Từ nút like của Song Hye Kyo, Knet phát hiện điều ra bất ngờ về bộ ảnh táo bạo của Jennie

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc "đại minh tinh châu Á" Song Hye Kyo nhấn nút thích bức hình Jennie BLACKPINK diện nội y đã đủ gây xôn xao rồi, lý do đưa đẩy Song Hye Kyo làm việc này còn đáng chú ý hơn.
Từ nút like của Song Hye Kyo, Knet phát hiện điều ra bất ngờ về bộ ảnh táo bạo của Jennie ảnh 1

Ngay sau khi hãng Calvin Klein tung ra bộ ảnh táo bạo hết mức của Jennie, những tấm biển quảng cáo khổng lồ in hình Jennie đã xuất hiện ở nhiều thành phố lớn khiến BLINKs vô cùng tự hào.

Từ nút like của Song Hye Kyo, Knet phát hiện điều ra bất ngờ về bộ ảnh táo bạo của Jennie ảnh 2

Đúng lúc này, netizen còn phát hiện ra tài khoản Instagram công khai của Song Hye Kyo nhấn nút thích một bức ảnh chụp biển quảng cáo của Jennie tại thành phố new York. Xưa nay, nhất cử nhất động của Song Hye Kyo trên Instagram đều gây chú ý, đăng vu vơ ảnh chụp mây trời cũng làm bao người đau đầu suy luận nên việc cô nhấn nút thích ảnh Jennie càng gây xôn xao hơn.

Từ nút like của Song Hye Kyo, Knet phát hiện điều ra bất ngờ về bộ ảnh táo bạo của Jennie ảnh 3

Lý do khiến Song Hye Kyo làm việc này có liên quan đến nhiếp ảnh gia nổi tiếng Hong Jang Hyun, người đã chụp loạt ảnh Jennie diện nội y. Hong Jang Hyun đã từng chụp ảnh cho rất nhiều ngôi sao, là tác giả của nhiều bộ ảnh Song Hye Kyo đẹp xuất sắc được đăng trên các tạp chí lớn.

Từ nút like của Song Hye Kyo, Knet phát hiện điều ra bất ngờ về bộ ảnh táo bạo của Jennie ảnh 4

Có lần, Song Hye Kyo còn khoe bức ảnh nhiếp ảnh gia thân thiết đang bước đi trên phố kèm theo lời nhắn “Hong Jang Hyun, tôi chụp đó” cho thấy mối quan hệ cực tốt giữa hai người.

Từ nút like của Song Hye Kyo, Knet phát hiện điều ra bất ngờ về bộ ảnh táo bạo của Jennie ảnh 5

Khi Song Hye Kyo và Song Joong Ki sang Mỹ chụp ảnh cưới, cặp đôi đã đặt lịch Hong Jang Hyun chụp cho mình. Nhiếp ảnh gia mang cả ê-kíp tới Mỹ để thực hiện bộ ảnh cưới giản dị nhưng tràn đầy mật ngọt cho cặp đôi Song - Song.

Từ nút like của Song Hye Kyo, Knet phát hiện điều ra bất ngờ về bộ ảnh táo bạo của Jennie ảnh 6
Từ nút like của Song Hye Kyo, Knet phát hiện điều ra bất ngờ về bộ ảnh táo bạo của Jennie ảnh 7

Ngoài ra, Hong Jang Hyun cũng chính là người chụp ảnh cưới cho các cặp đôi hạng A khác như Bae Yong Joon - Park Soo Jin, Lee Hyori - Lee Sang Soon. Nhiếp ảnh gia này rất thích phong cách chụp tự nhiên, phóng khoáng nên bộ ảnh quảng cáo của Jennie cũng ngập trong không khí nhẹ nhàng thoải mái.

Từ nút like của Song Hye Kyo, Knet phát hiện điều ra bất ngờ về bộ ảnh táo bạo của Jennie ảnh 11
MỚI - NÓNG
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.

Có thể bạn quan tâm

Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo?

Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo?

HHT - Jennie mở màn ra mắt solo bằng ca khúc thuộc thể loại Dance-Pop. Rosé khiến fan chìm đắm trong giai điệu Ballad của "Gone" hay biến hóa cá tính với sự kết hợp giữa ElectroPop, Pop-Rock, Synth-Pop với "On The Ground". Lisa lại cực ngầu trong "LALISA" với phong cách Hip-Hop. Vậy Jisoo sẽ thể hiện phong cách nào trong màn ra mắt solo? 
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?

Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?

HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.