Từ một shop bán hoa, fan khẳng định BTS có khả năng trở lại vào tháng 8

Từ một shop bán hoa, fan khẳng định BTS có khả năng trở lại vào tháng 8
HHT - Vốn là một trong những fandom chăm... suy luận nhất, ARMY đã đặt ra giả thuyết về sự trở lại của BTS.

Vào ngày 4 tháng 7 vừa qua, cư dân mạng đã phát hiện blog Smeraldo Flower Shop đã đổi banner thành màu sắc và kí hiệu biểu tượng của BTS. Ngay sau đó, shop này tuyên bố trạng thái "Rest" - tạm ngừng hoạt động.

Từ một shop bán hoa, fan khẳng định BTS có khả năng trở lại vào tháng 8 ảnh 1

Phải nói thêm, Flower Smeraldo không phải là một cửa hàng hoa bình thường. Đây là "nơi phân phối độc quyền" hoa smeraldo - loài hoa giả tưởng được sử dụng làm hình ảnh đại diện cho các album của BTS từ HwaYangYeonHwa.

Từ một shop bán hoa, fan khẳng định BTS có khả năng trở lại vào tháng 8 ảnh 2
Từ một shop bán hoa, fan khẳng định BTS có khả năng trở lại vào tháng 8 ảnh 3

Tháng 8 năm 2017, các fan của BTS đã phát hiện ra trang Smeraldo Flower Shop khi thành viên Jin đăng ảnh cầm bó hoa này. Fan lần ra blog của Flower Smeraldo và phát hiện ra "cửa hàng" chỉ bán duy nhất một loại hoa. "Cửa hàng" tuyên bố  khai trương vào tháng 9, tình cờ là thời điểm BTS trở lại. Cùng với nhiều dữ liệu trùng hợp khác, các fan đưa ra suy đoán rằng blog Flower Smeraldo chính là một nơi chuyên đăng các "thuyết âm mưu" về BTS

Từ một shop bán hoa, fan khẳng định BTS có khả năng trở lại vào tháng 8 ảnh 4

Với động thái từ Flower Smeraldo, nhiều fan tin chắc rằng BTS sẽ trở lại vào tháng 8 tới. Tuy nhiên, một số fan lại không kì vọng quá nhiều, vì BTS mới trở lại vào giữa tháng 5 với album Love Yourself: Tear.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm