Tự truyện của Sơn Tùng M-TP gây chú ý khi bán được 10.000 bản sau hai ngày phát hành

Tự truyện của Sơn Tùng M-TP gây chú ý khi bán được 10.000 bản sau hai ngày phát hành
HHT - Sau 2 ngày phát hành, tự truyện "Chạm tới giấc mơ" của Sơn Tùng M-TP đã tạo được thành tích đáng nể về lượng tiêu thụ sản phẩm.

Sau khi chính thức mở bán trên toàn bộ hệ thống nhà sách toàn quốc và các kênh bán hàng trực tuyến, tự truyện Chạm tới giấc mơ của Sơn Tùng M-TP đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người, không chỉ riêng  người hâm mộ nam ca sĩ gốc Thái Bình. Bằng chứng là hơn 10.000 bản đã được bán ra sau 2 ngày. Đây là con số rất ấn tượng với một tác phẩm tự truyện của nghệ sỹ.  

Nam ca sĩ chia sẻ: “Tùng cảm thấy rất hạnh phúc khi tự truyện Chạm tới giấc mơ thu hút sự chú ý của mọi người và hơn 10.000 bản đã được phát hành hết sau 2 ngày. Thật sự, khi thực hiện cuốn tự truyện, Tùng chỉ mong thông qua câu chuyện của mình sẽ truyền cảm hứng đến các bạn trẻ, giúp mọi người có thêm động lực để hiện thực hóa giấc mơ. Bởi thời gian không chờ đợi bất kỳ ai, mỗi người chỉ có một tuổi trẻ để sống và theo đuổi ước mơ nên Tùng chỉ hi vọng các bạn trẻ đừng ngại, đừng sợ mà hãy dấn thân… Đặc biệt, Tùng cũng xin gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người vì đã luôn yêu thương và ủng hộ Tùng”. 

Tự truyện của Sơn Tùng M-TP gây chú ý khi bán được 10.000 bản sau hai ngày phát hành ảnh 1

Không những thế, tự truyện Chạm tới giấc mơ cũng lọt vào top những cuốn sách bán chạy nhất trên hệ thống các kênh phát hành sách trực tuyến. Sau đợt phát hành đầu tiên, Sơn Tùng M-TP và ekip cũng đã lên kế hoạch cho đợt tái bản tiếp theo. 

Tự truyện của Sơn Tùng M-TP gây chú ý khi bán được 10.000 bản sau hai ngày phát hành ảnh 2

Sau khi chính thức phát hành tự truyện, Sơn Tùng M-TP cũng sẽ có hai buối ký tặng sách và giao lưu cùng người hâm mộ tại Sài Gòn và Hà Nội. 

NHƯ LÊ - ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.