Từ TikTok đến YouTube: NSƯT Hoài Linh chuẩn người chơi hệ kênh nào “hot” kênh đó

HHT - NSƯT Hoài Linh vừa có thêm một pha ghi điểm ấn tượng trên kênh YouTube: Chỉ với 2 tuần tạo kênh đã mang về hơn nửa triệu lượt theo dõi khiến dàn sao Việt phải gọi nam nghệ sĩ là "Chủ tịch mạng xã hội".

Mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh vui mừng thông báo với khán giả về việc được nhận dấu tích xanh chính chủ trên kênh YouTube. Chỉ sau 2 tuần thành lập, kênh YouTube của nghệ sĩ Hoài Linh đã đạt 590.000 lượt đăng ký - con số khiến nhiều người vô cùng thán phục.

Từ TikTok đến YouTube: NSƯT Hoài Linh chuẩn người chơi hệ kênh nào “hot” kênh đó ảnh 1

Bài đăng của NSƯT Hoài Linh trên Facebook cá nhân: "Mù công nghệ, chậm chậm, lọ mọ nhưng có mấy đứa con giúp đỡ, em cũng được cái tick chính chủ rồi đây kaka. Lại tiếp tục lọ mọ học hỏi thêm những điều các con chỉ. Cám ơn các con. Cám ơn cả nhà".

Nội dung những đoạn clip trên kênh YouTube của nghệ sĩ Hoài Linh nói về cuộc sống hằng ngày của chú và có thời lượng khá ngắn. Tuy nhiên, chính sự hài hước đầy duyên dáng và chân thật của NSƯT Hoài Linh đã thu hút rất đông người xem. Hiện tại, video clip có lượt xem cao nhất trên kênh YouTube của nghệ sĩ Hoài Linh là 3,9 triệu view sau 4 ngày lên sóng.

Khi nhận được sự quan tâm và yêu thương của khán giả dành cho mình, nghệ sĩ Hoài Linh đã thực hiện ngay đoạn clip bày tỏ lòng biết ơn, cũng như ghi nhận lại những góp ý của khán giả.

Từ mạng xã hội TikTok cho đến kênh YouTube, có thể thấy độ hot của nghệ sĩ Hoài Linh trên các nền tảng mạng xã hội chưa bao giờ hạ nhiệt. Không chỉ khán giả mà dàn sao Việt cũng để lại bình luận thán phục "Chủ tịch mạng xã hội". 

Từ TikTok đến YouTube: NSƯT Hoài Linh chuẩn người chơi hệ kênh nào “hot” kênh đó ảnh 2
Từ TikTok đến YouTube: NSƯT Hoài Linh chuẩn người chơi hệ kênh nào “hot” kênh đó ảnh 3 Dàn sao Việt bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình dành cho nghệ sĩ Hoài Linh.

Nhiều khán giả để lại bình luận: "Chú chỉ mới mò mà đã được như thế thì quá nguy hiểm", "Chú chơi kênh nào là hot kênh đó theo kiểu nhanh gọn lẹ". Đến cả con trai của nghệ sĩ Hoài Linh cũng phải thừa nhận ba mình là "Chủ tịch tập đoàn teen mãi teen". 

Từ TikTok đến YouTube: NSƯT Hoài Linh chuẩn người chơi hệ kênh nào “hot” kênh đó ảnh 4 Lượt người đăng kí theo dõi hiện tại của nghệ sĩ Hoài Linh trên TikTok.
Từ TikTok đến YouTube: NSƯT Hoài Linh chuẩn người chơi hệ kênh nào “hot” kênh đó ảnh 5
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm