam.

Cụ thể, sau khi VinFast chính thức trình làng 2 mẫu xe SUV và sedan Lux A2.0 và Lux SA2.0 tại Paris Motor Show 2018, hàng loạt người dùng Twitter đã bàn luận sôi nổi về thiết kế cũng giành một sự thích thú nhất định cho 2 mẫu ô tô đầu tiên của Việt Nam.

 
Từ khoá VinFast lọt Top trending trên Twitter, dân mạng quốc tế thi nhau bình luận không kém người Việt ảnh 1

Nhiều trang báo chuyên về xe tại phương Tây cũng đã đăng tải những tweet về VinFast, theo họ, làng ô tô thế giới giờ đây sẽ có nhiều thay đổi khi có mặt một hãng xe Việt Nam. Những quan tâm về giá thành sản phẩm cũng khiến VinFast trở thành từ khoá hot nhất Twitter hiện nay.

Trước đó, nhiều tờ báo nước ngoài cũng dành những lời khen có cánh cho VinFast. Trong bài viết của tác giả Jay Ramey được đăng trên Tạp chí Auto Week (Mỹ), phóng viên này đã nhận định chiếc xe hơi của VinFast là chiếc xe Việt với thiết kế Ý và công nghệ Đức. Theo anh, đây là một khởi đầu khá ấn tượng cho thương hiệu xe hơi mới tròn 1 năm tuổi của Việt Nam.

Từ khoá VinFast lọt Top trending trên Twitter, dân mạng quốc tế thi nhau bình luận không kém người Việt ảnh 2

Tạp chí danh tiếng Auto Design của Đức dẫn lại triết lý của VinFast: “Việt Nam - Phong cách - An toàn - Sáng tạo - Tiên phong” để nói về thiết kế mới mang tính đột phá của thương hiệu ô tô việt Nam. Theo biên tập viên của Auto Design nhận định, ô tô của VinFast là mẫu ô tô sở hữu bản sắc dân tộc.

Tờ báo điện tử QCTT của Trung Quốc còn đăng tải một bài biết có tựa đề “Những chiếc ô tô của Việt Nam đang đến, thậm chí còn đẹp hơn nhiều dòng xe nội địa”.

Từ khoá VinFast lọt Top trending trên Twitter, dân mạng quốc tế thi nhau bình luận không kém người Việt ảnh 3

Ngay cả danh thủ David Beckham khi tham gia sự kiện phải thốt lên rằng: “Ra mắt xe VinFast trong thời gian ngắn, đúng là một sự thần kỳ”

Phát biểu trên sân khấu, David Beckham cho biết: “Quá đẹp! Tạo ra một sản phẩm trong thời gian ngắn như thế thực sự không thể tin được. Tôi biết VinFast là một sự thần kỳ của Việt Nam. Kiểu dáng thanh lịch, hiện đại, công nghệ cao. Xin chúc mừng! Không thể tin được!”.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm