Từ nhan sắc đến kỹ năng catwalk của Hoa hậu Thanh Thủy đều lên trình đáng nể

HHT - Hoa hậu Thanh Thủy chỉ tung ra đoạn clip ngắn dài 9 giây đã khiến cư dân mạng bất ngờ với kỹ năng catwalk cũng như đôi chân cực phẩm của nàng hậu.
Từ nhan sắc đến kỹ năng catwalk của Hoa hậu Thanh Thủy đều lên trình đáng nể ảnh 1

Còn nhớ khi mới đăng quang, Thanh Thủy từng bị một số ý kiến trái chiều nhận xét là chưa có nhan sắc rực rỡ cũng như khí chất nổi bật, trông giống như Hoa khôi Sinh viên hơn. Ấy thế mà chỉ hơn hai tháng sau, Thanh Thủy đã cho thấy sự hoàn thiện vượt bậc.

Từ nhan sắc đến kỹ năng catwalk của Hoa hậu Thanh Thủy đều lên trình đáng nể ảnh 2

Nàng hậu không ngại thử nghiệm nhiều kiểu trang phục khác nhau, từ váy dạ hội sang trọng cho các sự kiện đến váy hoa bồng xòe trẻ trung khi đi chơi. Cô cũng sẵn sàng cắt tóc ngắn để thay đổi hình ảnh, liên tục đổi mới phong cách trang điểm để trở nên mới mẻ hơn.

Từ nhan sắc đến kỹ năng catwalk của Hoa hậu Thanh Thủy đều lên trình đáng nể ảnh 3
Từ nhan sắc đến kỹ năng catwalk của Hoa hậu Thanh Thủy đều lên trình đáng nể ảnh 4

Mới đây, đương kim Hoa hậu Việt Nam gây bất ngờ khi đăng video đang tập catwalk ở hành lang một khách sạn. Nàng hậu diện set đồ ôm sát đơn giản, đi giày cao gót đúng chuẩn thi Hoa hậu và sải bước chuyên nghiệp. Chỉ là một khoảnh khắc cực ngắn cũng đủ để cư dân mạng hết lời khen ngợi kỹ năng catwalk điêu luyện, thần thái tự tin của Thanh Thủy.

Từ nhan sắc đến kỹ năng catwalk của Hoa hậu Thanh Thủy đều lên trình đáng nể ảnh 5

Không chỉ kỹ năng trình diễn thời trang mà hình thể của nàng hậu cũng khiến khán giả bất ngờ. Hóa ra Thanh Thủy sở hữu đôi chân cực phẩm, vừa dài vừa thẳng tắp chẳng thua gì người tiền nhiệm Đỗ Thị Hà.

Từ nhan sắc đến kỹ năng catwalk của Hoa hậu Thanh Thủy đều lên trình đáng nể ảnh 6

Nhìn vào hình thể và thần thái của Thanh Thủy hiện tại, có thể thấy tiềm năng đại diện Việt Nam tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế ở cô và nàng hậu vẫn còn rất nhiều thời gian để tiếp tục hoàn thiện bản thân.

Từ nhan sắc đến kỹ năng catwalk của Hoa hậu Thanh Thủy đều lên trình đáng nể ảnh 10
Tin liên quan