Từ người hùng tới người hùng: “Captain America” nhắn gửi cậu bé chịu bị chó cắn thay em

HHT - Cậu bé đó được gọi là “anh hùng” vì đã chịu để chó cắn vào đầu, vào mặt, nhằm cứu em gái mình. Đến cả một “người hùng trong phim” là Captain America cũng phải ngưỡng mộ “người hùng đời thực” này.

Cậu bé Bridger Walker, 6 tuổi, ở Cheyenne (bang Wyoming, Mỹ) hẳn sẽ khiến tất cả các nhân vật siêu anh hùng của Marvel cũng phải “ngả mũ”. Đó là vì cậu đã trở thành “siêu anh hùng đời thực” khi nhìn thấy con chó dữ tiến lại gần em gái mình. Bridger đứng chặn để cho con chó cắn, cho đến tận khi có thể kéo em gái chạy thoát. Cậu bé phải khâu 90 mũi, nhưng điều xúc động nhất là lời giải thích của Bridger: “Nếu có ai đó phải chết, thì cháu nghĩ đó nên là cháu”.

Từ người hùng tới người hùng: “Captain America” nhắn gửi cậu bé chịu bị chó cắn thay em ảnh 1 Bridger nghĩ rằng mình có thể chết khi bị chó cắn, nhưng cậu bé sẵn sàng chết để bảo vệ em gái. Ảnh: Gia đình Walker.

Tất nhiên, cộng đồng mạng đã không tiếc lời khen ngợi Bridger, nhưng lời khen ngợi khiến Bridger vui nhất có lẽ đến từ chính nhân vật mà cậu bé yêu thích: Captain America.

Diễn viên Chris Evans đã gửi lời nhắn qua video tới cậu bé anh hùng:

“Chú chắc chắn là cháu đã nghe điều này rất nhiều trong vài ngày qua rồi, nhưng hãy để chú là người tiếp theo nói với cháu: Anh bạn nhỏ, cháu là một anh hùng”.

Trong khi Bridger, đang mặc trang phục Captain America, tròn mắt xem, thì Evans nói tiếp: “Việc cháu làm thật can đảm, thật cao thượng, và em gái cháu thật may mắn khi có cháu là anh trai; bố mẹ cháu hẳn rất tự hào về cháu”.

Từ người hùng tới người hùng: “Captain America” nhắn gửi cậu bé chịu bị chó cắn thay em ảnh 2 Hai anh em Bridger ngồi xem tin nhắn video của "Captain America" Chris Evans.

Không chỉ vậy, Evans còn bảo Bridger rằng anh sẽ gửi cho cậu bé một cái khiên “xịn” của Captain America.

Và Bridger không thể không cười sung sướng khi Captain America bảo cậu bé rằng “hãy cứ là người đàn ông như cháu bây giờ”. Đến tận khi nghe xong lời nhắn, Bridger vẫn còn sững sờ và em gái cậu bé còn nhắc: “Sau này anh đi đâu cũng có thể mang khiên theo đấy!”.

Từ người hùng tới người hùng: “Captain America” nhắn gửi cậu bé chịu bị chó cắn thay em ảnh 3 Hai anh em Bridger. Ảnh: @nicolenoelwalker.

Chắc chắn là thế rồi nhỉ, vì một người hùng thực sự tất nhiên là xứng đáng với một cái khiên thực sự mà!

Từ người hùng tới người hùng: “Captain America” nhắn gửi cậu bé chịu bị chó cắn thay em ảnh 4
Theo (Theo Unilad)
MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

HHT - Sự ổn định luôn khiến em cảm thấy an tâm, nhưng đến thời điểm cần thay đổi, em cũng cần có những sự chuyển mình phù hợp. Bởi vì sự an toàn thực sự chỉ tới từ bên trong em: Năng lực chuyên môn, sự linh hoạt, sự vững chãi về mặt tâm lý, khả năng đối mặt với biến cố bất ngờ...
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

HHT - Cỏ dại ven đường cũng có không gian riêng để vươn lên xanh tốt, con nước từ thượng nguồn cũng có một nơi để chảy về và hòa vào biển lớn, ngọn gió nhỏ cũng có cung đường riêng để phiêu du đó đây... Và ta cũng có một nơi để trở về, dừng chân ngơi nghỉ sau một hành trình dài nếu chịu khó tìm kiếm. 
Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

HHT - Năm 1968, tại tiểu bang Neveda (Mỹ), cô bé Edith 3 tuổi chỉ vào chữ “O”, đọc to rõ khiến người mẹ ngạc nhiên, tức giận và đòi nhà trường bồi thường tổn hại tinh thần 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) vì đã dạy kiến thức cho con gái bà quá sớm. Bởi k hi chưa biết chữ “O”, con gái bà có thể nói “O” là Mặt Trời, là quả táo, là quả trứng gà…
Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

HHT - Cứ đến mùa thi, trên các trang báo lại xuất hiện những tin tức về trường hợp nữ sinh A tự vẫn, nam sinh B bỏ nhà đi… bởi áp lực từ những kì sát hạch gắt gao và kì vọng lớn lao của gia đình. Giữa muôn vàn những ngã rẽ và đích đến, em cần tỉnh táo chọn cho mình một lối đi!