Từ nút like của Song Hye Kyo, Knet phát hiện điều ra bất ngờ về bộ ảnh táo bạo của Jennie

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc "đại minh tinh châu Á" Song Hye Kyo nhấn nút thích bức hình Jennie BLACKPINK diện nội y đã đủ gây xôn xao rồi, lý do đưa đẩy Song Hye Kyo làm việc này còn đáng chú ý hơn.
Từ nút like của Song Hye Kyo, Knet phát hiện điều ra bất ngờ về bộ ảnh táo bạo của Jennie ảnh 1

Ngay sau khi hãng Calvin Klein tung ra bộ ảnh táo bạo hết mức của Jennie, những tấm biển quảng cáo khổng lồ in hình Jennie đã xuất hiện ở nhiều thành phố lớn khiến BLINKs vô cùng tự hào.

Từ nút like của Song Hye Kyo, Knet phát hiện điều ra bất ngờ về bộ ảnh táo bạo của Jennie ảnh 2

Đúng lúc này, netizen còn phát hiện ra tài khoản Instagram công khai của Song Hye Kyo nhấn nút thích một bức ảnh chụp biển quảng cáo của Jennie tại thành phố new York. Xưa nay, nhất cử nhất động của Song Hye Kyo trên Instagram đều gây chú ý, đăng vu vơ ảnh chụp mây trời cũng làm bao người đau đầu suy luận nên việc cô nhấn nút thích ảnh Jennie càng gây xôn xao hơn.

Từ nút like của Song Hye Kyo, Knet phát hiện điều ra bất ngờ về bộ ảnh táo bạo của Jennie ảnh 3

Lý do khiến Song Hye Kyo làm việc này có liên quan đến nhiếp ảnh gia nổi tiếng Hong Jang Hyun, người đã chụp loạt ảnh Jennie diện nội y. Hong Jang Hyun đã từng chụp ảnh cho rất nhiều ngôi sao, là tác giả của nhiều bộ ảnh Song Hye Kyo đẹp xuất sắc được đăng trên các tạp chí lớn.

Từ nút like của Song Hye Kyo, Knet phát hiện điều ra bất ngờ về bộ ảnh táo bạo của Jennie ảnh 4

Có lần, Song Hye Kyo còn khoe bức ảnh nhiếp ảnh gia thân thiết đang bước đi trên phố kèm theo lời nhắn “Hong Jang Hyun, tôi chụp đó” cho thấy mối quan hệ cực tốt giữa hai người.

Từ nút like của Song Hye Kyo, Knet phát hiện điều ra bất ngờ về bộ ảnh táo bạo của Jennie ảnh 5

Khi Song Hye Kyo và Song Joong Ki sang Mỹ chụp ảnh cưới, cặp đôi đã đặt lịch Hong Jang Hyun chụp cho mình. Nhiếp ảnh gia mang cả ê-kíp tới Mỹ để thực hiện bộ ảnh cưới giản dị nhưng tràn đầy mật ngọt cho cặp đôi Song - Song.

Từ nút like của Song Hye Kyo, Knet phát hiện điều ra bất ngờ về bộ ảnh táo bạo của Jennie ảnh 6
Từ nút like của Song Hye Kyo, Knet phát hiện điều ra bất ngờ về bộ ảnh táo bạo của Jennie ảnh 7

Ngoài ra, Hong Jang Hyun cũng chính là người chụp ảnh cưới cho các cặp đôi hạng A khác như Bae Yong Joon - Park Soo Jin, Lee Hyori - Lee Sang Soon. Nhiếp ảnh gia này rất thích phong cách chụp tự nhiên, phóng khoáng nên bộ ảnh quảng cáo của Jennie cũng ngập trong không khí nhẹ nhàng thoải mái.

Từ nút like của Song Hye Kyo, Knet phát hiện điều ra bất ngờ về bộ ảnh táo bạo của Jennie ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.