Từ người hùng tới người hùng: “Captain America” nhắn gửi cậu bé chịu bị chó cắn thay em

HHT - Cậu bé đó được gọi là “anh hùng” vì đã chịu để chó cắn vào đầu, vào mặt, nhằm cứu em gái mình. Đến cả một “người hùng trong phim” là Captain America cũng phải ngưỡng mộ “người hùng đời thực” này.

Cậu bé Bridger Walker, 6 tuổi, ở Cheyenne (bang Wyoming, Mỹ) hẳn sẽ khiến tất cả các nhân vật siêu anh hùng của Marvel cũng phải “ngả mũ”. Đó là vì cậu đã trở thành “siêu anh hùng đời thực” khi nhìn thấy con chó dữ tiến lại gần em gái mình. Bridger đứng chặn để cho con chó cắn, cho đến tận khi có thể kéo em gái chạy thoát. Cậu bé phải khâu 90 mũi, nhưng điều xúc động nhất là lời giải thích của Bridger: “Nếu có ai đó phải chết, thì cháu nghĩ đó nên là cháu”.

Từ người hùng tới người hùng: “Captain America” nhắn gửi cậu bé chịu bị chó cắn thay em ảnh 1 Bridger nghĩ rằng mình có thể chết khi bị chó cắn, nhưng cậu bé sẵn sàng chết để bảo vệ em gái. Ảnh: Gia đình Walker.

Tất nhiên, cộng đồng mạng đã không tiếc lời khen ngợi Bridger, nhưng lời khen ngợi khiến Bridger vui nhất có lẽ đến từ chính nhân vật mà cậu bé yêu thích: Captain America.

Diễn viên Chris Evans đã gửi lời nhắn qua video tới cậu bé anh hùng:

“Chú chắc chắn là cháu đã nghe điều này rất nhiều trong vài ngày qua rồi, nhưng hãy để chú là người tiếp theo nói với cháu: Anh bạn nhỏ, cháu là một anh hùng”.

Trong khi Bridger, đang mặc trang phục Captain America, tròn mắt xem, thì Evans nói tiếp: “Việc cháu làm thật can đảm, thật cao thượng, và em gái cháu thật may mắn khi có cháu là anh trai; bố mẹ cháu hẳn rất tự hào về cháu”.

Từ người hùng tới người hùng: “Captain America” nhắn gửi cậu bé chịu bị chó cắn thay em ảnh 2 Hai anh em Bridger ngồi xem tin nhắn video của "Captain America" Chris Evans.

Không chỉ vậy, Evans còn bảo Bridger rằng anh sẽ gửi cho cậu bé một cái khiên “xịn” của Captain America.

Và Bridger không thể không cười sung sướng khi Captain America bảo cậu bé rằng “hãy cứ là người đàn ông như cháu bây giờ”. Đến tận khi nghe xong lời nhắn, Bridger vẫn còn sững sờ và em gái cậu bé còn nhắc: “Sau này anh đi đâu cũng có thể mang khiên theo đấy!”.

Từ người hùng tới người hùng: “Captain America” nhắn gửi cậu bé chịu bị chó cắn thay em ảnh 3 Hai anh em Bridger. Ảnh: @nicolenoelwalker.

Chắc chắn là thế rồi nhỉ, vì một người hùng thực sự tất nhiên là xứng đáng với một cái khiên thực sự mà!

Từ người hùng tới người hùng: “Captain America” nhắn gửi cậu bé chịu bị chó cắn thay em ảnh 4
Theo (Theo Unilad)
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.