Từ màn ảnh đến màn hình khung chat, đâu là 7 sticker hot nhất trên iPhone lấy cảm hứng từ phim?

Từ màn ảnh đến màn hình khung chat, đâu là 7 sticker hot nhất trên iPhone lấy cảm hứng từ phim?
HHT - Đâu là 7 bộ sticker hot nhất trên iPhone lấy cảm hứng từ các tựa phim đình đám?

1. Sticker Diên Hy Công Lược - Miễn phí

Từ màn ảnh đến màn hình khung chat, đâu là 7 sticker hot nhất trên iPhone lấy cảm hứng từ phim? ảnh 1

Sticker bộ phim cung đấu đình đám thời gian qua - Diên Hy Công Lược đã có mặt trên App Store với giá miễn phí cho người dùng thỏa sức tải về! Tạo hình nhân vật đáng yêu cùng lời thoại "bá đạo" của bộ sticker này hứa hẹn sẽ giúp khung chat của bạn sống động hơn bao giờ hết!

2. Sticker Justice League - Miễn phí

Từ màn ảnh đến màn hình khung chat, đâu là 7 sticker hot nhất trên iPhone lấy cảm hứng từ phim? ảnh 2

Các bộ phim siêu anh hùng những năm gần đây liên tiếp lập kỉ lục phòng vé với nhiều nhân vật được yêu thích rộng khắp. Chính vì thế, những nhà tạo sticker cũng không thể đứng ngoài xu hướng này được! Các nhân vật trong Justice League như Batman, Superman, Flash,... ở trên màn ảnh rộng "hầm hố" bao nhiêu thì khi xuất hiện trên iMess lại... đáng yêu bấy nhiêu!

3. Sticker Doctor Strange - Miễn phí

Cùng lấy cảm hứng từ một phim siêu anh hùng, sticker Doctor Stranger cũng được yêu thích không kém bộ sticker Justice League. Đừng ngần ngại tải ngay bộ sticker miễn phí này để "phù thủy" Strange biến hóa cho khung chat của bạn trở nên nhiều màu sắc và hấp dẫn hơn nhé!

Từ màn ảnh đến màn hình khung chat, đâu là 7 sticker hot nhất trên iPhone lấy cảm hứng từ phim? ảnh 3

4. Sticker Big Hero 6 - 1.99$

Từ màn ảnh đến màn hình khung chat, đâu là 7 sticker hot nhất trên iPhone lấy cảm hứng từ phim? ảnh 4

Phim hoạt hình cũng là một trong những nguồn cảm hứng bất tận cho các sticker trên iPhone. Big Hero 6 cũng không ngoại lệ! Hãy tải bộ sticker Big Hero 6 với giá 1.99$ để gặp được Baymax, Hiro, GoGo, Wasabi,... trên khung chat nhé.

5. Sticker Avenger: Infinity War - 1.99$

Từ màn ảnh đến màn hình khung chat, đâu là 7 sticker hot nhất trên iPhone lấy cảm hứng từ phim? ảnh 5

Dù tốn phí để tải về, bộ sticker Avenger: Infinity War luôn nằm trong top những bộ sticker trên iPhone được yêu thích nhất trên thế giới. Avenger: Infinity War gồm 21 sticker trải rộng khắp các nhân vật trong phim như Captain America, Iron Man, Black Widow,... Bên cạnh đó, những câu thoại "đinh" của nhân vật như "Wakanda Forever" hay "I am Groot" cũng được thêm vào mang lại sự thích thú cho người dùng. 

6. Sticker Star Wars​ - 1.99$

Star Wars có lẽ đã trở thành tựa phim kinh điển trong lòng các mọt phim chính hiệu. Chính vì thế, có rất nhiều bộ sticker trên iPhone được tạo ra dựa trên cảm hứng từ các phần phim Star Wars. Ngoài sticker Star Wars, người dùng còn có thể tải các bộ sticker như Star Wars Sticker 2 hay Star Wars Stickers: 40th Anniv - tất cả đều có giá 1.99$.

Từ màn ảnh đến màn hình khung chat, đâu là 7 sticker hot nhất trên iPhone lấy cảm hứng từ phim? ảnh 6

7. Sticker Inside Out - 1.99$

Từ màn ảnh đến màn hình khung chat, đâu là 7 sticker hot nhất trên iPhone lấy cảm hứng từ phim? ảnh 7

Inside Out - một trong những bộ phim hoạt hình hay nhất thế giới, sở hữu nhân vật chính là những mảnh ghép cảm xúc trong cuộc sống. Bộ sticker Inside Out được ưa chuộng cũng vì thế. Không cần nói gì, bạn chỉ việc "quăng" một sticker trong bộ Inside Out lên khung chat là đủ để người khác hiểu bạn đang có tâm trạng như thế nào rồi!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

HHT - Hoàng gia Anh có truyền thống thừa kế và cho các thế hệ sau mượn những món đồ trang sức giá trị được sở hữu từ thế hệ trước. Việc này đã quen thuộc suốt nhiều thế kỷ qua. Đôi khi, những món trang sức lộng lẫy và xa hoa ấy được chỉnh sửa để phù hợp với phong cách hiện đại hoặc hợp với thị hiếu hơn.