Từ Produce 101 đến Girl’s Planet 999, vì sao ngôi vị Hoa khôi luôn gọi tên thí sinh C-Biz?

HHT - Thẩm Tiểu Đình đã được các thí sinh của show sống còn "Girl’s Planet 999" bầu chọn là “Beauty Queen”. Cô gái này có xinh đẹp xuất sắc đến mức trở thành Hoa khôi của chương trình? Và tại sao ngôi vị nữ hoàng sắc đẹp của các show sống còn ở Hàn lại luôn gọi tên thí sinh đến từ Trung Quốc?
Từ Produce 101 đến Girl’s Planet 999, vì sao ngôi vị Hoa khôi luôn gọi tên thí sinh C-Biz? ảnh 1

Mới đây, các thí sinh của Girl’s Planet 999 đã bỏ phiếu bình chọn ra cô gái xinh đẹp nhất trong chương trình. Và Thẩm Tiểu Đình, cô gái thuộc đội C-Biz đã trở thành Beauty Queen.

Từ Produce 101 đến Girl’s Planet 999, vì sao ngôi vị Hoa khôi luôn gọi tên thí sinh C-Biz? ảnh 2

Nhiều khán giả cho rằng kết quả này hoàn toàn chính xác bởi ngay từ đầu chương trình, Tiểu Đình đã thuộc nhóm thí sinh nổi bật. Cô sở hữu mái tóc dài mượt mà, làn da trắng mịn, đôi mắt biếc và vẻ đẹp trong trẻo ngây thơ như các nhân vật trong phim thanh xuân vườn trường.

Từ Produce 101 đến Girl’s Planet 999, vì sao ngôi vị Hoa khôi luôn gọi tên thí sinh C-Biz? ảnh 3

Đôi mắt của Thẩm Tiểu Đình khiến nhiều netizen xao xuyến vì to tròn đầy thơ ngây, ánh mắt rất sáng. Bọng mắt lớn cân đối với đôi mắt giúp cho Tiểu Đình dù cười hay không cũng rất đẹp.

Từ Produce 101 đến Girl’s Planet 999, vì sao ngôi vị Hoa khôi luôn gọi tên thí sinh C-Biz? ảnh 4

Trước khi đến với Girl’s Planet 999, Thẩm Tiểu Đình từng tranh tài ở một show sống còn khác là Sáng Tạo Doanh 2020 nhưng phải dừng chân khá sớm. Nhưng nhờ đó mà cô có thêm kinh nghiệm trình diễn để bứt phá cực mạnh trong Girl’s Planet 999.

Từ Produce 101 đến Girl’s Planet 999, vì sao ngôi vị Hoa khôi luôn gọi tên thí sinh C-Biz? ảnh 5

Trong một cuộc phỏng vấn, Tiểu Đình thú nhận rằng điểm đặc biệt của cô là sở hữu hai tính cách đối lập trong một con người. Bình thường, cô sẽ cực kỳ chú tâm nghiêm túc khi học hành hay tập luyện, luôn cố gắng hết sức để đạt được kết quả tốt nhất. Nhưng khi nghỉ ngơi hay mệt mỏi, Tiểu Đình lại cho phép mình trở thành con mèo lười biếng.

Từ Produce 101 đến Girl’s Planet 999, vì sao ngôi vị Hoa khôi luôn gọi tên thí sinh C-Biz? ảnh 6

Có một điều thú vị là trong hai show sống còn khác cũng do Mnet tổ chức, ngôi vị Beauty Queen mà các thí sinh bình chọn đều thuộc về thực tập sinh đến từ Trung Quốc. Tại Produce 101 mùa đầu tiên, Kyulkyung Châu Khiết Quỳnh đã trở thành Hoa khôi.

Từ Produce 101 đến Girl’s Planet 999, vì sao ngôi vị Hoa khôi luôn gọi tên thí sinh C-Biz? ảnh 7

Đến chương trình Produce 48, Wang Yiren (Vương Di Nhân) cũng được chọn làm Beauty Queen trong số gần 100 cô gái tham gia tranh tài. Di Nhân được khen là có nhan sắc thanh thuần, đường nét vô cùng hoàn hảo, nhìn nghiêng hay thẳng cũng xinh đẹp hút hồn.

Từ Produce 101 đến Girl’s Planet 999, vì sao ngôi vị Hoa khôi luôn gọi tên thí sinh C-Biz? ảnh 8

Việc ba show sống còn nhà Mnet đều là Beauty Queen là thí sinh Trung Quốc khiến cư dân mạng chú ý. Nhiều người cho rằng cả Châu Khiết Quỳnh, Cương Di Nhân hay Thẩm Tiểu Đình đều có điểm chung là nét đẹp thanh tú, đôi mắt cực lớn đúng gu người Hàn yêu thích nên nhận được nhiều phiếu bầu do thí sinh bình chọn.

Từ Produce 101 đến Girl’s Planet 999, vì sao ngôi vị Hoa khôi luôn gọi tên thí sinh C-Biz? ảnh 12
Tin liên quan