Từ thiện đến ác, đây là những “hồ ly tinh” xinh đẹp nhất màn ảnh Hoa Ngữ

HHT - “Hồ ly” mà cứ đẹp như những mỹ nhân Hoa ngữ này thì nam chính không đổ mới lạ.

Phim huyền huyễn là thể loại yêu thích của không ít cư dân mạng. Trong đó, bên cạnh những vai diễn thần tiên thì Hồ li cũng là nhân vật mà nhiều minh tinh Cbiz lựa chọn thử sức. Dưới đây là những “Hồ li mỹ nhân” làm người xem xao xuyến nhất.

1. Phạm Băng Băng (Tô Đát Kỷ) – Bảng Phong Thần

Tô Đát Kỷ là một người đẹp quốc sắc thiên hương, đàn ca khiêu vũ hết mực giỏi giang. Trên đường đi dâng nạp cho Trụ Vương, nàng đã bị hồ ly tinh nhập xác nên ngày càng tàn độc, nham hiểm, gây ra bao sự đổ máu khiến nhà Thương sụp đổ, tạo điều kiện cho nhà Chu thu phục thiên hạ.

Từ thiện đến ác, đây là những “hồ ly tinh” xinh đẹp nhất màn ảnh Hoa Ngữ ảnh 1 Vẻ đẹp quyến rũ ma mị của Hồ ly Đát Kỷ.

Bảng Phong Thần là bộ phim được làm lại tận 7 lần, bởi vậy có tới 7 nàng hồ ly Tô Đát Kỷ như: Lâm Đại, Trương Hinh Dư, Lâm Tâm Như, Ôn Bích Hà… Thế nhưng, Tô Đát Kỷ của Phạm Băng Băng là Hồ ly để lại cho người xem ấn tượng mạnh nhất bởi nhan sắc xinh đẹp và sự tàn độc đến đáng sợ.

2. Lưu Thi Thi (Tân Thập Tứ Nương) – Liêu Trai Kỳ Nữ

Tuy là Hồ ly tinh nhưng Hồ ly Lưu Thi Thi lại khác hoàn toàn với Tô Đát Kỷ. Tân Thập Tứ Nương là một tiểu hồ ly xinh đẹp, hiền lành, luôn làm việc thiện để tích đức. Có lẽ, chưa có bộ phim nào mà người xem lại yêu thích hồ ly tinh như Liêu Trai Kỳ Nữ. Với nhan sắc động lòng người cùng tính cách tốt bụng như vậy, nhân vật Tân Thập Tứ Nương do Lưu Thi Thi đảm nhận được nhận xét là giống tiên nữ hơn là hồ ly tinh.

Từ thiện đến ác, đây là những “hồ ly tinh” xinh đẹp nhất màn ảnh Hoa Ngữ ảnh 2   
Từ thiện đến ác, đây là những “hồ ly tinh” xinh đẹp nhất màn ảnh Hoa Ngữ ảnh 3 Lưu Thi Thi dịu dàng khí chất.

3. Trịnh Sảng (Tương Linh) – Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Trinh Sảng sở hữu nhan sắc nhẹ nhàng, đáng yêu nên khi vào vai hồ ly Tương Linh làm người xem chỉ muốn bảo bọc, thương yêu.

Từ thiện đến ác, đây là những “hồ ly tinh” xinh đẹp nhất màn ảnh Hoa Ngữ ảnh 4 Tương Nhi đáng yêu lương thiện.

Vai diễn Tương Linh của Trịnh Sảng vốn là hồ ly chín đuôi, nửa người nửa yêu. Trong một lần gặp nạn ở trại Phiên Vân, Tương Linh may mắn được nam chính Bách Lý Đồ Tô (Lý Dịch Phong) giải thoát. Cảm tạ ơn cứu mạng của Bách Lý Đồ Tô, Tương Linh tình nguyện trở thành bạn đồng hành của anh trong hành trình đi tìm kẻ thù.

4. Lưu Diệc Phi (Bạch Thiển) – Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa

Trong một phân cảnh, cô gái người phàm Tố Tố (Lưu Diệc Phi) nhảy Tru Tiên đài. Giống như nguyên tác, Tố Tố trở về thân phận Bạch Thiển, được thăng lên thượng thần sau khi trải qua tình kiếp. Tuy nhiên, trong khoảnh khắc rơi tự do, nàng lại để lộ lốt hồ ly chín đuôi của mình.

Từ thiện đến ác, đây là những “hồ ly tinh” xinh đẹp nhất màn ảnh Hoa Ngữ ảnh 5
Từ thiện đến ác, đây là những “hồ ly tinh” xinh đẹp nhất màn ảnh Hoa Ngữ ảnh 6 Bạch Thiển Lưu Diệc Phi chính là một tượng đài nhan sắc.

Trước bản điện ảnh do Lưu Diệc Phi đảm nhận vai nữ chính, Dương Mịch cũng từng vào vai Bạch Thiển trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình. Mỗi người một vẻ đẹp và tuy vào vai hồ ly chín đuôi nhưng Lưu Diệc Phi xinh đẹp, thoát tục chẳng kém bất kỳ tiên nữ nào.

5. Địch Lệ Nhiệt Ba (Phượng Cửu) – Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Mới đây, Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư đã tung trailer hơn 1 phút, chỉ từng ấy thời gian cũng đủ để người xem chiêm ngưỡng vẻ đẹp “phát hờn” của hồ ly tinh Phượng Cửu. Vốn là cháu gái của Bạch Thiển, nàng “tiểu hồ ly” Phượng Cửu sở hữu tính cách đáng yêu, tốt bụng nhưng khi cần thì cũng rất dứt khoát. Nhìn những hình ảnh khi hóa thân thành hồ lyPhượng Cửu của Địch Lệ Nhiệt Ba, người xem chỉ có thể trầm trồ: đẹp đến ná thở!

Từ thiện đến ác, đây là những “hồ ly tinh” xinh đẹp nhất màn ảnh Hoa Ngữ ảnh 7 Địch Lệ Nhiệt Ba cân mọi tạo hình.
Từ thiện đến ác, đây là những “hồ ly tinh” xinh đẹp nhất màn ảnh Hoa Ngữ ảnh 8  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm