Từ năm 2020, NU'EST và SEVENTEEN sẽ không nhận quà từ các fan nữa

Từ năm 2020, NU'EST và SEVENTEEN sẽ không nhận quà từ các fan nữa
HHT - Nhiều fan chắc hẳn sẽ có chút tiếc nuối, cảm giác như một thói quen bỗng nhiên phải thay đổi vậy! Tuy nhiên, các fan đều hiểu đây là việc không sớm thì muộn cũng phải xảy đến.

Vào ngày 09/12/2019, Pledis thông báo rằng bắt đầu từ năm 2020, người hâm mộ chỉ được gửi tặng NU'ESTSEVENTEEN thư tay mà thôi. Pledis nói thêm rằng họ sẽ sớm cung cấp thêm thông tin về hướng dẫn hỗ trợ người hâm mộ cho những hoạt động tiếp theo.

Chi tiết thông báo của Pledis như sau:

"Xin chào, đây là Pledis Entertainment.

Chúng tôi muốn đưa ra một thông báo liên quan đến sự ủng hộ cho các nghệ sĩ của chúng tôi.

Chúng tôi đánh giá cao tất cả tình yêu và sự ủng hộ mà người hâm mộ đã dành cho các nghệ sĩ của chúng tôi từ trước đến nay. Sau khi thảo luận kỹ lưỡng với NU’ESTSEVENTEEN, chúng tôi quyết định bắt đầu từ năm 2020 sẽ không nhận bất kỳ loại quà nào của người hâm mộ, ngoại trừ các lá thư viết tay.

Một hướng dẫn chi tiết hơn sẽ được đăng trên trang web chính thức dành cho người hâm mộ của các nghệ sĩ.

Cảm ơn sự hợp tác và sự thông cảm của các bạn”.

NU'EST

Thông báo có chút đột ngột của Pledis có lẽ sẽ khiến người hâm mộ của cả hai nhóm không tránh khỏi bất ngờ và đôi chút hụt hẫng, vì sắp tới họ không thể gửi những món quà chứa đầy tình yêu của mình đến tận tay các chàng trai vào những dịp quan trọng. Tuy nhiên, đây là việc không sớm thì muộn cũng phải xảy đến. Trước các chàng trai nhà Pledis đã có rất nhiều nhóm cũng tuyên bố từ chối nhận quà fans tặng, ví dụ như VIXX, EXO, BTS,...

Từ bao lâu nay, văn hóa tặng quà cho thần tượng đã trở thành một lẽ đương nhiên, một niềm vui trong quá trình làm fans của đa phần người hâm mộ K-Pop. Nhiều người sẽ tặng quà riêng, nhiều nhóm khác thì donate và cùng nhau thực hiện project tặng quà nhân dịp sinh nhật, kỉ niệm thành lập nhóm và nhiều dịp ý nghĩa khác. Nhiều fans Việt còn đùa rằng, áo của họ có thể là hàng 100 ngàn 3 cái, nhưng thật vui khi có thể cùng nhiều bạn khác tặng “người thương” những món quà có giá trị cả về vật chất lẫn tính thần. Đôi khi, chỉ cần thầy thần tượng mặc chiếc áo mình dành nhiều tâm huyết gửi tặng cũng đủ để họ thấy vui, hạnh phúc và tự hào vô cùng. Chính vì vậy, cơ hội gửi quà tặng đến idol không còn, đối với nhiều fan chắc chắn sẽ có chút tiếc nuối, cảm giác như một thói quen bỗng nhiên phải thay đổi vậy! Tuy nhiên, ủng hộ và thể hiện tình yêu đến thần tượng vẫn còn nhiều cách. Nếu công ty chủ quản đã từ chối nhận quà, có lẽ người hâm mộ sẽ “linh hoạt” chuyển sang cách khác như làm từ thiện nhiều hơn dưới tên của thần tượng, hay là mua nhiều goods hơn để ủng hộ các idol.

 
SEVENTEEN
Theo allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".