Từ màn ảnh đến màn hình khung chat, đâu là 7 sticker hot nhất trên iPhone lấy cảm hứng từ phim?

Từ màn ảnh đến màn hình khung chat, đâu là 7 sticker hot nhất trên iPhone lấy cảm hứng từ phim?
HHT - Đâu là 7 bộ sticker hot nhất trên iPhone lấy cảm hứng từ các tựa phim đình đám?

1. Sticker Diên Hy Công Lược - Miễn phí

Từ màn ảnh đến màn hình khung chat, đâu là 7 sticker hot nhất trên iPhone lấy cảm hứng từ phim? ảnh 1

Sticker bộ phim cung đấu đình đám thời gian qua - Diên Hy Công Lược đã có mặt trên App Store với giá miễn phí cho người dùng thỏa sức tải về! Tạo hình nhân vật đáng yêu cùng lời thoại "bá đạo" của bộ sticker này hứa hẹn sẽ giúp khung chat của bạn sống động hơn bao giờ hết!

2. Sticker Justice League - Miễn phí

Từ màn ảnh đến màn hình khung chat, đâu là 7 sticker hot nhất trên iPhone lấy cảm hứng từ phim? ảnh 2

Các bộ phim siêu anh hùng những năm gần đây liên tiếp lập kỉ lục phòng vé với nhiều nhân vật được yêu thích rộng khắp. Chính vì thế, những nhà tạo sticker cũng không thể đứng ngoài xu hướng này được! Các nhân vật trong Justice League như Batman, Superman, Flash,... ở trên màn ảnh rộng "hầm hố" bao nhiêu thì khi xuất hiện trên iMess lại... đáng yêu bấy nhiêu!

3. Sticker Doctor Strange - Miễn phí

Cùng lấy cảm hứng từ một phim siêu anh hùng, sticker Doctor Stranger cũng được yêu thích không kém bộ sticker Justice League. Đừng ngần ngại tải ngay bộ sticker miễn phí này để "phù thủy" Strange biến hóa cho khung chat của bạn trở nên nhiều màu sắc và hấp dẫn hơn nhé!

Từ màn ảnh đến màn hình khung chat, đâu là 7 sticker hot nhất trên iPhone lấy cảm hứng từ phim? ảnh 3

4. Sticker Big Hero 6 - 1.99$

Từ màn ảnh đến màn hình khung chat, đâu là 7 sticker hot nhất trên iPhone lấy cảm hứng từ phim? ảnh 4

Phim hoạt hình cũng là một trong những nguồn cảm hứng bất tận cho các sticker trên iPhone. Big Hero 6 cũng không ngoại lệ! Hãy tải bộ sticker Big Hero 6 với giá 1.99$ để gặp được Baymax, Hiro, GoGo, Wasabi,... trên khung chat nhé.

5. Sticker Avenger: Infinity War - 1.99$

Từ màn ảnh đến màn hình khung chat, đâu là 7 sticker hot nhất trên iPhone lấy cảm hứng từ phim? ảnh 5

Dù tốn phí để tải về, bộ sticker Avenger: Infinity War luôn nằm trong top những bộ sticker trên iPhone được yêu thích nhất trên thế giới. Avenger: Infinity War gồm 21 sticker trải rộng khắp các nhân vật trong phim như Captain America, Iron Man, Black Widow,... Bên cạnh đó, những câu thoại "đinh" của nhân vật như "Wakanda Forever" hay "I am Groot" cũng được thêm vào mang lại sự thích thú cho người dùng. 

6. Sticker Star Wars​ - 1.99$

Star Wars có lẽ đã trở thành tựa phim kinh điển trong lòng các mọt phim chính hiệu. Chính vì thế, có rất nhiều bộ sticker trên iPhone được tạo ra dựa trên cảm hứng từ các phần phim Star Wars. Ngoài sticker Star Wars, người dùng còn có thể tải các bộ sticker như Star Wars Sticker 2 hay Star Wars Stickers: 40th Anniv - tất cả đều có giá 1.99$.

Từ màn ảnh đến màn hình khung chat, đâu là 7 sticker hot nhất trên iPhone lấy cảm hứng từ phim? ảnh 6

7. Sticker Inside Out - 1.99$

Từ màn ảnh đến màn hình khung chat, đâu là 7 sticker hot nhất trên iPhone lấy cảm hứng từ phim? ảnh 7

Inside Out - một trong những bộ phim hoạt hình hay nhất thế giới, sở hữu nhân vật chính là những mảnh ghép cảm xúc trong cuộc sống. Bộ sticker Inside Out được ưa chuộng cũng vì thế. Không cần nói gì, bạn chỉ việc "quăng" một sticker trong bộ Inside Out lên khung chat là đủ để người khác hiểu bạn đang có tâm trạng như thế nào rồi!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.