Từ ồn ào An Nguy - Kiều Minh Tuấn: Những lý lẽ nghe đến phát nhàm của team “người thứ 3”

Từ ồn ào An Nguy - Kiều Minh Tuấn: Những lý lẽ nghe đến phát nhàm của team “người thứ 3”
HHT - Để bảo vệ chuyện tình cảm của mình, An Nguy - Kiều Minh Tuấn lại một lần nữa viện dẫn rất nhiều lý lẽ quen thuộc mà những "người thứ 3" vẫn hay sử dụng để "thanh minh" cho chuyện tình "ngang trái" của mình.

Trong clip thừa nhận tình cảm, An Nguy bật khóc khi chia sẻ: "Mặc dù biết sai trái nhưng vẫn không thể nào trói những cảm xúc tình cảm của mình được."

Từ ồn ào An Nguy - Kiều Minh Tuấn: Những lý lẽ nghe đến phát nhàm của team “người thứ 3” ảnh 1

Lý lẽ rất quen thuộc này thường được team “người thứ ba” phân trần đầu tiên khi bị chỉ trích: Lỗi tại... tình yêu, mà tình yêu thì chẳng bao giờ có lỗi!

Chẳng ai biết tình yêu tròn méo thế nào. Tình yêu là thứ mông lung nhất, mơ hồ nhất, trừu tượng nhất trên cõi đời này. Những lời yêu đương lúc hạnh phúc bên nhau thì thề non hẹn biển nặng tựa ngàn cân, lúc nhạt phai thì gió đã thổi bay về phương trời nao. Tình yêu nào biết nói năng nên ai thích gán gì cho tình yêu mà chả được. Thế nên nào ai có lỗi, lỗi bị tình yêu "bỏ bùa" mà thôi. Và chuyện tình dù "trái ngang" đến mấy cũng có lời giải thích có vẻ rất hợp lý!

"Tôi có gì sai khi đi tìm hạnh phúc, tôi cũng có quyền đi tìm hạnh phúc cho riêng mình chứ!"

"Nếu hai người họ yêu nhau đủ, thì liệu có chỗ cho “người thứ ba” xen vào?"

"Tôi với người ấy gặp nhau là do “duyên Trời định”, làm sao mà tránh hay trách ai được. Trách thì trách họ đã... hết duyên rồi!

"Tôi yêu ai là quyền của tôi, yêu ai đó cũng là có tội à?"

"Anh/chị không giữ được người mình yêu là lỗi của anh/chị, sao lại đi đổ lỗi cho tôi?"

"Đừng tưởng là người thứ 3 thì tôi sung sướng lắm? Tôi có muốn đâu! Tôi cũng là nạn nhân thôi mà!"

"Người ta hết yêu rồi thì buông tay nhau ra, đừng ích kỷ ràng buộc"...

Từ ồn ào An Nguy - Kiều Minh Tuấn: Những lý lẽ nghe đến phát nhàm của team “người thứ 3” ảnh 2

Hài hước nhất là, người đứng giữa hai chuyện tình, rũ bỏ người cũ để đi theo hình bóng mới lại luôn tỏ ra cực kỳ cao thượng và tử tế, bằng cách nhận hết lỗi về mình. Cũng như Kiều Minh Tuấn tuyên bố “An Nguy không có lỗi, lỗi tại tôi”. Tất nhiên nào ai quan tâm trong hai người, ai là người "có lỗi", bởi lỗi của ai thì cũng đã khiến người bị phụ bạc tổn thương rồi. Nên càng tỏ ra cao thượng, cả hai chỉ càng hứng chịu những chỉ trích nặng nề mà thôi.

Còn nhớ trước khi lên tiếng thừa nhận chuyện tình với An Nguy, Kiều Minh Tuấn tiết lộ anh luôn yêu cầu bạn diễn của mình vào vai người yêu thật trong suốt quá trình đóng phim. Nên việc hết phim rồi mà cả hai vẫn không "thoát vai" nổi, có lẽ là... "tai nạn nghề nghiệp"?! Vậy thì có lẽ tới khi Kiều Minh Tuấn nhận vai trong bộ phim tiếp theo, kịch bản drama tương tự sẽ lặp lại và lúc đó, An Nguy sẽ thay vào vị trí Cát Phượng bây giờ?

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm