Tự tin khoe mặt mộc nhưng mới đây Phương Oanh lại bị soi ra dấu hiệu lão hóa làn da

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phương Oanh đã khá nhiều lần khoe mặt mộc cả trên phim lẫn ở trang cá nhân. Nhưng mới đây, làn da không son phấn của nữ diễn viên đã bị lộ một dấu hiệu đáng lưu ý.

Ngay từ trước khi chuyện hẹn hò với Shark Bình trở thành tâm điểm ồn ào, Phương Oanh đã là một nữ diễn viên cá tính, mạnh mẽ và không ngại đối đầu anti-fan. Cô là nghệ sĩ hiếm hoi ở "vũ trụ phim VTV" thoải mái công khai chuyện sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí còn tự tin đăng ảnh so sánh chính mình trước và sau dao kéo.

Tự tin khoe mặt mộc nhưng mới đây Phương Oanh lại bị soi ra dấu hiệu lão hóa làn da ảnh 1

Nữ diễn viên không ngại khoe chuyện dao kéo.

Mới đây, Phương Oanh cũng thoải mái đăng tấm hình để mặt mộc 100% nhằm quảng cáo cho một loại mỹ phẩm mới. Tuy đường nét trên gương mặt Phương Oanh không có nhiều thay đổi với lúc đã trang điểm cẩn thận, vẫn rất xinh đẹp thu hút thì cư dân mạng lại phát hiện ra làn da của cô không được hoàn hảo như những tấm hình đã qua chỉnh sửa.

Tự tin khoe mặt mộc nhưng mới đây Phương Oanh lại bị soi ra dấu hiệu lão hóa làn da ảnh 2

Ảnh mặt mộc mới nhất của Phương Oanh.

Đúng hơn là phần gò má của Phương Oanh có những vết nám mờ, cho thấy dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện. Bù lại, nữ diễn viên sở hữu nước da khá mịn màng. Nhiều người nhắn nhủ Phương Oanh hãy tập trung xử lý những vết nám này trước khi chúng lan rộng hơn, nhưng cũng có cư dân mạng cho rằng ở tuổi này, Phương Oanh chăm da được như thế đã là quá khéo.

Tự tin khoe mặt mộc nhưng mới đây Phương Oanh lại bị soi ra dấu hiệu lão hóa làn da ảnh 3

Phương Oanh vốn dưỡng da rất cẩn thận.

Bởi mỗi lần đi đóng phim, nữ diễn viên thường xuyên phải trang điểm trong thời gian dài khiến làn da bị bức bí, lại thêm phải phơi mình ra dưới ánh nắng, làm việc thâu đêm với giờ giấc thất thường. Quá nhiều lý do khiến cho làn da Phương Oanh sẽ tệ đi trông thấy sau mỗi bộ phim dài tập.

Tự tin khoe mặt mộc nhưng mới đây Phương Oanh lại bị soi ra dấu hiệu lão hóa làn da ảnh 4

Phương Oanh nhiều lần khoe làn da mịn màng.

Chính Phương Oanh cũng thừa nhận trong thời gian quay Hương Vị Tình Thân, làn da của cô xuống cấp thấy rõ do nắng nóng, mồ hôi, bụi bẩn khiến cho da nổi mụn li ti. Có lần, nữ diễn viên phải xin đoàn làm phim cho vắng mặt ba ngày để cô đi nặn mụn, xử lý làn da rồi mới quay phim tiếp. Và sau khi Hương Vị Tình Thân đóng máy, Phương Oanh đã phải dành nhiều thời gian để chăm sóc cho da khỏe lại.

Tự tin khoe mặt mộc nhưng mới đây Phương Oanh lại bị soi ra dấu hiệu lão hóa làn da ảnh 8
MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm