Từ Sulli đến Oh In Hye: Bi kịch những cô gái qua đời rồi mới được tiếc thương

HHT - Tuy danh tiếng của Sulli và Oh In Hye khác xa nhau nhưng hai cô gái lại có một điểm chung đầy bi kịch. Khi còn sống thì bị mắng mỏ chỉ trích, qua đời rồi lại được thông cảm tiếc thương.

Những ngày này, khi phim tài liệu về Sulli được phát sóng thì khán giả mới có dịp hiểu thêm về nữ ca sĩ tài hoa bạc mệnh, hiểu được vì sao Sulli lại chìm đắm trong mối tình với Choiza, lại nổi loạn đến như vậy. Trong khi nhiều người đang xót xa tiếc thương cho Sulli thì lại nghe tin một nữ diễn viên qua đời: Oh In Hye.

Từ Sulli đến Oh In Hye: Bi kịch những cô gái qua đời rồi mới được tiếc thương ảnh 1 Sulli và Oh In Hye đều có chung bi kịch

Tuy danh tiếng của Oh In Hye chẳng thể nào so sánh với Sulli nhưng cái chết của cô vẫn khiến người ta nhận ra rằng, cả hai cô gái đều có điểm chung: Khi còn sống thì bị mắng mỏ chỉ trích, qua đời rồi lại được thông cảm tiếc thương.

Cay đắng ập đến với Oh In Hye từ lễ khai mạc liên hoan phim Busan năm 2011, mọi sự chú ý đều dồn vào cô diễn viên vô danh diện một chiếc váy cam hở nhiều diện tích cơ thể.

Từ Sulli đến Oh In Hye: Bi kịch những cô gái qua đời rồi mới được tiếc thương ảnh 2 Chiếc váy màu cam làm thay đổi cuộc đời Oh In Hye mãi mãi

Cái tên Oh In Hye cùng hình ảnh chiếc váy màu cam tràn ngập khắp mọi nơi, những lời mắng mỏ chê bai cũng ùa về. Người ta gọi đây là trang phục thảm họa, là vết nhơ của liên hoan phim danh giá. Đến tận bây giờ, mỗi khi nhắc tới những bộ váy phản cảm nhất xứ Hàn thì Oh In Hye lại bị lôi ra.

Ngày đó, nữ diễn viên đã lên tiếng giải thích thanh minh. Rằng cô chỉ là một nghệ sĩ không tên tuổi, chẳng có đội ngũ stylist hay người tư vấn trang phục, lần đầu được mời dự liên hoan phim nên chẳng biết nên mặc gì cho đẹp, hở bao nhiêu là đủ. Oh In Hye chỉ biết tới một tiệm cho thuê váy cưới để thuê đồ, cũng chỉ còn mỗi chiếc váy này để mặc.

Từ Sulli đến Oh In Hye: Bi kịch những cô gái qua đời rồi mới được tiếc thương ảnh 3 Nếu quay ngược được thời gian, hẳn Oh In Hye sẽ chọn một chiếc váy không hở bạo như thế

Oh In Hye kể rằng, cô biết váy quá dài rộng so với mình, dù đã chỉnh sửa nhưng vẫn chẳng vừa vặn nhưng cô không còn lựa chọn khác. Tất nhiên Oh In Hye không biết rằng nó sẽ trở thành vết nhơ mãi mãi trong sự nghiệp. Oh In Hye từng khẳng định, nếu có thể quay ngược thời gian, cô chẳng bao giờ chọn một trang phục hở hang đến thế, chẳng muốn mang tiếng là cố tình tạo chiêu trò.

Từ Sulli đến Oh In Hye: Bi kịch những cô gái qua đời rồi mới được tiếc thương ảnh 4 Gần 10 năm qua, Oh In Hye vẫn không ngừng bị chỉ trích vì bộ váy chỉ mặc một lần

Vậy nhưng, những lời thanh minh ấy của Oh In Hye chìm nghỉm trong cơn lũ chỉ trích. Khán giả không ai quan tâm Oh In Hye đóng phim gì, diễn xuất ra sao mà chỉ nhớ tới cô chính là cô gái váy cam ở Busan năm 2011. Để rồi bây giờ, khi Oh In Hye ra đi mãi mãi, nhiều người lại tỏ ra tiếc thương cho cô, lại nói giá như họ chịu mở cánh cửa cảm thông cho Oh In Hye bước vào.

Oh In Hye hay Sulli đều đã dành nhiều năm để tìm kiếm sự chia sẻ cảm thông hay chút yêu thương từ khán giả, nhưng mãi đến khi rời khỏi cuộc sống này thì họ mới tìm được điều ấy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.