“Tủ Sách Thiên Thần” ra mắt ấn phẩm thứ 5: Vui học tiếng Anh

“Tủ Sách Thiên Thần” ra mắt ấn phẩm thứ 5: Vui học tiếng Anh
HHT - "Vui học tiếng Anh" là món quà mùa Xuân cực kì hấp dẫn để tặng cho bé yêu, vừa giúp tăng vốn ngoại ngữ, vừa tăng khả năng nhận biết môi trường xung quanh...

Trò chơi dán hình luôn là một trong những trò chơi được các bé nhi đồng yêu thích nhất. Những hình dán ngộ nghĩnh, được dập cắt để bé dễ dàng gỡ ra khỏi khung giấy thường được các bé say mê dán ở bất kỳ đâu: Đầu giường, góc học tập, trên ba lô...

“Tủ Sách Thiên Thần” ra mắt ấn phẩm thứ 5: Vui học tiếng Anh ảnh 1

Vui học tiếng Anh là cuốn thứ 5 trong Tủ sách Thiên thần của báo Sinh viên Việt Nam - Hoa Học Trò thực hiện dành riêng cho độ tuổi mẫu giáo và tiểu học. Tủ sách là người bạn đồng hành với bé yêu trong việc làm quen với thế giới xung quanh, phát huy tối đa khả năng tưởng tượng, phân tích và đánh giá sự vật, tăng tính sáng tạo cũng như tính tự lập cho trẻ.

Thông qua việc đọc sách và dán hình vào những bức tranh có sẵn, cũng như đọc các chỉ dẫn bằng tiếng Việt và tiếng Anh, bé sẽ từng bước làm quen với các từ tiếng Anh đơn giản nhưng thường gặp trong cuộc sống. Vừa tăng vốn ngoại ngữ, vừa tăng khả năng nhận biết môi trường xung quanh, đây thực sự là cuốn sách “n-trong-1” dành cho các bé.

Để tăng thêm sự nhạy bén của các bé cũng như giúp con học hiệu quả hơn, bố mẹ hãy dành thời gian học và chơi cùng con qua cuốn sách này. Đừng quên dán tặng bé yêu những miếng sticker khen thưởng sau khi con hoàn thành từng bức tranh nhé!

Ấn phẩm Vui học tiếng Anh có giá 30.000 đồng, đính kèm nhiều sticker dễ thương, phát hành ngày 20/2/2017 tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách. Mua sách tại các nhà sách trực tuyến như: Fahasa - Vinabook - NSPN

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.