Từ "Phố Trong Làng" sang "Thương Ngày Nắng Về", Doãn Quốc Đam thay đổi chóng mặt thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu không biết trước Doãn Quốc Đam cùng lúc có hai phim lên sóng là “Phố Trong Làng” và “Thương Ngày Nắng Về”, khán giả khó mà nhận ra nam diễn viên vì hai nhân vật của anh quá khác biệt.
Từ "Phố Trong Làng" sang "Thương Ngày Nắng Về", Doãn Quốc Đam thay đổi chóng mặt thế nào? ảnh 1

Ở phim Phố Trong Làng, Doãn Quốc Đam nhận vai Mến, một kẻ quanh năm suốt tháng say rượu, tính tình cục súc, chuyên đi gây sự khiến ai nhìn thấy cũng muốn tránh thật xa. Mến thường xuyên gây rối trong làng, có hành động vũ phu với cả vợ và con, bị mời lên trụ sở công an làm việc không ít lần.

Từ "Phố Trong Làng" sang "Thương Ngày Nắng Về", Doãn Quốc Đam thay đổi chóng mặt thế nào? ảnh 2

Doãn Quốc Đam đã chấp nhận cạo trọc đầu để có tạo hình thêm phần bặm trợn, ngổ ngáo. Nam diễn viên cũng đóng rất đạt các cảnh say xỉn rồi trở nên hung dữ, hăm dọa mọi người.

Từ "Phố Trong Làng" sang "Thương Ngày Nắng Về", Doãn Quốc Đam thay đổi chóng mặt thế nào? ảnh 3

Tuy nhiên, trước đây Doãn Quốc Đam thường đóng những vai xã hội đen hay kẻ từng phạm tội nên khán giả không quá bất ngờ khi thấy anh nhận vai Mến của Phố Trong Làng.

Phải đến Thương Ngày Nắng Về thì màn biến hình của Doãn Quốc Đam mới gây bất ngờ lớn. Tạo hình vai Đông Phong không chỉ hoàn toàn khác biệt với vai Mến (Phố Trong Làng) mà cũng rất mới mẻ khi đặt cạnh những bộ phim trước của nam diễn viên.

Từ "Phố Trong Làng" sang "Thương Ngày Nắng Về", Doãn Quốc Đam thay đổi chóng mặt thế nào? ảnh 4

Lần này, Doãn Quốc Đam trở thành Đông Phong, một chàng họa sĩ lãng tử, có chút ngọt ngào dịu dàng và vướng vào mối quan hệ lãng mạn với cô sinh viên Vân Vân trẻ trung đáng yêu.

Từ "Phố Trong Làng" sang "Thương Ngày Nắng Về", Doãn Quốc Đam thay đổi chóng mặt thế nào? ảnh 5

Thay cho tạo hình đầu trọc áo quần xác xơ ở Phố Trong Làng, Doãn Quốc Đam vô cùng bảnh bao với sơ mi họa tiết, mái tóc dài lãng tử.

Từ "Phố Trong Làng" sang "Thương Ngày Nắng Về", Doãn Quốc Đam thay đổi chóng mặt thế nào? ảnh 6

Chính nam diễn viên cũng thừa nhận vai Đông Phong rất khác lạ, mang hơi hướng các soái ca trong phim Hàn và anh xem đây là cơ hội để chứng tỏ khả năng nhập vai đa dạng của mình.

Từ "Phố Trong Làng" sang "Thương Ngày Nắng Về", Doãn Quốc Đam thay đổi chóng mặt thế nào? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm